Mắt luôn sáng khỏe, không còn đục thủy tinh thể khi tuổi ngoài 80

bà Lê Thị Đạo
Điện thoại: 0365129997
Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội
3.1/5 - (470 bình chọn)

Tuổi về già, niềm vui lớn nhất của những bậc sinh thành là được khỏe mạnh và sống vui vầy cùng con cháu mỗi ngày. Thế nhưng với bà Lê Thị Đạo (0365129997 – Thanh Xuân, Hà Nội), niềm vui ấy tưởng chừng như không vẹn tròn khi có những khoảng thời gian phải đứng trước ranh giới giữa ánh sáng và bóng tối, chỉ vì tình trạng đục thủy tinh thể xuất hiện.

Nỗi lo khi “mắt mờ chân chậm” vì đục thủy tinh thể

Tuổi ngoài 80, cũng biết rằng mắt mờ, chân chậm là điều ít ai tránh khỏi, thế nhưng bà Đạo không ngờ rằng đôi mắt của mình lại có ngày mờ nhanh đến thế. Thời gian đầu, bà chỉ bị chảy nước mắt cùng những chấm đen như ruồi bay lởn vởn gây cảm giác khó chịu, nhưng cũng từ đó mắt bà mờ dần đi trông thấy.

Lúc đầu đeo kính còn nhìn rõ được đôi chút nhưng rồi cũng chẳng ăn thua. Cảm giác nhìn mờ, nhìn lóa, chói mắt đeo bám khiến bà không còn hứng thú với việc đọc sách báo, xem tivi mỗi ngày.

Không chỉ vậy, bà cũng ngại đi tập thể dục buổi sáng bởi mắt kém, bước thấp bước cao làm bà vấp ngã mấy lần. Nhiều người biết chuyện cho rằng đó là cái vận, cái hạn bà đang gặp phải và khuyên bà cúng bái để tai qua nạn khỏi, chỉ có bà mới biết rằng chẳng có vận hạn nào cả, chỉ do mắt kém mà ra.

Điều buồn nhất với bà không phải là việc từ bỏ niềm yêu thích của bản thân mà còn là nỗi lo lắng cứ đà như vậy, rồi một ngày không xa, bà sẽ trở thành gánh nặng cho con cháu khi mắt không thể nhìn được nữa.

Ảnh bà Đạo

Ảnh bà Lê Thị Đạo ở Hà Nội

Mất ăn mất ngủ, trằn trọc chẳng yên, bà chẳng ngờ mắt đã bị đục thủy tinh thể cả hai, trong đó một mắt thị lực chỉ còn 1/10, mắt kia khá hơn ở mức 3/10. Thực tế bà phải mổ thay thủy tinh thể sớm cả hai, nhưng nỗi lo về phẫu thuật và những biến chứng kèm theo, bà quyết định chỉ mổ trước một bên, rồi về nhà dùng thuốc để trị con mắt còn lại.

Niềm vui khi tìm đúng viên uống bổ mắt, tránh phải thay thủy tinh thể lần 2

Ngỡ như một cái duyên khi bà Đạo biết đến giải pháp hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể từ thảo dược đã giúp mắt bà luôn sáng khỏe đến tận bây giờ.

Chỉ sau ba tháng kiên trì sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang, tình trạng chảy nước mắt, mờ nhòe, nhức mỏi, chói sáng của bà bắt đầu thuyên giảm, các chấm đen – “ruồi bay” gần như không còn nữa và đáng mừng hơn, thị lực ở mắt chưa mổ đã bắt đầu cải thiện tốt lên, bà không còn phải lo đi thay thủy tinh thể lần hai nữa.

Gần 5 năm trôi qua, uống sản phẩm Minh Nhãn Khang 4 viên mỗi ngày đã trở thành thói quen không thể thiếu của tôi. Bây giờ đọc báo cũng chẳng cần đến kính. “Thời gian biểu” của tôi giờ rõ ràng lắm, sáng nào cũng đi tập thể dục xong về ăn uống, xem thời sự đến 9h. Đọc báo độ 1, 2 tiếng đến 11 giờ tôi chuẩn bị cơm nước để đợi con cháu về ăn cùng. Nhiều lúc thích khâu vá, tôi còn tự xâu kim mà không cần sự “trợ giúp” của con cháu”- bà Đạo cười hiền.

