Bí quyết hay trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng từ thảo dược

4/5 - (277 bình chọn)

Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính… là nguyên nhân làm giảm thị lực và dẫn đến mù lòa hàng đầu hiện nay. Có lẽ vì vậy mà bất cứ ai khi mắc bệnh đều rất lo lắng và trăn trở: “Trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính thế nào cho hiệu quả, có nên phẫu thuật hay không?”

Và điều đáng mừng là đã có rất nhiều người may mắn tìm ra giải pháp gìn giữ đôi mắt sáng khỏe cho mình đó chính là sử dụng viên uống thảo dược mang tên Minh Nhãn Khang. Những câu chuyện thực dưới đây chính là bí quyết hay giúp ích cho những ai còn đang lo lắng về các bệnh mắt này.

Kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng – Người thật việc thật

Hết nhức mỏi, chấm đen, ruồi bay trước mắt, không còn lo đục thủy tinh thể

Khi phát hiện ra bệnh đục thủy tinh thể, từ một người quảng giao, hăng hái công tác xã hội, cô Phạm Thị Phức – 65 tuổi (Kiến Thụy, Hải Phòng – 0383 428 117) đã dần trở nên khép kín, trầm lặng hơn. Mắt cô thường xuyên nhức mỏi, thấy nhiều chấm đen như ruồi bay.

Đã từng nghĩ đến việc phẫu thuật trị đục thủy tinh thể nhưng nỗi lo về biến chứng khiến cô băn khoăn, lo lắng. Từ khi biết đến Minh Nhãn Khang, cô đã kiên trì dùng liên tục hàng ngày và mắt cô dần trở nên sáng rõ, không còn phải đeo kính hay nhíu mắt khi xem ti vi, mắt cũng hết thâm, nhức mỏi.

Cô Phức (0383 428 117) vui mừng khi trị đục thủy tinh thể thành công bằng thảo dược

Trị đục thủy tinh thể không cần mổ, mắt vẫn nhìn sáng rõ!

Ba năm về trước, mắt bà Lê Thị Đạo (Thanh Xuân, Hà Nội – 0365 129 997) bỗng nhiên mờ nhòe hẳn đi, kèm theo chấm “ruồi đen” ngày càng đậm dần bay lởn vởn phía trước. Đã có lần bà bị vấp ngã chỉ vì mắt kém không nhìn thấy rõ vật cản ở ngay giữa đường.

Cảm thấy vô cùng khó chịu, bà liền nhờ con cháu đưa đi khám. Bác sĩ nói rằng bà bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt, mắt trái là 3/10, mắt phải là 1/10 cần phải mổ sớm nếu không sẽ mất thị lực hoàn toàn. Ở tuổi ngoài 80, nỗi lo lắng về phẫu thuật cùng những biến chứng có thể xảy ra, bà Đạo chỉ dám mổ trị đục thủy tinh thể trước con mắt bên phải.

Qua người bạn giới thiệu, bà biết đến sản phẩm Minh Nhãn Khang nguồn gốc từ thảo dược chẳng hề gây hại mà còn có tác dụng tốt với mắt người già, giúp trị đục thủy tinh thể hiệu quả. Ban đầu chỉ nghĩ là viên uống để bổ mắt, nhưng không ngờ thị lực ở mắt chưa mổ cũng nhờ đó mà cải thiện lên rất nhiều.

Mắt nhìn sáng rõ, giảm hẳn “ruồi bay”, bà chẳng phải đeo kính mỗi khi xem tivi hay đọc sách báo, thậm chí là cả việc xâu kim… Vui mừng nhất là mắt bà sáng mà không phải đi thay thủy tinh thể lần 2.

Bà Đạo (0365 129 997) kể về hành trình trị đục thủy tinh thể của mình

Thị lực cải thiện 80% khi dùng sản phẩm thảo dược trị đục thủy tinh thể

Bước sang tuổi 40, chị Nguyễn Thị Lịch (Lê Chân, Hải Phòng – 0968 469 684) bắt đầu cảm thấy thị lực giảm đi nhiều, đọc sách báo lâu là thấy mắt mờ nhòe, nhức mỏi và rất khó chịu. Đi khám được bác sĩ cho hay là bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt, cần phải mổ sớm. Bởi nỗi sợ hãi về dao kéo phẫu thuật nên chị đã khước từ về nhà để tìm cho mình một giải pháp khác trị đục thủy tinh thể.

Cái duyên đến với chị khi đọc được thông tin về Minh Nhãn Khang trên báo, chị tin tưởng và mua về dùng ngay. Theo hướng dẫn dùng 4 viên/ngày, chỉ sau 2 tháng sử dụng thảo dược trị đục thủy tinh thể, thị lực mắt phải đã cải thiện tới 80%. Mắt sáng tinh tường khiến nỗi lo mổ thay thủy tinh thể nhân tạo của chị cũng lùi dần vào quá khứ.

Chị Lịch chia sẻ kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể của mình

Trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng là hành trình dài, thế nhưng nhờ có Minh Nhãn Khang mà hành trình đó đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có muốn loại bỏ được tình trạng mờ nhòe, chấm đen ruồi bay, nhức mỏi mắt… và lấy lại ánh sáng cho đôi mắt như bao người bệnh trên? Hãy liên hệ chúng tôi qua tổng đài/ zalo: 0971.003.903 để được tư vấn nhanh nhất. 

