Bí quyết hay trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng từ thảo dược

Trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng bằng thảo dược đang là xu hướng chung của thời đại hiện nay. Không chỉ bởi tính an toàn mà còn đáp ứng được mục tiêu chính là gìn giữ đôi mắt sáng khỏe tự nhiên.

Từ xa xưa, đôi mắt đã được xem là tài sản quý giá của mỗi người, tuy nhiên theo thời gian, lão hóa cùng các yếu tố môi trường độc hại đã tác động đến đôi mắt, gây ra những bệnh lý như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính… làm mất đi sự sáng rõ của tầm nhìn và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý người bệnh.

Vậy “Trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng thế nào, nên phẫu thuật hay không?!” – Đó là câu hỏi mà không ít người bệnh băn khoăn, trăn trở. Và thực tế đã có rất nhiều người may mắn tìm ra giải pháp cho mình bằng sản phẩm thảo dược mang tên Minh Nhãn Khang. Những câu chuyện thực dưới đây chính là bí quyết hay giúp ích cho những ai còn đang lo lắng về các bệnh về mắt này.

Kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng- Người thật việc thật

Cùng lúc bị đục thủy tinh thể, đục dịch kính, tăng nhãn áp, lão thị

Khởi đầu là bị tăng nhãn áp (glocom) do áp suất trong mắt tăng cao vượt mức, cô Huỳnh Minh Ngọc (Quận 4, HCM) đã từng phải vào viện phẫu thuật. Sau mổ, dù đã phải đeo kính đến 4 độ, đôi mắt cô vẫn mờ nhòe, kèm nhèm, đau nhức, chảy nước mắt sống và xuất hiện thêm chấm đen to như con ruồi trước mắt.

Kết quả tái khám là cả 4 bệnh gồm cườm khô (đục thủy tinh thể), tăng nhãn áp, đục pha lê thể (đục dịch kính) và lão thị đang “đe dọa” đến thị lực của cô. Khi tình cờ xem được đoạn giới thiệu về Minh Nhãn Khang, cô đã mua về dùng liên tục.

Được một thời gian ngắn, cô đã thấy mắt cô dễ chịu hơn, dù đọc sách chữ nhỏ, cô cũng không cần đeo kính luôn, chấm đen ngày xưa to lắm mà giờ bé như hạt bụi, gần như không thấy. Đi khám lại, thị lực đã tăng lên 8/10, 9/10 rồi, cô mừng lắm, cô kể:

Kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt của cô Ngọc

Thị lực cải thiện 80% khi dùng sản phẩm thảo dược trị đục thủy tinh thể

Bước sang tuổi 40, chị Nguyễn Thị Lịch (Lê Chân, Hải Phòng) bắt đầu cảm thấy thị lực giảm đi nhiều, đọc sách báo lâu là thấy mắt mờ nhòe, nhức mỏi và rất khó chịu. Đi khám được bác sĩ cho hay là bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt, cần phải mổ sớm. Bởi nỗi sợ hãi về dao kéo phẫu thuật nên chị đã khước từ về nhà để tìm cho mình một giải pháp khác trị đục thủy tinh thể.

Cái duyên đến với chị khi đọc được thông tin về Minh Nhãn Khang trên báo, chị tin tưởng và mua về dùng ngay. Theo hướng dẫn dùng 4 viên/ngày, chỉ sau 2 tháng sử dụng thảo dược trị đục thủy tinh thể, thị lực mắt phải đã cải thiện tới 80%. Mắt sáng tinh tường khiến nỗi lo mổ thay thủy tinh thể nhân tạo của chị cũng lùi dần vào quá khứ.

Chị Lịch chia sẻ kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể của mình

Trị đục thủy tinh thể không cần mổ, mắt vẫn nhìn sáng rõ!

Ba năm về trước, mắt bà Lê Thị Đạo (Thanh Xuân, Hà Nội) bỗng nhiên mờ nhòe hẳn đi, kèm theo chấm “ruồi đen” ngày càng đậm dần bay lởn vởn phía trước. Đã có lần bà bị vấp ngã chỉ vì mắt kém không nhìn thấy rõ vật cản ở ngay giữa đường.

