Khám mắt – mổ mắt ở đâu tốt nhất?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ngõ vào của tri thức. Nhờ đôi mắt, chúng ta có thể làm được mọi thứ, từ việc đi lại, ngắm nhìn cảnh vật đến những thao tác công việc đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ. Nhưng khi đôi mắt “già đi” theo con đường lão hóa tự nhiên của cơ thể, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt và những bệnh lý khác về mắt có thể xuất hiện làm suy giảm tầm nhìn của bạn. Mắt nhìn mờ, nhòe, đau nhức mỏi,… là những dấu hiệu khá điển hình, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống hàng ngày, bạn có thể sẽ rất lo lắng để đi tìm cho mình một cơ sở chuyên khoa khám mắt uy tín. Do vậy, bản tin dưới đây sẽ cung cấp đẩy đủ các thông tin về một số địa điểm giúp bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” một cách phù hợp nhất.

Lão hóa theo tuổi tác là thứ không thể thay đổi được, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể đảo ngược tiến trình của bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt.. thông qua việc lựa chọn đúng loại thuốc bổ mắt cần thiết trong giai đoạn này. Khi mắc các bệnh về mắt, dinh dưỡng là một yếu tố vô cùng quan trọng, nhất là những chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, thấm tốt vào mô mắt và mô thần kinh, không chỉ giúp bù đắp lại sự thiếu hụt mà cơ thể đã bị mất đi theo thời gian, nó còn giúp tạo nên một hàng rào chống oxy hóa giúp bảo toàn thị lực của bạn. Nghiên cứu ứng dụng mới nhất hiện nay chính là hoạt chất Alpha lipoic acid – “chiến binh chống oxy hóa” mạnh mẽ, khi kết hợp với kẽm và hoạt chất sinh học có tính kháng viêm tự nhiên như Palmatin có trong cây Hoàng đằng, sẽ làm tăng khả năng bảo vệ cho mắt khỏi sự tấn công của gốc tự do và những độc tố từ môi trường, nhằm ngăn chặn quá trình đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng…

Hãy liên hệ với chúng tôi 0971.003.903 để chia sẻ những lo lắng và tìm kiếm giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho đôi mắt của bạn.

Xem thêm: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và những liệu pháp cải thiện tự nhiên

Dưới đây là một số bệnh viện khám mắt, mổ mắt uy tín, chất lượng nhất tại 3 miền: Bắc – Trung – Nam

MIỀN BẮC

1. Bệnh Viện Mắt Trung Ương

–  Địa chỉ: 85 Bà Triệu – Hà Nội

–  Điện thoại: (04) 3943.8004 – (04) 3826.3966 

Được thành lập năm 1917, Bệnh viện Mắt Trung ương ra đời với quy mô 50 giường bệnh, lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ, cho đến nay đã trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất tại khu vực miền Bắc, với đội ngũ GS, BS uy tín chuyên khoa hàng đầu về mắt cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để phục vụ cho việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Bạn có thể đặt trước lịch khám bệnh TẠI ĐÂY

Hình ảnh bệnh viện Mắt Trung ương

Hình ảnh Bệnh viện Mắt Trung ương

Tại bệnh viện được phân làm nhiều khoa chuyên biệt về mắt như: khoa mắt trẻ em, khoa mắt viêm màng bồ đào, khoa mắt glocom, khoa phẫu thuật… nên đảm bảo việc khám và điều trị cho bệnh nhân được chuyên sâu hơn.

Bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh về mắt, cụ thể:

– Tiếp nhận bệnh nhân khám cấp cứu về mắt.

– Điều trị nội, ngoại trú cho BN theo BHYT hoặc khám theo yêu cầu.

– Phối hợp với các cơ sở phòng chống mù loà hoặc trung tâm phòng chống bệnh xã hội ở các tỉnh để phát hiện và dập tắt dịch về mắt.

– Thực hiện phòng bệnh và tuyên truyền phòng các bệnh về mắt.