Trị đục thủy tinh thể nặng, lòng đen chuyển màu trắng bạc nhưng nay cũng hết

Mới bước qua tuổi 60 chưa bao lâu, cô Nguyễn Thị Hồng (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) đã phải đối mặt với nguy cơ hỏng cả 2 mắt vì mắc đục thủy tinh thể nặng, thị lực mắt trái 4/10, mắt phải 3/10. Mẹ cô trước đây cũng mắc đục thủy tinh thể và cũng đã mổ nhưng lại mất luôn thị lực, nên cô sợ lắm.

Giữa lúc ấy, cô tình cờ nghe thấy thông tin về Minh Nhãn Khang, nhiều người dùng trị đục thủy tinh thể thành công. Cô liền lập tức mua về dùng và chỉ sau vài tháng dùng đều đặn, thị lực của cô đã cải thiện đến 80%, mắt nhìn sáng rõ, hết chấm đen, ruồi bay, lòng đen hết đục trắng, không còn chảy nước mắt sống nữa.

Chia sẻ của cô Hồng về kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể mắt 3-4/10

Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể nặng nhưng mắt đã sáng không phải mổ

Đến tuổi 78, thấy mắt nhìn ngày càng mờ nhòe, cộm mỏi, thấy hình ảnh méo mó, gợn sóng và nhiều chấm đen như ruồi bay, bà Nguyễn Thị Bọc (0976 453 990 – Hà Nội) đi khám thì vô cùng bàng hoàng khi đã mắc kết hợp đến 2 bệnh về mắt nguy hiểm là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, thị lực chỉ còn 3 – 4/10. Bà Bọc thực sự lo sợ nhưng cũng không muốn mổ vì một người thân của bà cũng từng mổ mắt nhưng về lại không nhìn thấy gì.

Dù sao thì còn nước còn tát, con dâu bà mua Minh Nhãn Khang về cho dùng thử. Vậy mà sau có 8 hộp, mắt bà Bọc nhìn đã sáng rõ hơn nhiều, không còn thấy méo mó, ruồi bay hay cộm nhức nữa. Nhờ đó bà có thể làm những việc yêu thích như đọc báo, xem tivi hay chăm lo cho các cháu nhỏ thân yêu của mình.

Bà Bọc kể về hành trình trị đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng của mình

Thị lực tăng đến 8/10, hết chói sáng, chảy nước mắt, chấm đen

Được kết luận cùng lúc mắc cả viêm mắt, lão hóa mắt và nguy hiểm nhất là đục thủy tinh thể, thị lực chỉ còn chưa đến 4/10, khả năng cao phải phẫu thuật khiến chú Nguyễn Hữu Lịch (xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) lo lắng không yên.

Lo sợ rằng có mổ thì chưa chắc mắt đã sáng mà còn có nguy cơ bị biến chứng nên chú quyết định tìm giải pháp khác, và tình cờ biết đến Minh Nhãn Khang qua một trang báo. Thế rồi chỉ sau 2 tháng sử dụng, tình trạng nhìn mờ, chói mắt, chấm đen, chảy nước mắt đã không còn, và đến nay sau gần 3 năm làm bạn với Minh Nhãn Khang, đôi mắt chú còn sáng rõ hơn so với lúc chưa bị bệnh, thị lực tăng lên đến 8/10. 

Cảm ơn Minh Nhãn Khang đã giúp tôi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt

Mắt vẫn sáng rõ dù bị đục thủy tinh thể và tiểu đường lâu năm

Gần cả cuộc đời gắn bó với nghề giáo, khi về hưu chưa kịp tận hưởng cuộc sống an nhàn thì bác Hoàng Thị Hồng Loan (Bảo Thắng, Lào Cai) lại phải đối mặt với cảnh đôi mắt mờ nhòe, đầy rẫy chấm đen ruồi bay do mắc bệnh đục thủy tinh thể.

Biết rằng bản thân bị tiểu đường, nếu mổ thì vết thương sẽ lâu lành và dễ để lại biến chứng nên bác Loan đã lựa chọn dùng Minh Nhãn Khang thay vì phẫu thuật. Chỉ sau 3 hộp, các triệu chứng như có tấm màn trước mắt, ruồi bay chấm đen giảm dần. Và đã gần chục năm qua đi, hiện tại bác không cần đeo kính vẫn đọc được sách báo, xâu kim bình thường, đi khám thì 2 đáy mắt vẫn rất tốt, không hề có biến chứng của tiểu đường.

Bí quyết chữa đục thủy tinh thể ở người bệnh tiểu đường lâu năm

Hết hẳn chấm đen ruồi bay, trị đục dịch kính hiệu quả sau gần 2 tháng

Đó là chia sẻ của chú Nguyễn Hữu Được (Mộc Châu, Sơn La – 0347 895 075). Về hưu ở tuổi 64 sau hơn 40 năm hết lòng với công tác giảng dạy, chú Được vô cùng bàng hoàng khi mắt ngày một mờ đi, đau nhức kèm theo chấm đen như ruồi muỗi bay lởn vởn.