Cảm thấy vô cùng khó chịu, bà liền nhờ con cháu đưa đi khám. Bác sĩ nói rằng bà bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt, mắt trái là 3/10, mắt phải là 1/10 cần phải mổ sớm nếu không sẽ mất thị lực hoàn toàn. Ở tuổi ngoài 80, nỗi lo lắng về phẫu thuật cùng những biến chứng có thể xảy ra, bà Đạo chỉ dám mổ trị đục thủy tinh thể trước con mắt bên phải.

Qua người bạn giới thiệu, bà biết đến sản phẩm Minh Nhãn Khang tuy là thực phẩm chức năng nhưng nguồn gốc thảo dược chẳng hề gây hại mà còn có tác dụng tốt với mắt người già, giúp trị đục thủy tinh thể hiệu quả. Ban đầu chỉ nghĩ là viên uống để bổ mắt, nhưng không ngờ thị lực ở mắt chưa mổ cũng nhờ đó mà cải thiện lên rất nhiều.

Mắt nhìn sáng rõ, giảm hẳn “ruồi bay”, bà chẳng phải đeo kính mỗi khi xem tivi hay đọc sách báo, thậm chí là cả việc xâu kim… Vui mừng nhất là mắt bà sáng mà không phải đi thay thủy tinh thể lần 2

Bà Đạo kể về hành trình trị đục thủy tinh thể của mình

Hết nhức mỏi, chấm đen, ruồi bay trước mắt, không còn lo đục thủy tinh thể

Khi phát hiện ra bệnh đục thủy tinh thể, từ một người quảng giao, hăng hái công tác xã hội, cô Phạm Thị Phức – 65 tuổi (Kiến Thụy, Hải Phòng – 0383 428 117) đã dần trở nên khép kín, trầm lặng hơn. Mắt cô thường xuyên nhức mỏi, thấy nhiều chấm đen như ruồi bay.
Đã từng nghĩ đến việc phẫu thuật trị đục thủy tinh thể nhưng nỗi lo về biến chứng khiến cô băn khoăn, lo lắng. Từ khi biết đến Minh Nhãn Khang, cô đã kiên trì dùng liên tục hàng ngày và mắt cô dần trở nên sáng rõ, không còn phải đeo kính hay nhíu mắt khi xem ti vi, mắt cũng hết thâm, nhức mỏi.

Cô Phức vui mừng khi trị đục thủy tinh thể thành công bằng thảo dược

Hết hẳn chấm đen ruồi bay, trị đục dịch kính hiệu quả sau gần 2 tháng

Đó là chia sẻ của chú Nguyễn Hữu Được (Mộc Châu, Sơn La – 0347 895 075). Về hưu ở tuổi 64 sau hơn 40 năm hết lòng với công tác giảng dạy, chú Được vô cùng bàng hoàng khi mắt ngày một mờ đi, đau nhức kèm theo chấm đen như ruồi muỗi bay lởn vởn.

Đi khám bác sĩ bảo chú mắc đục dịch kính và cả glocom, glocom thì cần phẫu thuật để trị ngay còn đục dịch kính đành sống chung cả đời. Thế nhưng tinh thần kiên trì, gặp khó không nản được tôi luyện suốt bao năm đứng trên bục giảng đã khiến chú không ngừng tìm hiểu về cách trị bệnh của mình. Và may mắn đã mỉm cười khi chú biết đến và sử dụng Minh Nhãn Khang. Với giọng nói hào sảng, chú chia sẻ:

“Chú dùng đúng liều chỉ dẫn là 4 viên chia 2 lần mỗi ngày, sau 6 hộp thì các chấm đen, ruồi bay bắt đầu có dấu hiệu giảm dần đi, mắt cũng hết nhức mỏi. Đến hộp thứ 7, khi nhìn vào tờ giấy hay bức tường trắng, chú không hề phát hiện ra bất kỳ một chấm đen, vệt đen ruồi bay nào nữa. Giờ chú muốn xem tivi, đọc sách báo bao lâu cũng được; chăm sóc vườn cây, trông cháu hay làm việc nhà cũng đều trở nên dễ dàng với chú.”

Chú Được kể về câu chuyện trị đục dịch kính của mình

Trị đục thủy tinh thể nặng, lòng đen chuyển màu trắng bạc nhưng nay cũng hết

Mới bước qua tuổi 60 chưa bao lâu, cô Nguyễn Thị Hồng (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) đã phải đối mặt với nguy cơ hỏng cả 2 mắt vì mắc đục thủy tinh thể nặng, thị lực mắt trái 4/10, mắt phải 3/10. Mẹ cô trước đây cũng mắc đục thủy tinh thể và cũng đã mổ nhưng lại mất luôn thị lực, nên cô sợ lắm.