– Điều trị và phục hồi chức năng cho người khiếm thị.

– Phẫu thuật mắt.

2. Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội

–  Địa chỉ: 51- 53 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

–  Điện thoại: (04) 3943.1736 

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội được thành lập vào năm 2000 nhằm mục tiêu áp dụng các kỹ thuật mới và hiện đại nhất, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Để thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh, bạn cũng có thể đặt lịch khám online TẠI ĐÂY. Tại bệnh viện, có thể đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân một số nội dung sau:

– Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt.

– Các tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, lão thị, nhược thị…

– Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, glocom…

– Phẫu thuật Lasik, phẫu thuật Phaco

3. Chuyên Khoa Mắt – Bệnh Viện Bạch Mai

–  Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

–  Điện thoại:  (04) 3869.3731

–  Website: http://bachmai.gov.vn/

Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911, tuy nhiên đến năm 1981 thì chuyên khoa về Mắt mới được thành lập và đến nay đã có những bước trưởng thành vượt bậc với nhiều kỹ thuật hiện đại được đưa vào ứng dụng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân

Hình ảnh bên ngoài của bệnh viện Bạch Mai

Hình ảnh bên ngoài của bệnh viện Bạch Mai

Tại khoa mắt, bệnh nhân có thể được:

– Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt

– Các tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, lác, lão thị, nhược thị…

– Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, glocom, và cac bệnh khác về mắt

– Phẫu thuật mắt

MIỀN TRUNG

1. Bệnh Viện Mắt Thanh Hóa

–  Địa chỉ: 215 Hải Thượng Lãn Ông – TP.Thanh Hóa

–  Điện thoại: (037) 3951.851

2. Bệnh Viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An

–  Địa chỉ: 138 Nguyễn Phong Sắc, Vinh, Nghệ An.

–  Điện thoại: (038) 3844.528. Không đặt lịch khám trước.

Hình ảnh bên ngoài của bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

Hình ảnh bên ngoài của bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

3. Bệnh Viện Mắt Huế

–  Địa chỉ: Vĩ Dạ, tỉnh Thừa Thiên Huế

–  Điện thoại: (054) 3890.585

Tại đây bệnh nhân sẽ được khám theo một số nội dung sau:

– Thăm khám và điều trị các bệnh về mắt

– Điều trị các bệnh về tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, lão thị, nhược thị, đục thủy tinh thể, bệnh glocom, bệnh võng mạc

– Phẫu thuật mắt theo bệnh lý và yêu cầu

MIỀN NAM

1. Bệnh Viện Mắt TP Hồ Chí Minh

–  Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM

–  Điện thoại: (08) 3932.5713 – (08) 3932.6732

–  Website: http://www.benhvienmat.com/

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành, phát triển Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn thông qua các khóa đào tạo các chuyên khoa sâu cùng với những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới. Bạn có thể theo dõi lịch khám bệnh tại viện để lên trước kế hoạch khi đi thăm khám TẠI ĐÂY.

2. Bệnh Viện Mắt KTC Phương Nam

–  Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, P11, Quận 10, TP HCM (Đối diện BV Bình Dân)

–  Điện thoại: (08) 5445.6360

–  Website: www.benhvienmatphuongnam.com.vn

Ngày 12/10/2013, Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam chính thức tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về mắt. Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện trong ngày với 4 khoa chức năng, bao gồm khoa khám bệnh trong ngày, khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị) trong ngày, khoa cận lâm sàng và khoa dược.

3. Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

–  Địa chỉ: 473 Cách Mạng Tháng 8, Q.10, TP.HCM.

–  Điện thoại (08) 3862.9751

Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn được đi vào hoạt động từ năm 2006, nhằm cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, bao gồm: 

–  Cấp cứu ban đầu, khám chữa các bệnh về mắt, các tật khúc xạ, thông rửa lệ đạo, tiêm dưới kết mạc, canh nhãn cầu, hậu nhãn cầu, lấy dị vật, chích chắp lẹo, mổ quặm, mổ mộng…

– Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.