Đi khám bác sĩ bảo chú mắc đục dịch kính và cả glocom, glocom thì cần phẫu thuật để trị ngay còn đục dịch kính đành sống chung cả đời. Thế nhưng tinh thần kiên trì, gặp khó không nản được tôi luyện suốt bao năm đứng trên bục giảng đã khiến chú không ngừng tìm hiểu về cách trị bệnh của mình. Và may mắn đã mỉm cười khi chú biết đến và sử dụng Minh Nhãn Khang. Với giọng nói hào sảng, chú chia sẻ:

“Chú dùng đúng liều chỉ dẫn là 4 viên chia 2 lần mỗi ngày, sau 6 hộp thì các chấm đen, ruồi bay bắt đầu có dấu hiệu giảm dần đi, mắt cũng hết nhức mỏi. Đến hộp thứ 7, khi nhìn vào tờ giấy hay bức tường trắng, chú không hề phát hiện ra bất kỳ một chấm đen, vệt đen ruồi bay nào nữa. Giờ chú muốn xem tivi, đọc sách báo bao lâu cũng được; chăm sóc vườn cây, trông cháu hay làm việc nhà cũng đều trở nên dễ dàng với chú.”

Chú Được kể về câu chuyện trị đục dịch kính của mình

Thị lực được bảo toàn dù bị thoái hóa điểm vàng do biến chứng tiểu đường

Nhìn mờ nhòe, thường xuyên thấy chói mắt, đau nhức hốc mắt và nhiều đốm đen lơ lửng, bác Hoàng Minh Ngọc (Đồng Hới, Quảng Bình) đi khám thì đã mắc thoái hóa điểm vàng – bệnh lý rất phổ biến ở những người đang mắc bệnh tiểu đường như bác. Nghe bác sĩ nói chỉ còn cách sống chung với bệnh mà bác Ngọc thất thần và vô cùng sợ hãi.

Đọc trên mạng, bác thấy có nhiều người mắc bệnh giống mình nhờ dùng viên bổ mắt có tên Minh Nhãn Khang mà đã cải thiện được thị lực tốt, bác liền mua về dùng. Đến nay, sau gần 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang, đôi mắt bác Ngọc đã nhìn sáng rõ, hết hẳn đau nhức, chói lóa, chấm đen.

Cô Ngọc chia sẻ kinh nghiệm dùng Minh Nhãn Khang để bảo vệ thị lực của mình

Tốc độ giảm thị lực và mù lòa sẽ tăng lên nhiều lần nếu mắc kết hợp đồng thời cả đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính… Bởi vậy, giải pháp tối ưu để tăng thị lực tổng thể, ngăn chặn mù lòa chính là bổ sung đủ dưỡng chất qua viên bổ mắt Minh Nhãn Khang. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài/ zalo: 0971.003.903. 

Viên uống bổ mắt giúp nhìn sáng rõ, trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng hiệu quả

Bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng đã khiến cho ông Lịch (Đống Đa, Hà Nội) nhìn mọi vật mờ ảo như có màn sương che phủ, mọi đường nét thì méo mó, màu sắc không được thật, thị lực chỉ còn 2 – 4/10. Ông biết rằng, phẫu thuật chỉ là giải pháp trước mắt để trị đục thủy tinh thể, còn thoái hóa điểm vàng là bệnh đáy mắt nên phải dùng thực phẩm chức năng để bổ trợ.

Sau khi chiếu laser trị biến chứng đục bao sau do mổ một bên mắt, ông Lịch được tư vấn sử dụng Minh Nhãn Khang để ngăn chặn và hỗ trợ trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Hàng tháng kiểm tra thị lực, ông lấy mắt chưa mổ là 3 – 4/10 làm chuẩn và thấy tăng lên 5/10, nhìn mọi thứ rõ nét hơn, đi đâu, làm gì cũng không cần đến kính.

Mắt hết mờ nhòe, chảy nước mắt, trị đục thủy tinh thể thành công sau vài tháng

Mắt vẫn sáng rõ bởi chọn đúng giải pháp điều trị đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp

Tưởng rằng đôi mắt sẽ luôn sáng rõ kể từ lần mổ cườm khô nhiều năm về trước, vậy nhưng bác Du (Hậu Giang) vẫn không thoát khỏi đục thủy tinh thể ở mắt còn lại, cộng thêm bệnh tăng nhãn áp khiến thị lực của bác cứ ngày một giảm dần, cảm giác nhìn mờ nhòe khiến bác không thể đọc sách báo, xem máy vi tính như trước kia.

Trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng bác biết đến Tpcn Minh Nhãn Khang, cảm thấy đúng người đúng bệnh, bác quyết định mua về dùng cùng với thuốc nhỏ mắt trị tăng nhãn áp. Chỉ sau hơn 3 tháng kiên trì sử dụng thảo dược trị đục thủy tinh thể, mắt bác ​đã sáng rõ lên đáng kể, cuộc sống sinh hoạt sớm trở lại bình thường.