Giữa lúc ấy, cô tình cờ nghe thấy thông tin về Minh Nhãn Khang, nhiều người dùng trị đục thủy tinh thể thành công. Cô liền lập tức mua về dùng và chỉ sau vài tháng dùng đều đặn, thị lực của cô đã cải thiện đến 80%, mắt nhìn sáng rõ, hết chấm đen, ruồi bay, lòng đen hết đục trắng, không còn chảy nước mắt sống nữa.

Chia sẻ của cô Hồng về kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể mắt 3-4/10

Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể nặng nhưng mắt đã sáng không phải mổ

Đến tuổi 78, thấy mắt nhìn ngày càng mờ nhòe, cộm mỏi, thấy hình ảnh méo mó, gợn sóng và nhiều chấm đen như ruồi bay, bà Nguyễn Thị Bọc (0976 453 990 – Hà Nội) đi khám thì vô cùng bàng hoàng khi đã mắc kết hợp đến 2 bệnh về mắt nguy hiểm là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, thị lực chỉ còn 3 – 4/10. Bà Bọc thực sự lo sợ nhưng cũng không muốn mổ vì một người thân của bà cũng từng mổ mắt nhưng về lại không nhìn thấy gì.

Dù sao thì còn nước còn tát, con dâu bà mua Minh Nhãn Khang về cho dùng thử. Vậy mà sau có 8 hộp, mắt bà Bọc nhìn đã sáng rõ hơn nhiều, không còn thấy méo mó, ruồi bay hay cộm nhức nữa. Nhờ đó bà có thể làm những việc yêu thích như đọc báo, xem tivi hay chăm lo cho các cháu nhỏ thân yêu của mình.

Bà Bọc kể về hành trình trị đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng của mình

Thị lực được bảo toàn dù bị thoái hóa điểm vàng do biến chứng tiểu đường

Nhìn mờ nhòe, thường xuyên thấy chói mắt, đau nhức hốc mắt và nhiều đốm đen lơ lửng, bác Hoàng Minh Ngọc (Đồng Hới, Quảng Bình) đi khám thì đã mắc thoái hóa điểm vàng – bệnh lý rất phổ biến ở những người đang mắc bệnh tiểu đường như bác. Nghe bác sĩ nói chỉ còn cách sống chung với bệnh mà bác Ngọc thất thần và vô cùng sợ hãi.

Đọc trên mạng, bác thấy có nhiều người mắc bệnh giống mình nhờ dùng viên bổ mắt có tên Minh Nhãn Khang mà đã cải thiện được thị lực tốt, bác liền mua về dùng. Đến nay, sau gần 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang, đôi mắt bác Ngọc đã nhìn sáng rõ, hết hẳn đau nhức, chói lóa, chấm đen.

Cô Ngọc chia sẻ kinh nghiệm dùng Minh Nhãn Khang để bảo vệ thị lực của mình

Viên uống bổ mắt giúp nhìn sáng rõ, trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng hiệu quả

Bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng đã khiến cho ông Lịch (Đống Đa, Hà Nội) nhìn mọi vật mờ ảo như có màn sương che phủ, mọi đường nét thì méo mó, màu sắc không được thật, thị lực chỉ còn 2 – 4/10. Ông biết rằng, phẫu thuật chỉ là giải pháp trước mắt để trị đục thủy tinh thể, còn thoái hóa điểm vàng là bệnh đáy mắt nên phải dùng thực phẩm chức năng để bổ trợ.

Sau khi chiếu laser trị biến chứng đục bao sau do mổ một bên mắt, ông Lịch được tư vấn sử dụng Minh Nhãn Khang để ngăn chặn và hỗ trợ trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Hàng tháng kiểm tra thị lực, ông lấy mắt chưa mổ là 3 – 4/10 làm chuẩn và thấy tăng lên 5/10, nhìn mọi thứ rõ nét hơn, đi đâu, làm gì cũng không cần đến kính.