Tìm lại được ánh sáng cho đôi mắt, tinh thần của bà cũng được cải thiện hơn rất nhiều, vừa minh mẫn vừa hoạt bát. Bà lại có thể chăm lo công việc nhà, ngày ngày vui vầy cùng hai cháu ngoại và trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả gia đình. Từ một người sử dụng sản phẩm có hiệu quả tốt, giờ đây bà Đạo lại trở thành một “tư vấn viên” tích cực chia sẻ kinh nghiệm của mình cho rất nhiều người cùng khu phố được biết.

Năm nay đã 85 tuổi nhưng bà vui khi được giúp đỡ mọi người, cuộc sống vì thế mà ý nghĩa hơn. Cũng nhờ đó mà bà có thêm nhiều người bạn tâm giao khác nữa, không chỉ cùng nhau chia sẻ về chuyện đời, chuyện người mà còn là cách chăm sóc mắt hiệu quả để không còn lo bị đục thủy tinh thể mỗi ngày. Bạn có thể lắng nghe trực tiếp về hành trình cải thiện thị lực giúp mắt sáng rõ của bà Đạo trong video dưới đây:

Nhờ Minh Nhãn Khang, Bà Đạo đã tìm lại được ánh sáng cho đôi mắt

Sau 10 năm đôi mắt bà Đạo có còn sáng khỏe?

Thấm thoắt đã gần 10 năm kể từ ngày bà Đạo sử dụng những viên Minh Nhãn Khang đầu tiên. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc không biết liệu hiện tại mắt bà Đạo có còn sáng khỏe như xưa, có bị tái phát đục thủy tinh thể hay mắc thêm bệnh mắt nào khác không, bà còn dùng Minh Nhãn Khang hay không.

Để giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi đã sắp xếp thời gian đến thăm bà lần thứ 2 vào một buổi sáng cuối năm se se lạnh. Và thật ngạc nhiên khi đón chào chúng tôi vẫn là Bà Đạo với đôi mắt sáng ngời y như 10 năm trước, nếu có thay đổi thì chỉ là tóc bà đã thêm nhiều sợi bạc mà thôi.

Hiểu rõ sự ngạc nhiên của chúng tôi, bà Đạo cười hiền hậu và chia sẻ, trong suốt 10 năm qua, bà vẫn duy trì uống 4 viên Minh Nhãn Khang mỗi ngày. Và cho đến nay, ở ngưỡng tuổi 90, trong khi rất nhiều người đã phải đeo cặp kính lão dày cộp hay không còn nhìn rõ con cháu, không tự đi lại được thì bà Đạo vẫn tự tin “cơm nấu đều đặn ngày 3 bữa, đi dạo tập thể dục ngày 2 lần, đọc sách báo, xem ti vi mỗi ngày mà không cần đeo kính”.

Thể mới thấy Minh Nhãn Khang giúp bảo vệ mắt tốt đến thế nào. Bạn hãy lắng nghe ngay chia sẻ từ bà Đạo về hành trình 10 năm kiên trì chăm sóc mắt trong video dưới đây:

Chia sẻ của Bà Đạo sau 10 năm dùng viên bổ mắt Minh Nhãn Khang

Thông tin về Minh Nhãn Khang – sản phẩm giúp mắt bà Đạo sáng khỏe trở lại

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang không chỉ giúp bà Đạo mà còn hàng triệu người khác cải thiện thị lực, mắt nhìn sáng rõ, giảm mờ nhòe do đục thủy tinh thể. Ngoài nhận được sự tin tưởng từ người dùng, từ khi có mặt trên thị trường năm 2010 đến nay, Minh Nhãn Khang còn chứng minh được hiệu quả hàng đầu thông qua đánh giá từ các chuyên gia nhãn khoa, nhà thuốc, tổ chức sức khỏe cộng đồng.

Minh Nhãn Khang được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Tại hội thảo khoa học với chủ đề: “Cập nhật về điều trị và phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể” từ năm 2010 tại một số bệnh viện mắt lớn ở Hà nội và TP.HCM, cố vấn khoa học GS Hoàng Tích Huyền, BS. Bùi Minh Ngọc, GS. Hoàng Khánh Toàn, GS Phạm Hưng Củng đã đánh cao vai trò của sản phẩm trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đặc biệt là ngăn ngừa biến chứng võng mạc ở người bị đái tháo đường, mang đến một giải pháp hỗ trợ mới, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật trong tương lai.

