93.20% người bệnh về mắt rất hài lòng sau khi dùng Minh Nhãn Khang

Kết quả khảo sát toàn quốc với 250 người mắc bệnh về mắt, chủ yếu là đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt,… sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Minh Nhãn Khang cho thấy, có đến 93.20% trường hợp rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm sau khi dùng theo đúng liệu trình của nhà sản xuất. Cùng xem đánh giá Minh Nhãn Khang qua bài viết dưới đây.

Mục đích của chương trình khảo sát đánh giá Minh Nhãn Khang

Giữa bạt ngàn các loại sản phẩm bổ mắt lưu hành trên thị trường, người dùng sẽ cảm thấy rất hoang mang vì không biết đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng. Đặc biệt là khi hình thức mua hàng trực tuyến (online) phát triển mạnh mẽ, một số đơn vị đã lợi dụng lòng tin của khách hàng thông qua những chương trình khuyến mại giá rẻ cộng với lời quảng cáo sai về tác dụng đã khiến nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Cũng bởi vì lẽ đó, báo Khoa học & Đời sống đã phối hợp cùng tạp chí Sức khỏe & Môi trường tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của người dùng về một sản phẩm bổ mắt uy tín, đạt chuẩn GMP-HS và có mặt trên thị trường sau 10 năm, đó là viên uống Minh Nhãn Khang do Công ty cổ phần Trung Mỹ tiếp thị.

Mục đích của cuộc khảo sát lần này cũng chính là để đánh giá Minh Nhãn Khang và kiểm chứng lại tính hiệu quả của  sản phẩm trong việc tăng cường thị lực, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh về mắt phổ biến hiện nay như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, khô mắt… từ đó, giúp người bệnh có góc nhìn khách quan và chính xác nhất để an tâm khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc “cửa sổ tâm hồn” cho bản thân và cả gia đình.

Cuộc khảo sát đánh giá Minh Nhãn Khang qua góc nhìn người tiêu dùng

Cuộc khảo sát đánh giá Minh Nhãn Khang qua góc nhìn người tiêu dùng

Kết quả khảo sát đánh giá Minh Nhãn Khang sau 10 năm có mặt trên thị trường

Cuộc khảo sát bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 11 năm 2020, kết quả đã được công bố tại Cung Trí Thức (Hà Nội) ngày 27/11/2020 vừa qua.

Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu cả nước như GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội TPCN Việt Nam), Thầy thuốc ưu tú BSCKII Bùi Minh Ngọc (Nguyên Trưởng khoa đáy mắt – Bệnh viện mắt Trung Ương), những người đã trực tiếp sử dụng Minh Nhãn Khang, cùng một số đại diện từ công ty CP Trung Mỹ, báo Khoa học & Đời sống, báo Sức khỏe & Môi trường, CLB Nhà báo nữ Việt Nam, Hội Nữ trí thức Việt Nam và rất nhiều đơn vị truyền hình, báo chí khác.

Đánh giá chung của những người bệnh về mắt

Kết quả khảo sát với 250 người sử dụng Minh Nhãn Khang cho thấy: 93.20% người bệnh có cải thiện tốt đến rất tốt các triệu chứng chấm đen ruồi bay, nhìn mờ nhòe, mỏi mắt, khô mắt… so với trước khi sử dụng Minh Nhãn Khang.

Đánh giá hiệu quả sản phẩm theo từng mốc thời gian sử dụng

Phần lớn người bệnh đều đánh giá Minh Nhãn Khang có hiệu quả tốt và chia sẻ hài lòng khi tình trạng sức khỏe thay đổi dần qua từng giai đoạn cụ thể:

 • 93.20% người bệnh hài lòng sau 3 tháng sử dụng. Mắt bớt nhức mỏi, ngứa cộm, đau rát, chói mắt, chảy nước mắt khó chịu.
 • 94.90% người bệnh hài lòng sau 6 tháng sử dụng. Thị lực cải thiện tốt, mắt nhìn sáng rõ, không còn cảm giác mờ nhòe, chấm đen “ruồi bay” trước mắt, không còn hiện tượng nhìn đôi, hình không bị méo mó, biến dạng. Ngăn chặn bệnh về mắt tiến triển và tránh nguy cơ biến chứng sau khi phẫu thuật mắt.
 • 97.44% người bệnh hài lòng sau 1 năm sử dụng. Thị lực cải thiện rõ rệt, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh. Ngoài ra, 100% số trường hợp ghi nhận không gặp phải tác dụng phụ khi sử dụng Minh Nhãn Khang lâu dài.

Ngoài ra, chương trình khảo sát này cũng đã khẳng định, đánh giá Minh Nhãn Khang đáp ứng tốt với hầu hết với các bệnh lý về mắt, đặc biệt ở những nhóm bệnh do lão hóa mắt tự nhiên như: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính… với tỷ lệ trung bình người dùng hài lòng đều từ 90% trở lên.

Đây thật sự là một tin mừng dành cho những ai đang mắc bệnh về mắt nguy hiểm và mong muốn tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho mình. Bạn có thể xem trực tiếp trải nghiệm thực tế của người dùng đánh giá Minh Nhãn Khang và chia sẻ của chuyên gia nhãn khoa trong buổi họp báo qua video sau đây.