Mắt hết mờ nhòe, chảy nước mắt, trị đục thủy tinh thể thành công sau vài tháng

Mắt vẫn sáng rõ bởi chọn đúng giải pháp điều trị đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp

Tưởng rằng đôi mắt sẽ luôn sáng rõ kể từ lần mổ cườm khô nhiều năm về trước, vậy nhưng bác Du (Hậu Giang) vẫn không thoát khỏi đục thủy tinh thể ở mắt còn lại, cộng thêm bệnh tăng nhãn áp khiến thị lực của bác cứ ngày một giảm dần, cảm giác nhìn mờ nhòe khiến bác không thể đọc sách báo, xem máy vi tính như trước kia.

Trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng bác biết đến Tpcn Minh Nhãn Khang, cảm thấy đúng người đúng bệnh, bác quyết định mua về dùng cùng với thuốc nhỏ mắt trị tăng nhãn áp. Chỉ sau hơn 3 tháng kiên trì sử dụng thảo dược trị đục thủy tinh thể, mắt bác ​đã sáng rõ lên đáng kể, cuộc sống sinh hoạt sớm trở lại bình thường.

Bác Du đã tìm ra cách trị đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp hiệu quả

Ngoài những người bệnh trên, còn có hàng triệu trường hợp khác nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà đã gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe, ngăn chặn các bệnh về mắt, trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng hiệu quả. Để có thể lắng nghe chi tiết hơn chia sẻ từ họ, bạn có thể xem ngay trong mục sau: 

Hành trình gìn giữ ánh sáng cho đôi mắt nhờ chọn đúng viên bổ mắt tốt

Ý kiến chuyên gia về giải pháp trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng không phẫu thuật

Đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng là những bệnh lý hiện nay chưa có loại thuốc tây y nào có thể chữa khỏi hoàn toàn. Phẫu thuật có thể giúp người bệnh lấy lại thị lực nhưng nguy cơ biến chứng như đục bao sau, chảy máu, nhiễm trùng sau mổ… cũng khiến nhiều người lo sợ.

Theo các chuyên gia nhãn khoa, khi thị lực chưa bị ảnh hưởng nhiều, thay vì lựa chọn phẫu thuật, người bệnh hoàn toàn có thể bảo vệ thị lực của mình bằng việc bổ sung đủ dưỡng chất thiết yếu qua viên uống Minh Nhãn Khang, giúp ngăn chặn sự lão hóa và quá trình tiển triển của thoái hóa điểm vàng, trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính hiệu quả.

Đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu được nhiều chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao tại hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật về điều trị và phòng ngừa thoái hoá điểm vàng, đục thuỷ tinh thể” được tổ chức tại Bệnh viện Mắt Trung Ương (29/06/2010) và Viện mắt TP HCM (1/10/2010) với sự tham gia của GS.TS. Hoàng Tích Huyền, BS.CKII Bùi Minh Ngọc – Nguyên trưởng khoa Đáy mắt bệnh viện Mắt TW, BS. Trần Thị Phương Thu – Giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM.

Hội thảo về phương pháp mới trị đục thủy tinh thể

 Hội thảo về phương pháp mới trị đục thủy tinh thể

Trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng là một hành trình dài, bởi vậy, nếu bạn muốn quan tâm tới sản phẩm Minh Nhãn Khang mà các người bệnh trên đã sử dụng hiệu quả. Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại sau: 0971.003.903 để được tư vấn. 

Minh Nhãn Khang và lợi ích cho người bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng

Minh Nhãn Khang là sự kết hợp giữa đông và tây y, cung cấp 3 nhóm dưỡng chất thiết yếu cho mắt bao gồm: chất chống thoái hóa – chống oxy hóa, dinh dưỡng và kháng sinh bảo vệ mắt. Nhờ đó, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho những người sử dụng:

 • Hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng và các bệnh lý về mắt khác
 • Tăng cường thị lực cho những người bị mắt mờ, mắt kém, thị lực suy giảm, đặc biệt là người trung niên và cao tuổi.
 • Phòng tránh nguy cơ mù lòa do thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Lợi ích của Minh Nhãn Khang không chỉ được thể hiện qua những đoạn video trên mà còn được xác thực rõ ràng qua chương trình khảo sát quy mô toàn quốc của báo Khoa học & Đời sống, tạp chí Sức khỏe & Môi trường. Hưởng ứng cuộc khảo sát này, 250 người mắc đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và các bệnh mắt khác đã có những đánh giá khách quan về Minh Nhãn Khang.

