Trị hết chấm đen ruồi bay do đục dịch kính nhờ giải pháp tự nhiên

Nguyễn Hữu Được
Điện thoại: 0347895075
Địa chỉ: Mộc Châu - Sơn La
5/5 - (28 bình chọn)

Đôi lúc sự tình cờ có thể làm nên kỳ tích, mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của bạn. Đây là chia sẻ tâm huyết của một người thầy giáo già sau khi tìm lại được ánh sáng cho đôi mắt, loại bỏ các chấm đen ruồi bay do đục dịch kính và tăng nhãn áp nhờ viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang.

Hoang mang lo sợ khi phát hiện mắc cả hai bệnh là tăng nhãn áp và đục dịch kính

Về hưu sau 42 năm cống hiến cho công tác giảng dạy tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La, chú Nguyễn Hữu Được lấy việc đọc sách báo, xem tivi, chăm sóc vườn tược làm niềm vui mỗi ngày. Thế nhưng niềm vui ấy ngắn chẳng tày gang khi chú nhận ra đôi mắt của mình ngày càng đau nhức, mỏi mờ, các chấm đen cứ như ruồi muỗi bay qua bay lại trước mắt.

Đi khám ở bệnh viện tỉnh Sơn La, bệnh viện Mắt Trung Ương, được kết luận mắc kết hợp hai bệnh về mắt là tăng nhãn áp và đục dịch kính, đặc biệt là các chấm đen ruồi bay do đục dịch kính gây ra nên chú Được vô cùng hoang mang và lo sợ.

Dù đã phẫu thuật nhưng chấm đen ruồi bay do đục dịch kính vẫn còn

Ngay khi phát hiện bệnh, chú Được đã tiến hành phẫu thuật cắt bè để trị tăng nhãn áp. Sau phẫu thuật, mắt chú đã giảm đau nhức, mờ nhòe nhưng những chấm đen ruồi bay do đục dịch kính vẫn còn và xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Chú đi khám lại, siêu âm mắt thì thấy các vệt đen, ruồi muỗi xếp thành dải.

Bác sĩ nói bệnh đục dịch kính của chú chưa có cách trị, phải sống chung suốt đời. Bản thân vị bác sĩ khám cho chú cũng đang bị căn bệnh này, cũng phải chấp nhận vậy thôi. Niềm hy vọng mắt sáng trở lại của chú vừa le lói sau cuộc phẫu thuật, nay đã dần vụt tắt.

Tâm sự của chú Được (0347895075 – Sơn La) khi bị chấm đen ruồi bay do đục dịch kính

Tâm sự của chú Được (0347895075 – Sơn La) khi bị chấm đen ruồi bay do đục dịch kính

Sau 6 hộp Minh Nhãn Khang, chấm đen ruồi bay do đục dịch kính đã biến mất không còn dấu vết

Cứ ngỡ sẽ phải sống mãi trong cảnh mờ nhòe, chấm đen ruồi bay do đục dịch kính, chú Được cảm thấy vô cùng chán nản, buồn bã. Suy nghĩ nhiều khiến chú bao đêm trằn trọc, mất ngủ. Và cũng nhờ một đêm mất ngủ ấy, chú tình cờ đọc được thông tin về viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang. Tìm hiểu kỹ thì thấy rất nhiều người dùng có kết quả tốt nhưng ban đầu chú vẫn hơi nghi ngờ, không tin lắm.

Tuy nhiên có bệnh thì vái tứ phương, biết đâu đây lại là cơ may của mình, chú liền mua về dùng thử. Sau 5 hộp đầu dùng với liều 4 viên/ngày thấy mắt đỡ nhức mỏi nhưng chấm đen ruồi bay do đục dịch kính vẫn chưa cải thiện. Không nản chí, chú quyết định dùng đủ liệu trình 3 tháng.

Và nhờ tinh thần kiên trì được rèn dũa suốt bao năm dạy học ấy, chú đã đạt được niềm mong ước. Sau 6 hộp, những chấm đen ruồi bay do đục dịch kính bắt đầu giảm dần và đến hộp thứ 7 thì biến mất hẳn. Chú chia sẻ trong sự vui mừng:

“Tôi cứ dùng Minh Nhãn Khang đều đặn như thế cho đến một ngày bà xã bảo sao tôi xem được ti vi lâu thế, tôi mới giật mình kiểm tra bằng cách nhìn vào tường trắng và giấy trắng thì thật bất ngờ các chấm đen ruồi bay đã biến mất hoàn toàn từ bao giờ.”