Chuyên gia nhãn khoa và người dùng đánh giá Minh Nhãn Khang là viên bổ mắt tốt hàng đầu 

Nếu mắt bạn cũng đang bị mờ nhòe, chấm đen ruồi bay, mỏi mắt, khô mắt… do các bệnh về mắt và muốn trải nghiệm giải pháp chăm sóc mắt tự nhiên vừa hiệu quả vừa an toàn này, vui lòng liên hệ theo số điện thoại (zalo) 0971.003.903 để được tư vấn chi tiết.

Cảm nhận từ chuyên gia nhãn khoa & người dùng về Minh Nhãn Khang

Cảm nhận từ chuyên gia nhãn khoa uy tín và giàu kinh nghiệm

Là một chuyên gia nhãn khoa uy tín hàng đầu cả nước và cũng là người đồng hành, chứng kiến từng bước phát triển của Minh Nhãn Khang trong suốt hơn 10 năm qua, Thầy thuốc ưu tú – BSCKII Bùi Minh Ngọc đánh giá Minh Nhãn Khang như sau:

Các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho mắt như Minh Nhãn Khang không thay thế được cho thuốc tây y hay phẫu thuật khi bệnh nặng, nhưng sẽ cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu để bảo vệ cấu trúc mắt, từ đó hỗ trợ quá trình điều trị bệnh mắt sớm đạt kết quả tốt”.

BSCKII Bùi Minh Ngọc phát biểu trong hội thảo tổng kết khảo sát Minh Nhãn Khang

BSCKII Bùi Minh Ngọc phát biểu trong hội thảo tổng kết khảo sát đánh giá Minh Nhãn Khang

Đồng tình với quan điểm đó, GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng cũng khẳng định:

Người bệnh nên chọn đúng viên uống bổ mắt chứa đủ dưỡng chất, đặc biệt không thể thiếu nhóm chất chống oxy hóa, chống lão hóa mắt để loại bỏ các gốc tự do – chất thải độc hại phá hủy cấu trúc của thủy tinh thể, dịch kính, điểm vàng trong mắt. Tôi đánh giá Minh Nhãn Khang chính là một sản phẩm tiêu biểu đáp ứng được tiêu chí này.

Cảm nhận từ người sử dụng trực tiếp

Trị bệnh về mắt luôn là một hành trình dài, đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao từ chính bản thân mỗi người bệnh, đặc biệt là cần chọn đúng giải pháp phù hợp với mình. Thông qua chương trình khảo sát vừa qua, rất nhiều người bệnh đã có cơ hội chia sẻ về câu chuyện của bản thân và bày tỏ quan điểm khi đánh giá Minh Nhãn Khang – viên uống bổ mắt đã giúp họ cải thiện tốt thị lực và gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe cho mình. 

Ví như câu chuyện của bà Lê Thị Đạo ở Thanh Xuân, Hà Nội và chú Nguyễn Hữu Được ở Mộc Châu, Sơn La trong các video sau đây.

“Mắt tôi đã giảm hẳn mờ nhòe, chảy nước mắt, có thể đọc sách và cả khâu vá, tất cả là nhờ Minh Nhãn Khang”

“Hết ruồi bay chấm đen, nhức mỏi mắt, cuộc sống của tôi tươi đẹp và trọn vẹn từ ngày biết đến Minh Nhãn Khang”

Câu chuyện của bà Đạo, chú Được chỉ là hai trong số hàng ngàn trải nghiệm về hành trình vượt qua bệnh mắt nguy hiểm để gìn giữ ánh sáng cho đôi mắt. Thực tế, còn rất nhiều người cũng đã đánh giá Minh Nhãn Khang tốt khi gìn giữ được thị lực của mình, bạn có thể xem thêm chia sẻ của họ TẠI ĐÂY.

10 năm, một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải ngắn mà vừa đủ để một sản phẩm khẳng định được thương hiệu và độ uy tín trên thị trường. Hy vọng rằng, thông qua kết quả khảo sát đánh giá Minh Nhãn Khang vừa qua, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sớm Minh Nhãn Khang để chăm sóc đôi mắt cho mình.

Xem thêm:

Đánh giá Minh Nhãn Khang – Bí quyết giúp mắt luôn sáng khỏe cho mọi độ tuổi

Minh Nhãn Khang giá bao nhiêu? Cách mua hàng chính hàng giá tốt

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  12 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  Nguyễn Văn Huy
  Nguyễn Văn Huy
  9 Ngày Trước

  Tôi 63 tuổi bị vẩn đục dịch kính, khô mắt 5 năm nay rồi giờ uống Minh Nhãn Khang có đỡ hơn được chút nào không ? tôi muốn biết giá và cách dùng

  Lê Minh Phương
  Lê Minh Phương
  1 Tháng Trước

  tư vấn giúp tôi, mờ mắt có ruồi bay trước mắt

  Hoàng
  Hoàng
  1 Tháng Trước

  giới thiệu chi tiết hơn về minh nhãn khang

  Lê Trọng
  Lê Trọng
  2 Tháng Trước

  bị đục thủy tinh thể thị lực còn 4/10 thì dùng minh nhãn khang trong bao lâu mới có hiệu quả, liều dùng như tn? xin đc tv

  thao
  thao
  8 Tháng Trước

  vinh1954

  Hoàng Mạnh Quân
  Hoàng Mạnh Quân
  9 Tháng Trước

  Tôi muốn mua Minh nhãn khang, xin hỏi giá bao nhiêu 1 hộp, 1 tháng cần mấy hộp?

  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x