93.2% người bệnh cải thiện thị lực tốt sau 3 tháng, giảm rõ rệt các triệu chứng nhức mỏi, ngứa cộm, đau rát, chói mắt, chảy nước mắt, chấm đen ruồi bay sau 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang. Sản phẩm có đáp ứng tốt với hầu hết các bệnh về mắt, hỗ trợ trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính hiệu quả và 100% không gặp tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

Tham gia buổi tổng kết còn có nhiều chuyên gia nhãn khoa giàu kinh nghiệm như GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội TPCN Việt Nam), Thầy thuốc ưu tú BSCKII Bùi Minh Ngọc (Nguyên Trưởng khoa đáy mắt – BV mắt Trung Ương).

Các chuyên gia đều nhận định Minh Nhãn Khang hội tụ đủ các tiêu chí của viên bổ mắt tốt, những người đang mắc các bệnh về mắt hay tiếp xúc với các yếu tố có ảnh hưởng xấu đến mắt thì đều nên sử dụng sớm. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết vè chương trình khảo sát thực tế này tại đoạn phóng sự phát trên đài HN1 dưới đây:

 

Minh Nhãn Khang được khẳng định hiệu quả qua cuộc khảo sát độ hài lòng từ người dùng

Minh Nhãn Khang và những giải thưởng uy tín

Ghi nhận những đóng góp mà Minh Nhãn Khang mang lại cho người sử dụng, sản phẩm vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá:

 • Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014
 • Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014
 • Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015
 • Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái bình dương 

Trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Minh Nhãn Khang đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu trong lòng người sử dụng, đặc biệt là những ai từng bị giảm thị lực do đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua để hiểu rõ hơn về những thành tựu mà viên uống bổ mắt này đã đạt được.

Hành trình 10 năm của Minh Nhãn Khang trong chăm sóc sức khỏe đôi mắt

Xem thêm: Minh Nhãn Khang – Bí quyết “vàng” cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Qua chia sẻ của những bệnh nhân trên và các thông tin bổ ích trong bài, hi vọng rằng bạn đã có thể tìm được cho mình một giải pháp trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng hiệu quả, nhờ đó bảo vệ được cho mình đôi mắt – cửa sổ tâm hồn luôn sáng khỏe.

Nguồn tham khảo:

https://khoahocdoisong.vn/tren-90-nguoi-benh-ve-mat-hai-long-voi-hieu-qua-cua-minh-nhan-khang-158391.html

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  175 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  Nguyễn Văn Tuân
  Nguyễn Văn Tuân
  17 Giờ Trước

  tôi bị đục thủy tinh thể bảo sau, nhãn áp 19,20. Mờ mắt, chói ánh sáng, chảy nước mắt, thuốc này có thể giúp tôi phục hồi mắt không.

  Hoa Duyên Cù Huy
  Hoa Duyên Cù Huy
  24 Ngày Trước

  Đục thể tinht thủy có chữa hết không ah , 1 hộp bao nhiêu tiền ?

  Thu
  Thu
  1 Tháng Trước

  E bị đục tình thể lâu rồi chị hiện giờ một bên mắt phải của e k nhìn thấy gì luôn ạ mong chị tư vấn giúp e với ạ

  Huỳnh Trang
  Huỳnh Trang
  1 Tháng Trước

  Em chào bác sĩ. Cách đây 1 tuần e bị mắt đỏ, mắt ngứa, đỏ với xốn. Em có uống thuốc, nhỏ mắt, xông mắt bằng lá rau râm. 4 ngày sau thì hết những biểu hiện trên rồi ạ mà mắt e giờ như có lớp màng mờ, nhìn mờ mờ. Là e do bị gì ạ

  Văn Bắc
  Văn Bắc
  2 Tháng Trước

  dạ cho e hỏi e ra ngoài ánh sáng mặt trời với bóng đèn thì bị lóe mắt xuất hiện rèn đen hơi mờ mờ trước mắt là bị đục tinh thủy ạ

  Lan Vy
  Lan Vy
  7 Tháng Trước

  Ba tôi bị thoái hóa điểm vàng dùng Minh nhãn khang được gần 4 tháng thấy mắt đỡ nhức mỏi hơn, thị lực cũng được cải thiện chút. Tôi muốn để ba dùng duy trì lâu dài liệu có tác dụng phụ gì không bs?