– Phẫu thuật võng mạc (Retina surgery).

– Phẫu thuật Laser Eximer (LASIK surgery) và các phương pháp điều trị hiện đại các bệnh về mắt khác.

4. Một số Bệnh viện Đa khoa tại TP Hồ Chí Minh

Ngoài những địa điểm trên, trong trường hợp các bạn ở quận xa, để thuận tiện cho việc khám và điều trị các bệnh về mắt được kịp thời, tiết kiệm chi phí đi lại… thì có thể đến khám và chữa trị các bệnh về mắt tại một số bệnh viện Đa khoa trên địa bàn thành phố Hồ Chi Minh với đội ngũ GS/ BS đầu ngành ở khắp các bệnh viện, cùng với việc trang bị những thiết bị kỹ thuật hiện đại để điều trị chuyên biệt các bệnh về mắt, giúp cho việc chữa trị của bệnh nhân được thuận lợi.

Ds Nguyễn Phượng


Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  56 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  La kim hồng
  La kim hồng
  3 Năm Trước

  Chào bác si mắt tôi bi cận 5 độ cách đây 1 năm mặt bên trai co hien tượng ruồi bay bên mắt phải, dạo gần đây tôi thấy hiện tượng này 2,3 chấm nhưng mat tôi vẫn nhìn rõ không mờ xin bác si vui lòng tư vấn cho tôi vi tôi rất lo lắng không biết co sao không, xin cam on.

  Lê Thanh Đề
  Lê Thanh Đề
  3 Năm Trước

  Chào bác sĩ. Bác cho con hỏi, mẹ con bị cườm nước, đang điều trị bằng thuốc uống và thuốc nhỏ mắt, nhãn áp đã giảm nhưng sao mẹ con lại thấy các chấm đen ngày càng nhiều hơn. Như vậy k biết thuốc có tác dụng tốt k ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp con. Con cám ơn bác sĩ.

  nguyễn bích thảo
  nguyễn bích thảo
  4 Năm Trước

  Chào bác sĩ chi em định mổ mât giả nhưng em ko biết chi phí bao nhiêu loại nào tốt với lại mắt giả có nháy với liếc qua liếc lại được ko ạ bệnh viện nào tốt nhất ạ
  mong bác sĩ tư vấn cho em

  Dương Văn Ngự
  Dương Văn Ngự
  4 Năm Trước

  Xin cho hỏi Bố tôi năm nay 76 tuổi bị đục thủy tinh thể, hiện tai 01 mắt không nhìn rõ, vậy giá phẩu thuật là bao nhiêu/ trên mắt. Xin cảm ơn

  Nhung
  Nhung
  4 Năm Trước

  Con e dk 10 ngay tuoi ma 1 Ben mat khong mở dk vay la bi j vay bac si

  Nguyễn Thị Duyên
  Nguyễn Thị Duyên
  4 Năm Trước

  Chào bác sỹ ! Hiện mí mắt trái em bị sưng lên hơn 5 tháng, sờ thấy 1 hạt cứng không có cảm giác đau, tát. Bác sĩ cho em hỏi mình có nên đi khám ở bệnh viện không, và bị như vậy thì có cách chữ trị nào như mổ, nặn hay có cách chữa trị nào bằng phương pháp tự nhiên không. Nếu phải mổ thì nên chọn bệnh viện nào ,chi phí như thế nào ah. Mong bác sĩ tư vấn .

  Chiều
  Chiều
  4 Năm Trước

  Chào bác sỹ em năm nay 35t em bị tách võng mạch mắt trái có phương pháp điều trị cho khỏi không .có phẫu thuâtf được ko .mà phẫu thuật ở đâu là tôt nhất

  phạm Thị Huyền
  phạm Thị Huyền
  4 Năm Trước

  anh tôi bị thoái hóa võng mạc cách đây 15 năm rôi. hiện tại mắt trái của anh tôi chỉ còn 2/10. Bác sĩ cho tôi hỏi hiện tại có liệu pháp nào giúp mắt anh trai tôi có thể phục hồi được không ạ?