Minh Nhãn Khang giúp làm giảm và biến mất hoàn toàn chấm đen ruồi bay do đục dịch kính

Nhờ tìm đúng giải pháp trị các bệnh về mắt, cuộc sống vì thế mà cũng ý nghĩa hơn

Nhà có trang trại trồng cây rộng hơn 1 héc ta nên chú Được ăn rau xanh và trái cây rất thường xuyên. Ngoài ra, từ ngày phát hiện bệnh, chú cũng hạn chế uống rượu bia, còn thuốc lá thì bỏ hẳn. Đây cũng là lý do khiến thị lực của chú cải thiện tốt hơn, chấm đen ruồi bay do đục dịch kính giảm nhanh hơn.

Nhờ Minh Nhãn Khang mà đôi mắt chú Được đã sáng khỏe, không còn nhức mỏi, chấm đen ruồi bay do đục dịch kính, chú có thể làm mọi việc mình yêu thích, tận hưởng cuộc sống ý nghĩa đến từng phút giây bên gia đình, bạn bè. Chú chia sẻ:

“Cuộc sống của tôi giờ lạc quan lắm, yêu đời lắm, xem được ti vi, đọc được báo; có thể lên vườn thăm bạn bè, chăm sóc cây, nhìn được cảnh vật, sản phẩm mình làm ra, biết được hoa đẹp thế nào, quả sai ra sao, nhìn thấy được người thân yêu của mình. Những điều bình dị như vậy lại là niềm hạnh phúc to lớn mà trải qua thời gian khó khăn tôi lại càng thêm trân trọng”.

Cùng Minh Nhãn Khang tôi đã giúp nhiều người trên cả nước gìn giữ đôi mắt sáng

Sau khi câu chuyện loại bỏ chấm đen ruồi bay do đục dịch kính được lan truyền, rất nhiều người đã gọi đến cho chú Được. Họ cũng giống chú trước đây, cũng đang trăn trở tìm kiếm giải pháp để giúp bảo vệ thị lực. Xuất phát từ sự đồng cảnh ngộ, chú Được luôn tận tình chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cũng như đưa ra những lời khuyên chân thành để giúp mọi người cũng có được đôi mắt sáng như mình.

Và mỗi lần nhận được lời cảm ơn, phản hồi tích cực từ phía họ, chú Được lại cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cùng lắng nghe thêm chia sẻ của chú về kinh nghiệm loại bỏ chấm đen ruồi bay do đục dịch kính trong đoạn băng dưới đây.

Chia sẻ từ chú Được đã giúp nhiều người gìn giữ được đôi mắt sáng

Vì sao Minh Nhãn Khang có hiệu quả tốt với đục dịch kính và các bệnh mắt? 

Stress oxy hóa thải ra các gốc tự do độc hại, chúng tấn công khiến collagen trong dịch kính bị kết tụ, đây chính là nguyên nhân gây vẩn đục dịch kính cũng như các bệnh lão hóa mắt như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, khô mắt…

Kết hợp 7 thành phần tác động trực tiếp đến căn nguyên bệnh bao gồm: chất chống oxy hóa (Alpha lipoic acid, Quercetin), chất chống thoái hóa (Zeaxanthin, Lutein), chất dinh dưỡng cho mắt (Kẽm, Vitamin B2) và thảo dược Hoàng đằng, Minh Nhãn Khang là một công thức hoàn chỉnh giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất quan trọng nhất để hỗ trợ điều trị đục dịch kính hiệu quả mà không một sản phẩm bổ mắt nào có được: 

 • Alpha lipoic acid, Quercetin: Dọn dẹp sạch gốc tự do và “rác thải” độc hại khỏi mắt, phân giải mảng collagen bị kết tụ, giữ cho dịch kính trong suốt, không bị vẩn đục. 
 • Lutein, Zeaxanthin: Ngăn chặn quá trình lão hóa, thoái hóa tế bào dịch kính và tế bào mắt; bảo vệ võng mạc là nơi quyết định tới 90% thị lực; hấp thu tia bức xạ gây hại cho mắt.    
 • Vitamin B2, Kẽm: Nuôi dưỡng và cấu trúc mắt, tăng lưu thông máu tới vùng mắt, cải thiện hoạt động của mắt, giúp mắt sáng khỏe hơn.
 • Hoàng đằng: Bảo vệ mắt và dịch kính khỏi tình trạng viêm, nhiễm khuẩn. 