  Thái Ngọc Hà
  Thái Ngọc Hà
  10 Tháng Trước

  tôi năm nay 63 tuổi bị đục thể tinh thủy ,tôi muốn mua 4 hộp về sử dụng

  ĐÀO NGHĨA TÙNG
  ĐÀO NGHĨA TÙNG
  1 Năm Trước

  Tôi đặt 2 hộp

  Trang Vũ,
  Trang Vũ,
  1 Năm Trước

  mình cũng ở HCM , mua minh nhãn khang ở đâu vậy?

  Vũ Ngọc Khang
  Vũ Ngọc Khang
  1 Năm Trước

  Tôi muốn đăth 6 hộp Minh nhãn khang về Cần Thơ

  Trần Luận
  Trần Luận
  1 Năm Trước

  Mắt cận nặng dùng thuốc này có khỏi được không

  Hảo,
  Hảo,
  1 Năm Trước

  Bà cháu bị đục thủy tinh thể 6/10 thì cần dùng Minh nhãn khang bao lâu?gía bao nhiêu tiền 1 hộp ah

  Chánh
  Chánh
  1 Năm Trước

  Xin vui lòng cho biết ở TP.HCM có hiệu thuốc nào bán sp này không?

  Hi ba chuoc
  Hi ba chuoc
  1 Năm Trước

  Cho too Hoi 1 hop co bao nhieu vien a?

  Bích Ngọc,
  Bích Ngọc,
  2 Năm Trước

  Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi bị đục thể tinh thủy, và đã dùng được 2 tháng thấy có tiến triển, tôi đang sử dụng ngày 4 viên, toio có thể giảm xuống liều 2 viên /ngày ,có được không,và tôi dùng trong thời gian bao lâu thì ngưng

  Phan xuân việt
  Phan xuân việt
  2 Năm Trước

  Mắt tôi bị cườm nước hiện tại chỉ nhìn thấy 2/10 ,và đang nhỏ thuốc để khống chế sự phát triển . Vậy tôi uống thuốc nó có kết quả không mong đuọc tư vấn …

  Phương dung
  Phương dung
  2 Năm Trước

  E muốn hỏi là mẹ e thấy tinh thể mắt rồi nhưng mắt nhìn ngày càng mờ mà khi khám thì bác sĩ nói là mắt mẹ e bị thoái hoá đáy mắt rồi

  Trang Bùi
  Trang Bùi
  2 Năm Trước

  Chào bác sĩ e trai e năm nay 14 tuổi bị đục thủy tinh thể bẩm sinh , đầu năm nhà e có cho đi khám họ nói đáy mắt bị hỏng . E muốn hỏi bác sĩ xem có cách gì điều trị ko ạ . E cảm ơn

  Nguyen hồng gấm
  Nguyen hồng gấm
  2 Năm Trước

  E nam nay 33 bi còm nước có trị dc ko ạ

  Lynh kiều
  Lynh kiều
  2 Năm Trước

  Cho e hỏi ba e bị tiểu đường và đi khám mắt bs bao bị đục thủy tinh thể , sợ k giám mộ z uống minh nhãn khang đc k ạ.

  Quế Trân,
  Quế Trân,
  2 Năm Trước

  Nếu bị rách vác mạt mà không phát hiện kịp thời dẫn đến mắt không nhìn thấy nữa thì mình có trị được không ạ

  Luc hoang long
  Luc hoang long
  2 Năm Trước

  Cho e hoi 3/10 chi so nhu the nao la tren va nhu the nao la duoi . Giai Thich giup e

  hà huyền
  hà huyền
  2 Năm Trước

  năm nay tôi 40 tuổi nhưng mắt rất mờ nhất là nhìn điện thoại và sử dụng máy tính. viết chữ không rõ và nhìn chữ xa thì thấy gần bị lóa. bác sĩ cho tôi hỏi mắt tôi bị làm sao vậy?