Bác Du đã tìm ra cách trị đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp hiệu quả

Ngoài những người bệnh trên, còn có hàng triệu trường hợp khác nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà đã gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe, ngăn chặn các bệnh về mắt, trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng hiệu quả. Để có thể lắng nghe chi tiết hơn chia sẻ từ họ, bạn có thể xem ngay trong mục sau: 

Hành trình gìn giữ ánh sáng cho đôi mắt nhờ chọn đúng viên bổ mắt tốt

Ý kiến chuyên gia về giải pháp trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng không phẫu thuật

Đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng là những bệnh lý hiện nay chưa có loại thuốc tây y nào có thể chữa khỏi hoàn toàn. Phẫu thuật có thể giúp người bệnh lấy lại thị lực nhưng lại có nguy cơ biến chứng như đục bao sau, chảy máu, nhiễm trùng sau mổ…

Thực vậy, theo thống kê, có khoảng 14 – 41% người bệnh sau phẫu thuật trị đục thủy tinh thể có thị lực kém dưới 1/10, chủ yếu do các biến chứng từ phẫu thuật. Đây là lý do khiến người bệnh hoang mang khi đứng giữa ranh giới mổ hay không mổ.

Hiểu rõ về bệnh lý cũng như ưu nhược điểm của các phương pháp điều trị, các chuyên gia đầu ngành như GS.TS. Hoàng Tích Huyền, BS.CKII Bùi Minh Ngọc – Nguyên trưởng khoa Đáy mắt bệnh viện Mắt TW, BS. Trần Thị Phương Thu – Giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM, GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội TPCN Việt Nam) đều có chung quan điểm như sau:

Khi thị lực chưa bị ảnh hưởng nhiều, thay vì lựa chọn phẫu thuật, người bệnh hoàn toàn có thể bảo vệ thị lực của mình bằng việc bổ sung đủ dưỡng chất thiết yếu qua viên uống Minh Nhãn Khang, giúp ngăn chặn sự lão hóa và quá trình tiển triển của thoái hóa điểm vàng, trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính hiệu quả.”

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp chia sẻ từ các chuyên gia về lợi ích của Minh Nhãn Khang trong hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt, giúp đôi mắt sáng khỏe tối ưu qua video dưới đây.

Minh Nhãn Khang chính là giải pháp mới giúp trị đục thủy tinh thể & các bệnh mắt hiệu quả

Vì sao Minh Nhãn Khang là giải pháp tối ưu giúp người bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng gìn giữ đôi mắt sáng?

Minh Nhãn Khang chứa 7 dưỡng chất giúp bảo vệ mắt toàn diện

Nếu như các sản phẩm thông thường chứa vitamin A, C, E, omega 3, Beta caroten… chỉ tan được trong môi trường nước hoặc dầu nên hấp thu vào mắt kém, hiệu quả bảo vệ mắt không cao thì ngược lại, Minh Nhãn Khang được tạo thành từ 7 thành phần, trong đó nổi bật nhất là Alpha lipoic acid – chất chống oxy hóa linh hoạt có thể tan trong cả dầu và nước, hấp thu nhanh, trọn vẹn và sâu vào từng mô mắt, giúp loại bỏ sạch gốc tự do (nguyên nhân chủ yếu gây biến đổi cấu trúc mắt, dẫn đến các bệnh về mắt), do vậy có hiệu quả bảo vệ mắt cao gấp nhiều lần.

Ngoài Alpha lipoic acid, những thành phần Hoàng đằng, Quercetin, Zeaxanthin, Lutein, Kẽm, Vitamin B2 trong Minh Nhãn Khang đều đã được nghiên cứu khoa học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc chứng minh là có khả năng giúp:

 • Kích thích chất chống oxy hóa nội sinh để gia tăng khả năng bảo vệ mắt, ngăn chặn tổn thương tế bào mắt, giúp mắt nhìn sáng rõ, sắc nét.
 • Hấp thụ và loại bỏ tác hại từ ánh sáng mạnh như ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh, ngăn ngừa lão hóa mắt.
 • Tăng cường lưu thông máu, trao đổi chất tại mắt, ổn định bài tiết nước mắt, giúp mắt hoạt động trơn tru, bền bỉ, tránh nhức mỏi, khô cộm.
 • Kháng khuẩn, chống viêm mắt, giúp giảm đau nhức mắt, đỏ mắt, cộm xốn, chảy nước mắt…
 • Ngăn chặn biến chứng có hại cho mắt khi mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu cao…

Minh Nhãn Khang – Giải pháp vàng giúp trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính

Bởi vậy, dùng Minh Nhãn Khang chính là lúc người bệnh đã chạm tay đến một giải pháp hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho các bệnh về mắt, đặc biệt là đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính… Gọi ngay tổng đài/ zalo: 0971.003.903 nếu bạn cần tư vấn chi tiết để sớm phục hồi tầm nhìn sáng rõ.

Minh Nhãn Khang được kiểm chứng hiệu quả trên toàn quốc

Minh Nhãn Khang là sản phẩm bổ mắt duy nhất được báo Khoa học & Đời sống và tạp chí Sức khỏe & Môi trường lựa chọn để tiến hành khảo sát đánh giá hiệu quả thực tế trên phạm vi toàn quốc.

Kết quả cho thấy có trên 93.2% người bệnh cảm thấy rất hài lòng sau khi dùng sản phẩm Minh Nhãn Khang, trong đó: 

 • 93.2% giảm rõ rệt tình trạng nhức mỏi, chói mắt, chảy nước mắt sống, ngứa cộm, đau rát sau 3 tháng
 • 94.90% cải thiện tốt thị lực, mắt nhìn sáng rõ, hết hẳn mờ nhòe, chấm đen, ruồi bay sau 6 tháng
 • 97.44% không bị tái phát các dấu hiệu bệnh khi sử dụng trên 1 năm.