Đặc biệt là sự kết hợp của Alpha lipoic acid – chất chống oxy hóa mạnh, thấm vào mắt tốt nhất cùng thảo dược kháng viêm tự nhiên Hoàng đằng trong Minh Nhãn Khang sẽ gia tăng khả năng bảo vệ mắt, giúp loại bỏ tình trạng đốm đen, chấm đen, ruồi bay chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng.   

Tác dụng của Minh Nhãn Khang trong hỗ trợ phòng, điều trị đục dịch kính và các bệnh mắt cũng đã được kiểm chứng thực tế thông qua chương trình khảo sát đánh giá độ hài lòng của người dùng trên phạm vi toàn quốc, kết quả cho thấy: 

Có từ 93.2 – 97.44% người bệnh cảm thấy rất hài lòng về thị lực sau khi dùng Minh Nhãn Khang, tình trạng mờ nhòe, chấm đen, ruồi bay, nhức mỏi, khô ngứa, chói mắt, chảy nước mắt thuyên giảm rõ rệt, thị lực cải thiện tốt, mắt nhìn sáng rõ hơn. 

Để hiểu rõ hơn về kết quả khảo sát này, mời bạn theo dõi video sau:

Viên bổ mắt Minh Nhãn Khang được hơn 93.2% dùng đánh giá rất hài lòng

Đặc biệt hiện nay đã có dòng sản phẩm Minh Nhãn Khang Platinum mới được bổ sung thêm Vi tảo lục và Câu kỷ tử vào công thức 7 thành phần của Minh Nhãn Khang truyền thống tạo nên công thức 9 thành phần giúp tăng gấp 2 lần tác dụng bảo vệ mắt khỏi tia bức xạ, stress oxy hóa và lão hóa, tác động mạnh hơn đến vùng đáy mắt. Từ đó, làm tan chấm đen, ruồi bay nhanh hơn chỉ sau 2 – 3 tuần, đồng thời, nâng cao hiệu quả ngăn chặn đục dịch kính mức độ nặng hoặc mắc kèm cùng các bệnh đáy mắt như glocom, thoái hóa điểm vàng, võng mạc tiểu đường…

Xem thêm: Minh Nhãn Khang Platinum – Công thức cải tiến, nhân đôi hiệu quả với đục dịch kính nặng

Minh Nhãn Khang theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Không những được đón nhận và tin tưởng sử dụng bởi hàng ngàn người bệnh như chú Được, Minh Nhãn Khang cũng đã được đông đảo các chuyên gia, bác sĩ nhãn khoa hàng đầu cả nước đánh giá cao:

 • Giáo sư Hoàng Tích Huyền – Phó chủ tịch hiệp hội TPCN Việt Nam: “Minh Nhãn Khang hội tụ đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp bảo vệ mắt trước nguy cơ mắc bệnh về mắt như: đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng,…Sử dụng sớm sản phẩm này sẽ giúp phòng và làm chậm tiến triển của bệnh”.
 • Thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Bùi Minh Ngọc – Nguyên Trưởng khoa đáy mắt, BV Mắt TW cũng khẳng định: “Nếu muốn giúp mắt nhìn sáng rõ, giảm mờ nhòe, đồng thời ngăn ngừa các bệnh mắt tiến triển nặng hơn, tránh phẫu thuật, người bệnh nên dùng sớm Minh Nhãn Khang – sản phẩm kết hợp các chất dinh dưỡng, chất chống lão hóa, bảo vệ mắt tối ưu”.
 • Theo GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền): “Các thành phần trong Minh Nhãn Khang có tác dụng chống hiện tượng thoái hóa, già hóa ở mắt, qua đó giúp nguy cơ thoái hóa hoàng điểm, thoái hóa võng mạc, đục thủy tinh thể, glocom… giảm thiểu tối đa. Tôi đánh giá Minh Nhãn Khang là một trong những sản phẩm tốt để hỗ trợ cho chức năng của mắt cũng như hỗ trợ phòng ngừa các bệnh mạn tính của mắt.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp chia sẻ từ chuyên gia trong video dưới đây:

Minh Nhãn Khang được chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao về hiệu quả bảo vệ thị lực