  Lương Thị Huyền
  Lương Thị Huyền
  4 Năm Trước

  Chào bs. E có e gái năm nay học lớp 11. Bị hỏng 1 bên mắt trái lúc còn nhỏ, giời bị teo lại nhỏ không còn nhìn thấy được nữa. E muốn bs tư vấn giúp e thay mắt giả với ạ (Chi phí, địa điểm, và thẩm mĩ sau khi thay mắt giả). E cám ơn Bs

  Vân
  Vân
  4 Năm Trước

  bé nhà tôi 20 tháng tuổi, bị lé, tôi muốn hỏi kinh phí mổ điều trị tại bệnh viện mắt ở thành phố Hồ chí mình là bào nhiêu để gia đình chuẩn bị cho cháu ạ.

  Mai Đải
  Mai Đải
  4 Năm Trước

  cho tôi xin hỏi, trong trường hợp mắt bị sẹo giác mạc để lại vòng trắng trên mắt sau khi phẫu thuật , thế trong bệnh viện có thể chữa trị và phục hồi giác mạc trên vòng đó có được hay không, hay là khi nào có người hiến giác mạc cho mới được chữa trị ?

  vương
  vương
  4 Năm Trước

  Cho em hỏi chút ạ, mẹ em năm nay tầm 47 tuổi, mắt mẹ em nhìn vẫn bình thường nhưng khô và thường hay bị tối mắt cảm giác kiểu như có người đưa tay bịt mắt thật chặt rồi thả ấy ạ, cũng có cảm giác choáng nữa ạ. Mẹ em có đi bác sĩ nhưng uống thuốc không khỏi ạ…. cho em hỏi mắt mẹ em bị gì ạ??? mẹ e cũng muốn đi chữa , cho hỏi ở tp hcm có chỗ nào khám mắt đảm bảo không ạ??? em thank trc ạ……

  tuyet
  tuyet
  4 Năm Trước

  Xin hỏi bác sĩ thủng nhãn cầu có hồi phục được không?

  Ngô Văn Sỹ
  Ngô Văn Sỹ
  4 Năm Trước

  Chào bác sĩ,
  Con trai tôi 11 tuổi thường xuyên nháy mắt (hỏi cháu thì cháu nói ngứa và mỏi mắt), đặc biệt mắt bên phải, đi khám thì bác sĩ nói là viêm giác mạc mùa xuân, có bác sĩ nói là viêm mắt dị ứng…Xin hỏi Bác sĩ trường hợp con tôi do bệnh gì và nếu đi khám ở TP HCM thì khám ở đâu?

  Huynh thao
  Huynh thao
  4 Năm Trước

  Mẹ em bị cao huyết áp gây mờ mắt, bị tắc nghẽn nhánh động mạch, đã bắn lazer mà vẫn không sáng. Bác sĩ có cách nào điều trị không?

  luc vo.
  luc vo.
  4 Năm Trước

  Chào bác sĩ. Chị em một mắt được chuân đoán la bi viêm màn bồ đào một măt thì bị u giờ hai mắt chi bị mờ.xin hỏi bs giờ nên thăm khám chữa trị o đâu là tôt nhất. Chi đã đi tphcm roi nhưng ko khả quan gì lắm.

  Thu Hien
  Thu Hien
  4 Năm Trước

  Bệnh viện quận Tân Phú có khám mắt được không?

  Phan Quốc Sử
  Phan Quốc Sử
  4 Năm Trước

  Chào bác sĩ.
  Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em, anh trai của em bỗng dưng 1 ngày mắt cảm thấy mờ dần, nên đi khám bác sĩ, được chuẩn đoán là xuất huyết dịch kính, đã đi khám rất nhiều nơi, dùng nhiều phương pháp bắn laze nhưng giờ tình hình lại càng tệ hơn, Anh mới 30 tuổi rất mong bác sĩ tư vấn giúp còn con đường nào để đôi mắt anh của em có thể sáng lại được không bác sĩ, bác sĩ có thể cho em biết tới đâu để khám hoặc phẫu thuật được không ạ! cả một cuộc đời phía trước nên bằng mọi giá gia đình cũng phải chạy chữa cho anh. rất mong sự giúp đỡ của bác sĩ. Chân thành cảm ơn bác sĩ!