  Minh phúc
  Minh phúc
  2 Năm Trước

  Ba mình vừa đi khám mắt, bác sĩ bảo bị đục thuỷ tinh thể phải đi mổ ,giờ uống Minh nhan khang có tác dụng ntn lộ trình điều trị ra sao

  Tùng Dương.
  Tùng Dương.
  3 Năm Trước

  Mình thị lực ko đều nhau, Có lần đi khám BSỹ bảo là mắt bị đục thủy tinh thể nên mổ hoặc đeo kính cho ko bị nặng thêm. Từ tết tới gời mắt bị yếu hẳn, nhìn chử mời dần. Cho mình hỏi uống Minh nhãn khang thì có phục hồi được ko, uống khoảng bao lâu, giá thuốc thế nào ? có cần uống kèm thêm thuốc tây để tăng hiệu quả ko . Xin cảm ơn.

  Phạm Nguyễn
  Phạm Nguyễn
  3 Năm Trước

  Bs hai con mắt em có mấy vết ruồi bay và nhìn hơi mờ tí hay mỏi mắt uống minh nhan khang có hết không vậy

  Ngọc .
  Ngọc .
  3 Năm Trước

  Mẹ e bị bệnh đục thủy tinh thể thì nên uống loại thuốc gì tốt cho bệnh ạ ?

  khuyên
  khuyên
  3 Năm Trước

  mẹ bị mất ngủ lâu năm, uống nhiều thuốc k hết,sáng dậy hay chóng mặt,nhức đầu gần đây mắt mẹ bị mờ nữ con bên phải, nhìn cứ như có màng nhện trước mắt vậy,mẹ chưa đi khám nhưng cũng sợ là bị tiểu đường.. vậy hỏi bs là mắt mẹ bị mờ vậy thuốc này có trị được không, thời gian khoảng bao lau có hiệu quả, và thuốc co uống kèm đươc với tpcn trị mất ngủ không ạ?

  Luong Duat
  Luong Duat
  3 Năm Trước

  Mắt bên phải mờ như có màng che

  Lục quang tiến
  Lục quang tiến
  3 Năm Trước

  Tôi năm nay 62 tuổi mắt phải đeo kính viễn có dùng được thuốc ko?

  Nguyễn Văn Cả
  Nguyễn Văn Cả
  3 Năm Trước

  Vì sao chưa bán đại trà ở các tiệm thuốc tây toàn quốc?

  Ngô Văn Toản
  Ngô Văn Toản
  3 Năm Trước

  01627241999.
  E cần tư vấn

  Phạm chí nghĩa
  Phạm chí nghĩa
  3 Năm Trước

  Xin hỏi BS Tôi 47 tuổi Tôi bị cận thị mắt phải 3.0 mắt trái 2.5 độ tôi uống thuốc này được không xin BS tư vấn giúp tôi cảm ơn

  Lê Hùng
  Lê Hùng
  3 Năm Trước

  Sau 2 tháng sẽ cải thiện được 80% thị lực – Đó là cách quảng cáo sai thực tế. Trước đây tôi đã tin và dùng Minh Nhãn Khang khoảng 6 tháng. mỗi ngày 4 viên, tốn trên 700 nghìn mỗi tháng. Kết quả gần như không thay đổi. Từ đó tôi hiểu thêm rằng chữa đục thủy tinh thể – dịch kính và thoái hóa điểm vàng đâu lại đơn giản như quảng cáo.

  Phan Chinh
  Phan Chinh
  3 Năm Trước

  tôi muốn được tư vấn để uống thuốc sang mắt

  Thachnguyen
  Thachnguyen
  3 Năm Trước

  Sabr phẩm này là thực phẩm chức năng hay là thuốc nếu là thuốc thì có thể chữa bệnh còn nếu là tpcn thì không có tác dụng chữa bệnh. Xin tư vấn giùm

  Nguyễn Thạc Hoành
  Nguyễn Thạc Hoành
  3 Năm Trước

  Mình thị lực ko đều nhau, Có lần đi khám BSỹ bảo là mắt bị đục thủy tinh thể nên mổ hoặc đeo kính cho ko bị nặng thêm. Từ tết tới gời mắt bị yếu hẳn, nhìn chử mời dần. Cho mình hỏi uống Minh nhãn khang thì có phục hồi được ko, uống khoảng bao lâu, giá thuốc thế nào ? có cần uống kèm thêm thuốc tây để tăng hiệu quả ko . Xin cảm ơn.