Bạn hãy theo dõi phóng sự phát trên đài HN1 sau đây để hiểu rõ hơn về kết quả khảo sát của Minh Nhãn Khang: 

Hiệu quả của Minh Nhãn Khang được kiểm chứng thực tế từ người dùng

Minh Nhãn Khang được sản xuất tuân thủ GMP và được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép

Minh Nhãn Khang là viên bổ mắt uy tín trên thị trường suốt hơn 12 năm nay không chỉ bởi công thức thành phần ưu việt mà còn bởi nguồn gốc và quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chắt lọc những dưỡng chất tinh túy nhất, mang lại hiệu quả bảo vệ mắt cao nhất mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Cụ thể, Minh Nhãn Khang là sản phẩm của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng – công ty có trên 15 năm kinh nghiệm sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam. Quy trình sản xuất Minh Nhãn Khang được quản lý rất nghiêm ngặt, tuân thủ GMP – Quy tắc thực hành sản xuất tốt của Bộ Y tế ban hành.

Trước khi ra thị trường, Minh Nhãn Khang cũng được kiểm định và cấp phép lưu hành bởi cục ATTP – Bộ Y tế. Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Minh Nhãn Khang để tăng hiệu quả trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính…, sớm phục hồi tầm nhìn sáng rõ.

Minh Nhãn Khang được cấp phép và kiểm định đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Minh Nhãn Khang là sản phẩm được nhiều tổ chức sức khỏe công nhận hiệu quả

Ghi nhận những đóng góp mà Minh Nhãn Khang mang lại cho người sử dụng, sản phẩm vinh dự được nhiều tổ chức uy tín về sức khỏe trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá:

 • Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014
 • Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014
 • Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015
 • Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương 

Một số giải thưởng vinh danh hiệu quả và chất lượng của Minh Nhãn Khang

Minh Nhãn Khang Platinum – Giải pháp chống đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng mạnh gấp 2 lần

Lợi ích thực sự của Minh Nhãn Khang không chỉ được chứng minh qua một vài trường hợp riêng lẻ mà đó là cả một quá trình dài suốt hơn 12 năm qua. Kế thừa những thành tựu đó, Minh Nhãn Khang Platinum ra đời được phát triển từ công thức 7 thành phần của Minh Nhãn Khang truyền thống, bổ sung thêm Vi tảo lục và Câu Kỷ tử, giúp tăng gấp đôi hiệu quả ngăn chặn đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và các bệnh mắt. 

Bởi lẽ, Vi tảo lục có khả năng chống oxy hóa, chống lão hóa và chống tia bức xạ gây hại cho mắt mạnh nhất hiện nay, gấp hàng trăm lần so với vitamin E, C, beta-caroten… Kết hợp cùng Câu kỷ tử tác động sâu đến vùng đáy mắt và 7 dưỡng chất quý trong Minh Nhãn Khang truyền thống sẽ bảo vệ võng mạc, điểm vàng, dây thần kinh thị giác, thủy tinh thể và mọi bộ phận trong mắt một cách tối ưu khỏi các yếu tố độc hại. 

Nhờ đó, Minh Nhãn Khang Platinum giúp gìn giữ thị lực, ngăn chặn mù lòa hiệu quả hơn cho những ai bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng ở giai đoạn nặng hoặc mắc các bệnh đáy mắt nghiêm trọng (glocom, võng mạc tiểu đường, viêm dây thần kinh thị giác…).

Thực vậy, ngay từ khi ra đời, Minh Nhãn Khang Platinum đã được hàng triệu chuyên gia, người bệnh tin tưởng lựa chọn để chăm sóc mắt luôn sáng khỏe. Bạn có thể lắng nghe đánh giá từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung Ương trong video dưới đây để hiểu hơn về lợi ích của viên bổ mắt ưu việt này.

Chuyên gia đánh giá về Minh Nhãn Khang Platinum

Mắt mờ nhòe, kèm nhèm, thị lực giảm sút nhanh chóng do mắc đồng thời cả 4 bệnh về mắt nguy hiểm là cườm khô (đục thủy tinh thể), tăng nhãn áp, đục pha lê thể (đục dịch kính) và lão thị đã từng khiến cô Huỳnh Minh Ngọc (Quận 4, Tp. HCM) lo lắng đến mất ăn mất ngủ vì nghĩ đến viễn cảnh mù lòa sẽ không còn xa nữa. 

Thế nhưng nhờ may mắn biến đến Minh Nhãn Khang Platinum, cô đã phục hồi lại được ánh sáng cho đôi mắt. Giờ đây cô có thể xem tivi, đọc sách chữ nhỏ cũng không cần đeo kính, nhìn mọi vật đều rõ nét, tầm nhìn không còn bị vướng víu bởi các chấm đen, sợi tóc nữa. Và điều khiến cô vui mừng hơn là đi khám lại, thị lực đã tăng lên 8/10, 9/10. Cô chia sẻ: 

Bí quyết trị 4 bệnh mắt nguy hiểm nhờ Minh Nhãn Khang Platinum 

Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, người bệnh đã có thêm nhiều lựa chọn để bảo vệ đôi mắt – “cửa sổ tâm hồn” của mình luôn sáng đẹp. Qua chia sẻ của những bệnh nhân trên và các thông tin bổ ích trong bài, hi vọng rằng bạn đã có thể tìm được cho mình một giải pháp trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính hiệu quả, từ đó có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn.