Kể từ năm 2010 cho đến nay, Minh Nhãn Khang đã có nhiều đóng góp to lớn cho sức khỏe cộng đồng và cũng đã nhận được rất nhiều thành tựu, các giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm ngay trong đoạn phóng sự kể về hành trình 10 năm sau khi ra mắt thị trường:

Minh Nhãn Khang và thành tựu 10 năm giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

Nếu bạn hay người thân cũng đang gặp phải tình trạng chấm đen ruồi bay do đục dịch kính giống chú Được, nên tìm hiểu và  sử dụng sớm các sản phẩm bổ mắt tốt, đại diện trong đó là sản phẩm Minh Nhãn Khang mà chú Được đang sử dụng hàng ngày. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, bạn cũng có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971.003.903 để được hỗ trợ.

Theo chia sẻ của chú Nguyễn Hữu Được

 

Xem thêm:

Thuốc bổ mắt dành cho người lớn tuổi – Chọn sao cho chuẩn?

Minh Nhãn Khang – Viên uống thảo dược giúp giảm chấm đen ruồi bay hiệu quả

Các phương pháp điều trị chấm đen ruồi bay do đục dịch kính mới nhất

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   30 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Nguyễn Hinh
   Nguyễn Hinh
   3 Tháng Trước

   Em bị một bên mắt nhìn cứ có chấm đen , tư vấn giúp em

   Minh Thùy
   Minh Thùy
   3 Tháng Trước

   cháu bị mắt đục thủy tinh thể 3 tháng nay rồi , vậy nhờ bác tư vấn giúp cháu với ạ

   Ý Lan
   Ý Lan
   10 Tháng Trước

   E 23 tuổi dùng minh nhãn khang với ngày mấy viên ạ, em bị mắt mờ ạ

   Hồng Hạnh
   Hồng Hạnh
   1 Năm Trước

   Minh nhãn khang bao nhiêu 1 h? tôi ở Ninh Bình có thể mua ở đâu, xin cảm ơn

   Hoa Khôi
   Hoa Khôi
   1 Năm Trước

   Mẹ em 62 tuổi mắt nhìn mờ có chấm đen ruồi bay dùng Minh nhãn khang bao lâu thì được ạ? Tv giúp em với

   Hồ Duy
   Hồ Duy
   1 Năm Trước

   Cháu 28 tuổi thấy mấy cái trong suốt bay lơ lửng trước mắt thì có sao không ah

   Loan Thuy
   Loan Thuy
   2 Năm Trước

   Me em bi cham den ruoi bay gan 1 thang roi, em muon mua minh nhan khnag ve cho me uong, me em 65 tuoi ah,tu van giup em

   Đăng Nguyên
   Đăng Nguyên
   2 Năm Trước

   tôi năm nay 65 tuổi hay bị ruồi bay mắt , tôi muốn tìm hiểu về minh nhãn khang , tư vấn giúp tôi

   Liệu Nguyễn
   Liệu Nguyễn
   2 Năm Trước

   Mẹ Mình bị đục dịch kính uống có hết ko ạ mk

   Thiên Minh
   Thiên Minh
   3 Năm Trước

   Thi thoảng Tôi bị chấm đen ruồi bay trước mắt , tôi muốn mua 3 hộp tư vấn giúp tôi liều dùng,

   Chúng Trần,
   Chúng Trần,
   3 Năm Trước

   Em mới mổ mắt được 10 ngày và hiện tại mắt hơi cộm và nhức , vẫn nhỏ thuốc bình thường không biết là có bị sao không ạ

   Bùi Anh,
   Bùi Anh,
   3 Năm Trước

   Mình muốn mua 6 hộp minh nhãn khang

   Quốc Đại
   Quốc Đại
   4 Năm Trước

   Minh nhãn khang bao nhiêu 1 hộp thế? mong phản hồi sớm cho tôi

   Huy
   Huy
   5 Năm Trước

   Mẹ tôi bị Bị hiện tượng rối bay mặt Bên trái vài tháng .xong mới đây bị một Chấm đen Bên mắt Phải nữa,và mặt có cảm Giác rất khó, vậy Mẹ tôi đứng thượng này có hiệu quả không và dùng bao lâu .

   Minh Hằng
   Minh Hằng
   5 Năm Trước

   Tôi 50 tuổi, độ 1 tuần nay mắt tôi bị có vật gì loang loáng, cứ nhìn đi đâu nó theo đó, rât khó chịu, bac sĩ ơi thế là bị sao