  Nguyễn Quang Thạnh
  Nguyễn Quang Thạnh
  3 Năm Trước

  Thuốc Minh nhãn khang do hãng thuốc nào sản xuất,mỗi hộp có bao nhiêu viên ,cần uống bao nhiêu hộp thì khỏi hết ruồi bay và khỏi đục thuỷ tuinh thể ?

  Nguyễn xuân Hải
  Nguyễn xuân Hải
  3 Năm Trước

  Tôi 47 tuổi mắt nhìn mọi vật rất mờ không nhìn rõ chữ , khám mắt bs bảo tôi bị lão thị , hiện đang đeo kính lão độ 2diop , vậy cho tôi hỏi như vậy uống Minh nhãn Khang có cải thiện được không ?
  Xin Cảm ơn , kính chúc Năm mới An Khang !

  vo thanh
  vo thanh
  3 Năm Trước

  Tôi nay 69 tuổi , có 2 mắt nhưng mắt trái nhìn mờ mờ ảo ảo ,nói chung chẳng rõ gì . Tôi đi khám bs nói bị cườm ,là sao ? Còn mắt bên phải thì nhìn khá hơn , rõ hơn bên kia nhiều . Vậy nếu uống cái thuốc MNK của CTy này thì có cần mổ mắt trái không ? Mổ xong rồi uống MNK hay uống 1 thời gian rồi mổ ? Xin BS cho lời khuyên bổ ích . Chúc BS vui vẻ năm mới .

  Dung nguyen
  Dung nguyen
  3 Năm Trước

  Chào bs năm nay tôi 37 tuổi một bên mắt trái tôu vừa cận vừa loạn 3/7. Mắt phải thì khá hơn 1 chút vậy tôi có thể sd thuốc này ko ạ?

  Hải
  Hải
  3 Năm Trước

  Bao nhiêu viên/hộp vậy bạn?

  Đỗ thanh Thuỷ
  Đỗ thanh Thuỷ
  3 Năm Trước

  Chào bác sĩ, tôi 55 tuổi mổ mắt thay thuỷ tinh thể cuối tháng 10/2017, 2 tháng sau mổ mắt tôi bị ruồi đen bay và rất chói khi ra nắng tuy có đeo kính và uống thuốc và nhở nc mắt đầy đủ theo đơn của bs mổ. Bs khám có cho uống thuốc và theo dõi tiếp và nói có thể do đục bao sau. Nay tôi nhờ bs tư vấn giúp.

  duong dinh thong
  duong dinh thong
  3 Năm Trước

  chào bác sĩ,tối 52tuoi khám bác sĩ 5 tháng rồi nhưng không lành bệnhxin hỏi bs dung minh nhan khang co het benh khong?xin bac si tu van giup.

  Nguỹen quang vũ
  Nguỹen quang vũ
  3 Năm Trước

  Mẹ tôi năm nay 60 tuổi bị cườm khô đã mổ vậy có cần uống thêm thuốc không! Tôi sợ sẽ bị tái lại

  nguyễn đức nhất
  nguyễn đức nhất
  3 Năm Trước

  Tôi muốn hỏi mắt trái tôi trong con ngươi có chấm trắng lớn dần theo thời gian tới nay cũng 1nam rồi. giờ ra đường là mắt trái hoàn toàn không thấy đường chói ánh sáng rất khó chịu khó xác định khoảng cách. cho tôi hỏi đó có phải là bệnh đục thủy tinh thể ( đục nhân mắt hay bị cườm)

  Ka hỏi
  Ka hỏi
  3 Năm Trước

  Bố em nam nay 75 tuổi.bị đục thủy tinh thể có vẻ nặng(theo như em thấy).1 lòm màu trắng trước con ngươi luôn(bị một bên mắt trái).bố nhìn không rõ(mờ).thế sử dụng thuốc này có được không?hiệu quả chứ ạ?

  hoang minh
  hoang minh
  3 Năm Trước

  tôi năm nay 50 tuổi mắ nhìn mờ đọc báo không có đươc ậy có dùng được không

  HOÀNG NGỌC ANH
  HOÀNG NGỌC ANH
  3 Năm Trước

  TRẺ CON 9 TUÔI CÓ DÙNG ĐƯỢC KO AH

  Trang
  Trang
  3 Năm Trước

  Tôi bị đục thủy tinh thể do dùng thuốc corticoid, dùng cái này có cải thiện tình hình giúp mắt tôi sáng lên được không

  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x