Nguồn tham khảo: khoahocdoisong.vn, ncbi.nlm.nih.gov

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Thông tin thêm về Minh Nhãn Khang và cảnh báo lừa đảo mạo danh

Trải qua hơn 12 năm có mặt trên thị trường, Minh Nhãn Khang đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu trong lòng người sử dụng, đặc biệt là những ai từng bị giảm thị lực do đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua để hiểu rõ hơn về những thành tựu mà viên uống bổ mắt này đã đạt được.

Hành trình hàng thập kỷ của Minh Nhãn Khang trong chăm sóc sức khỏe đôi mắt

Có lẽ nhận thấy Minh Nhãn Khang là viên bổ mắt tốt, uy tín, được nhiều người dùng phản hồi tốt nên một số đơn vị đã lợi dụng điều này để có những hành vi lừa dối người dùng như:

 • Đặt tên sản phẩm gần giống Minh Nhãn Khang để gây nhầm lẫn
 • Cắt ghép hình ảnh, video người bệnh dùng Minh Nhãn Khang tốt rồi thay tên, thay hộp sản phẩm để quảng cáo cho sản phẩm khác như Phúc Nhãn Khang, Phục Nhãn Quang, Bảo Nhãn Vương, Minh Mục Đan, Bonoxan…, trong khi những sản phẩm này đều không rõ nguồn gốc và chưa được BYT cấp phép. 

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về hành vi lừa đảo này qua cảnh báo từ bà Lê Thị Đạo (Hà Nội) trong video sau, từ đó chọn được đúng Minh Nhãn Khang để sử dụng, tránh tiền mất tật mang.

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   192 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Khôi
   Khôi
   1 Năm Trước

   Mình năm nay 24 tuổi mắt tốt thì có sử dụng để phòng ngừa bệnh được không. Xin nhờ tư vấn

   Thùy Ánh
   Thùy Ánh
   1 Năm Trước

   Tôi 32 tuổi bị khô mắt, tăng nhãn áp mắt hay đau nhức, chảy nước mắt sống uống minh nhãn khang bao lâu thì đỡ có cần phải kiêng gì ko

   Nguyễn thi thu van
   Nguyễn thi thu van
   1 Năm Trước

   Toi 56 tuoi, hay bi viem ket mac, khô mat, ngứa mắt thường xuyên, uong minh nhan khang co được không

   Thủy
   Thủy
   2 Năm Trước

   Dạ em 2k6 bị cận 4 năm hiện tại độ cận 2 mắt là gần 8 độ ạ.Thì em nên dùng liệu trình như nào

   Văn Sâm
   Văn Sâm
   2 Năm Trước

   Tôi bị đục thủy tinh thể thì uống như thế nào trong bao lâu

   Hùng
   Hùng
   1 Năm Trước
   Trả lời  Văn Sâm

   Bác đã đỡ chưa ạ

   Minh Hiếu
   Minh Hiếu
   2 Năm Trước

   Mình muốn đặt mua minh nhãn khang, báo giá cho mình nhé

   Hải
   Hải
   2 Năm Trước

   3 tháng thì phải uống bao nhiêu hộp , khoảng bao nhiêu tiền cho mình biết giá luôn

   Nguyễn thị Oanh Kiều
   Nguyễn thị Oanh Kiều
   2 Năm Trước

   Mắt đang bình thường tự nhiên mờ và không nhìn rỏ

   Nguyễn Văn Tuân
   Nguyễn Văn Tuân
   2 Năm Trước

   tôi bị đục thủy tinh thể bảo sau, nhãn áp 19,20. Mờ mắt, chói ánh sáng, chảy nước mắt, thuốc này có thể giúp tôi phục hồi mắt không.

   Hoa Duyên Cù Huy
   Hoa Duyên Cù Huy
   2 Năm Trước

   Đục thể tinht thủy có chữa hết không ah , 1 hộp bao nhiêu tiền ?

   Thu
   Thu
   2 Năm Trước

   E bị đục tình thể lâu rồi chị hiện giờ một bên mắt phải của e k nhìn thấy gì luôn ạ mong chị tư vấn giúp e với ạ

   Huỳnh Trang
   Huỳnh Trang
   2 Năm Trước

   Em chào bác sĩ. Cách đây 1 tuần e bị mắt đỏ, mắt ngứa, đỏ với xốn. Em có uống thuốc, nhỏ mắt, xông mắt bằng lá rau râm. 4 ngày sau thì hết những biểu hiện trên rồi ạ mà mắt e giờ như có lớp màng mờ, nhìn mờ mờ. Là e do bị gì ạ

   Văn Bắc
   Văn Bắc
   2 Năm Trước

   dạ cho e hỏi e ra ngoài ánh sáng mặt trời với bóng đèn thì bị lóe mắt xuất hiện rèn đen hơi mờ mờ trước mắt là bị đục tinh thủy ạ

   Lan Vy
   Lan Vy
   3 Năm Trước

   Ba tôi bị thoái hóa điểm vàng dùng Minh nhãn khang được gần 4 tháng thấy mắt đỡ nhức mỏi hơn, thị lực cũng được cải thiện chút. Tôi muốn để ba dùng duy trì lâu dài liệu có tác dụng phụ gì không bs?