  THÀNH
  THÀNH
  4 Năm Trước

  Chào bác sĩ. Phiền bác sĩ cho em hỏi chút. Ba em bị nước xi măng đổ vô mắt. Xuống bệnh viện bác sĩ mất hơn 1 tiếng mới lấy ra hết. Giờ mắt ba em bị sưng và chảy nước mắt nhiều, mắt mở không được vì đau. Vậy bác sĩ cho em hỏi nên đi khám tại bệnh viện nào là tốt nhất tại tphcm ạ. Em cảm ơn

  hà
  hà
  4 Năm Trước

  Chào bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi và bị mắt lác. Bây giờ chữa còn được nữa không ạ và chữa ờ đâu là tốt nhất, chi phí phẫu thuật khoảng bao nhiêu ạ.

  Nhung
  Nhung
  4 Năm Trước

  Mẹ tôi năm nay 43 tuổi, mắt bị mờ và hay chảy nước mắt, khi mẹ tôi đi mổ tuyến lệ ở bệnh viện kĩ thuật cao Phương Nam tại Sài gòn thì bệnh vẫn không thuyên giảm. Xin nhờ sự tư vấn của bác sĩ

  Cẩm Tiên
  Cẩm Tiên
  5 Năm Trước

  Dạ cho em hỏi mẹ em 46 tuổi bà bị đau mắt cũng gần 4 năm rồi đi viện thì bác sĩ bảo cắt kính đeo,cũng đổi kính vài lần rồi càng ngày mắt mẹ em càng mờ và đau bên phải, đỏ lên trông thấy,đau đầu nhiều hơn xin tư vấn phải đi khám như thế nào ạ tại đi nhiều mà bệnh thì vẫn vậy

  Ni
  Ni
  5 Năm Trước

  Bác sĩ cho em hỏi mắt em đột nhiên bị ra ghèn nhiều, chảy nước mắt, đỏ.cách đây khoảng 1 tháng mắt em cũng đột nhiên đau, xốn, rồi bị ghèn hình sợi giống như sợi chỉ , lúc đó e bị 1, 2 ngày rồi hết không sao nữa đột nhiên hôm nay lại bị như thế nữa, mắt có cảm giác mờ đi, vậy cho em hỏi tình trạng mắt e như thế là bị gì ạ?

  vân
  vân
  5 Năm Trước

  Bác sĩ cho em hỏi mắt em vừa bị cận vừa bị loạn. Bây giờ em đeo kính 4 độ rồi mà mắt vẫn không sáng hơn mấy. Liệu em có mổ được không bác sĩ?

  Quân
  Quân
  5 Năm Trước

  Tôi muốn đưa mẹ đi thay thủy tinh thể tại bệnh viện mắt Trung ương, bác sỹ có thể cho tôi thông tin về giá các loại thủy tinh thể và tư vấn cho tôi được không? Xin cảm ơn bác sĩ!

  Hoa hồng đen
  Hoa hồng đen
  5 Năm Trước

  Mẹ em bị đục thuỷ tinh thể. Đã mổ một bên, hiện tại nhìn rất kém. Mẹ em cũng đi khám nhiều nơi mỗi chỗ nói một kiểu. Cho em lời khuyên ạ?

  Nguyễn Thị Hương
  Nguyễn Thị Hương
  5 Năm Trước

  Em bị cận thị giờ em muốn mổ có được không bác sĩ

  trần hữu tuấn
  trần hữu tuấn
  5 Năm Trước

  Cho em hỏi bị sẹo giác mạc có gây hiện tượng đốm mờ(như ruồi bay) trước mắt không? Nếu có chữa trị bằng cách nào.

  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x