   Thái Ngọc Hà
   Thái Ngọc Hà
   3 Năm Trước

   tôi năm nay 63 tuổi bị đục thể tinh thủy ,tôi muốn mua 4 hộp về sử dụng

   ĐÀO NGHĨA TÙNG
   ĐÀO NGHĨA TÙNG
   3 Năm Trước

   Tôi đặt 2 hộp

   Trang Vũ,
   Trang Vũ,
   3 Năm Trước

   mình cũng ở HCM , mua minh nhãn khang ở đâu vậy?

   Vũ Ngọc Khang
   Vũ Ngọc Khang
   4 Năm Trước

   Tôi muốn đăth 6 hộp Minh nhãn khang về Cần Thơ

   Trần Luận
   Trần Luận
   4 Năm Trước

   Mắt cận nặng dùng thuốc này có khỏi được không

   Hảo,
   Hảo,
   4 Năm Trước

   Bà cháu bị đục thủy tinh thể 6/10 thì cần dùng Minh nhãn khang bao lâu?gía bao nhiêu tiền 1 hộp ah

   Chánh
   Chánh
   4 Năm Trước

   Xin vui lòng cho biết ở TP.HCM có hiệu thuốc nào bán sp này không?

   Hi ba chuoc
   Hi ba chuoc
   4 Năm Trước

   Cho too Hoi 1 hop co bao nhieu vien a?

   Bích Ngọc,
   Bích Ngọc,
   4 Năm Trước

   Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi bị đục thể tinh thủy, và đã dùng được 2 tháng thấy có tiến triển, tôi đang sử dụng ngày 4 viên, toio có thể giảm xuống liều 2 viên /ngày ,có được không,và tôi dùng trong thời gian bao lâu thì ngưng

   Phan xuân việt
   Phan xuân việt
   4 Năm Trước

   Mắt tôi bị cườm nước hiện tại chỉ nhìn thấy 2/10 ,và đang nhỏ thuốc để khống chế sự phát triển . Vậy tôi uống thuốc nó có kết quả không mong đuọc tư vấn …

   Phương dung
   Phương dung
   5 Năm Trước

   E muốn hỏi là mẹ e thấy tinh thể mắt rồi nhưng mắt nhìn ngày càng mờ mà khi khám thì bác sĩ nói là mắt mẹ e bị thoái hoá đáy mắt rồi

   Trang Bùi
   Trang Bùi
   5 Năm Trước

   Chào bác sĩ e trai e năm nay 14 tuổi bị đục thủy tinh thể bẩm sinh , đầu năm nhà e có cho đi khám họ nói đáy mắt bị hỏng . E muốn hỏi bác sĩ xem có cách gì điều trị ko ạ . E cảm ơn

   Nguyen hồng gấm
   Nguyen hồng gấm
   5 Năm Trước

   E nam nay 33 bi còm nước có trị dc ko ạ

   Lynh kiều
   Lynh kiều
   5 Năm Trước

   Cho e hỏi ba e bị tiểu đường và đi khám mắt bs bao bị đục thủy tinh thể , sợ k giám mộ z uống minh nhãn khang đc k ạ.

   Quế Trân,
   Quế Trân,
   5 Năm Trước

   Nếu bị rách vác mạt mà không phát hiện kịp thời dẫn đến mắt không nhìn thấy nữa thì mình có trị được không ạ

   Luc hoang long
   Luc hoang long
   5 Năm Trước

   Cho e hoi 3/10 chi so nhu the nao la tren va nhu the nao la duoi . Giai Thich giup e

   hà huyền
   hà huyền
   5 Năm Trước

   năm nay tôi 40 tuổi nhưng mắt rất mờ nhất là nhìn điện thoại và sử dụng máy tính. viết chữ không rõ và nhìn chữ xa thì thấy gần bị lóa. bác sĩ cho tôi hỏi mắt tôi bị làm sao vậy?

   Minh phúc
   Minh phúc
   5 Năm Trước

   Ba mình vừa đi khám mắt, bác sĩ bảo bị đục thuỷ tinh thể phải đi mổ ,giờ uống Minh nhan khang có tác dụng ntn lộ trình điều trị ra sao

   Tùng Dương.
   Tùng Dương.
   5 Năm Trước

   Mình thị lực ko đều nhau, Có lần đi khám BSỹ bảo là mắt bị đục thủy tinh thể nên mổ hoặc đeo kính cho ko bị nặng thêm. Từ tết tới gời mắt bị yếu hẳn, nhìn chử mời dần. Cho mình hỏi uống Minh nhãn khang thì có phục hồi được ko, uống khoảng bao lâu, giá thuốc thế nào ? có cần uống kèm thêm thuốc tây để tăng hiệu quả ko . Xin cảm ơn.

   Phạm Nguyễn
   Phạm Nguyễn
   5 Năm Trước

   Bs hai con mắt em có mấy vết ruồi bay và nhìn hơi mờ tí hay mỏi mắt uống minh nhan khang có hết không vậy

   Ngọc .
   Ngọc .
   5 Năm Trước

   Mẹ e bị bệnh đục thủy tinh thể thì nên uống loại thuốc gì tốt cho bệnh ạ ?

   khuyên
   khuyên
   6 Năm Trước

   mẹ bị mất ngủ lâu năm, uống nhiều thuốc k hết,sáng dậy hay chóng mặt,nhức đầu gần đây mắt mẹ bị mờ nữ con bên phải, nhìn cứ như có màng nhện trước mắt vậy,mẹ chưa đi khám nhưng cũng sợ là bị tiểu đường.. vậy hỏi bs là mắt mẹ bị mờ vậy thuốc này có trị được không, thời gian khoảng bao lau có hiệu quả, và thuốc co uống kèm đươc với tpcn trị mất ngủ không ạ?

   Luong Duat
   Luong Duat
   6 Năm Trước

   Mắt bên phải mờ như có màng che

   Lục quang tiến
   Lục quang tiến
   6 Năm Trước

   Tôi năm nay 62 tuổi mắt phải đeo kính viễn có dùng được thuốc ko?

   Nguyễn Văn Cả
   Nguyễn Văn Cả
   6 Năm Trước

   Vì sao chưa bán đại trà ở các tiệm thuốc tây toàn quốc?

   Ngô Văn Toản
   Ngô Văn Toản
   6 Năm Trước

   01627241999.
   E cần tư vấn

   Phạm chí nghĩa
   Phạm chí nghĩa
   6 Năm Trước

   Xin hỏi BS Tôi 47 tuổi Tôi bị cận thị mắt phải 3.0 mắt trái 2.5 độ tôi uống thuốc này được không xin BS tư vấn giúp tôi cảm ơn

   Lê Hùng
   Lê Hùng
   6 Năm Trước

   Sau 2 tháng sẽ cải thiện được 80% thị lực – Đó là cách quảng cáo sai thực tế. Trước đây tôi đã tin và dùng Minh Nhãn Khang khoảng 6 tháng. mỗi ngày 4 viên, tốn trên 700 nghìn mỗi tháng. Kết quả gần như không thay đổi. Từ đó tôi hiểu thêm rằng chữa đục thủy tinh thể – dịch kính và thoái hóa điểm vàng đâu lại đơn giản như quảng cáo.

   Phan Chinh
   Phan Chinh
   6 Năm Trước

   tôi muốn được tư vấn để uống thuốc sang mắt

   Thachnguyen
   Thachnguyen
   6 Năm Trước

   Sabr phẩm này là thực phẩm chức năng hay là thuốc nếu là thuốc thì có thể chữa bệnh còn nếu là tpcn thì không có tác dụng chữa bệnh. Xin tư vấn giùm

   Nguyễn Thạc Hoành
   Nguyễn Thạc Hoành
   6 Năm Trước

   Mình thị lực ko đều nhau, Có lần đi khám BSỹ bảo là mắt bị đục thủy tinh thể nên mổ hoặc đeo kính cho ko bị nặng thêm. Từ tết tới gời mắt bị yếu hẳn, nhìn chử mời dần. Cho mình hỏi uống Minh nhãn khang thì có phục hồi được ko, uống khoảng bao lâu, giá thuốc thế nào ? có cần uống kèm thêm thuốc tây để tăng hiệu quả ko . Xin cảm ơn.

   Nguyễn Quang Thạnh
   Nguyễn Quang Thạnh
   6 Năm Trước

   Thuốc Minh nhãn khang do hãng thuốc nào sản xuất,mỗi hộp có bao nhiêu viên ,cần uống bao nhiêu hộp thì khỏi hết ruồi bay và khỏi đục thuỷ tuinh thể ?

   Nguyễn xuân Hải
   Nguyễn xuân Hải
   6 Năm Trước

   Tôi 47 tuổi mắt nhìn mọi vật rất mờ không nhìn rõ chữ , khám mắt bs bảo tôi bị lão thị , hiện đang đeo kính lão độ 2diop , vậy cho tôi hỏi như vậy uống Minh nhãn Khang có cải thiện được không ?
   Xin Cảm ơn , kính chúc Năm mới An Khang !

   vo thanh
   vo thanh
   6 Năm Trước

   Tôi nay 69 tuổi , có 2 mắt nhưng mắt trái nhìn mờ mờ ảo ảo ,nói chung chẳng rõ gì . Tôi đi khám bs nói bị cườm ,là sao ? Còn mắt bên phải thì nhìn khá hơn , rõ hơn bên kia nhiều . Vậy nếu uống cái thuốc MNK của CTy này thì có cần mổ mắt trái không ? Mổ xong rồi uống MNK hay uống 1 thời gian rồi mổ ? Xin BS cho lời khuyên bổ ích . Chúc BS vui vẻ năm mới .

   Dung nguyen
   Dung nguyen
   6 Năm Trước

   Chào bs năm nay tôi 37 tuổi một bên mắt trái tôu vừa cận vừa loạn 3/7. Mắt phải thì khá hơn 1 chút vậy tôi có thể sd thuốc này ko ạ?

   Hải
   Hải
   6 Năm Trước

   Bao nhiêu viên/hộp vậy bạn?