Đồng tình với quan điểm trên, GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội TPCN Việt Nam) cũng nhận xét: “Các thành phần trong Minh Nhãn Khang có tác dụng chống hiện tượng thoái hóa, già hóa ở mắt, qua đó giúp nguy cơ đục thủy tinh thể và các bệnh mắt giảm thiểu tối đa. Tôi đánh giá Minh Nhãn Khang là một trong những sản phẩm tốt để phòng ngừa các bệnh mạn tính của mắt.”

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp chia sẻ từ Giáo sư Củng trong  video dưới đây.

Minh Nhãn Khang đã được khảo sát hiệu quả bởi người dùng toàn quốc

Vượt trên các sản phẩm bổ mắt khác, Minh Nhãn Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất đã được khẳng định hiệu quả qua một bằng chứng rất rõ ràng là cuộc khảo sát đánh giá người dùng do báo Khoa học & Đời sống phối hợp cùng tạp chí Sức khỏe & Môi trường thực hiện vào năm 2020. Kết quả khảo sát cho thấy:

 • 93.2% người bệnh giảm rõ rệt tình trạng nhức mỏi, ngứa cộm, đau rát, chói mắt, chảy nước mắt sau 3 tháng dùng.
 • 94.90% người bệnh cải thiện thị lực tốt, mắt nhìn sáng rõ, không còn mờ nhòe, chấm đen “ruồi bay”, không còn nhìn đôi, hình không bị méo mó, biến dạng sau 6 tháng dùng.
 • 97.44% người bệnh không còn dấu hiệu tái phát của bệnh sau 1 năm dùng.
 • 100% người bệnh ghi nhận không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Chương trình khảo sát đánh giá người dùng đăng trên báo Khoa học & Đời sống

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cuộc khảo sát ngay sau đây.

Phóng sự khảo sát đánh giá người dùng về Minh Nhãn Khang dưới góc nhìn của chuyên gia và người dùng 

Minh Nhãn Khang là viên bổ mắt được các nhà thuốc tin tưởng tư vấn cho người bệnh mắt

Trên thị trường hiện nay có tới hàng ngàn sản phẩm bổ mắt. Thế nhưng khi được hỏi, sản phẩm nào có hiệu quả tốt và nên dùng để ngăn chặn đục thủy tinh thể nói riêng và các bệnh mắt nói chung, các nhà thuốc trên toàn quốc đều có chung một đáp án là Minh Nhãn Khang.

Cụ thể, theo Dược sĩ Phạm Thị Nhớ (nhà thuốc Phước Thiện II Quận 9, Tp.HCM): “Minh Nhãn Khang có nhiều ưu thế, đặc biệt là thành phần thảo dược Hoàng đằng và Alpha lipoic acid là vua của các chất chống oxy hóa, chống lão hóa mắt nên đảm bảo hiệu quả tốt hơn các sản phẩm khác. Hầu như ngày nào cũng có người đến hỏi mua Minh Nhãn Khang hoặc phản hồi mắt sáng khỏe rõ rệt nhờ dùng sản phẩm.”

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ Dược sĩ Nhớ trong video sau đây.

Minh Nhãn Khang được các tổ chức sức khỏe chứng nhận hiệu quả

Ghi nhận những đóng góp mà sản phẩm Minh Nhãn Khang mang lại cho người sử dụng, sản phẩm vinh dự được các tổ chức sức khỏe cộng đồng trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá. Những giải thưởng này vừa giúp Minh Nhãn Khang khẳng định thêm uy tín trong lòng người sử dụng lại vừa là động lực để nhãn hàng cố gắng hơn để giúp ngày càng nhiều người ngăn chặn được các bệnh về mắt và gìn giữ được tầm nhìn sáng rõ, sắc nét.

 

Một số trong rất nhiều giải thưởng chứng nhận Minh Nhãn Khang được trao tặng

Cách nhận tư vấn và đặt mua Minh Nhãn Khang bổ mắt

Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm giúp bà Đạo giữ gìn đôi mắt sáng khỏe khi tuổi ngoài 80, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn về Minh Nhãn Khang qua video dưới đây.

Minh Nhãn Khang – hơn 10 năm ngăn ngừa đục thủy tinh thể, giúp đôi mắt luôn sáng

Tình trạng mắc đục thủy tinh thể là rất phổ biến, thế nhưng với sự xuất hiện của những viên bổ mắt, đặc biệt là Minh Nhãn Khang, đã có hàng triệu người gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, tiêu biểu như Bà Lê Thị Đạo. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng để chăm sóc mắt một cách hiệu quả và an toàn hơn chưa?

Liên hệ ngay đến tổng đài (điện thoại/ Zalo): 0971003903 nếu cần được tư vấn về giải pháp trị đục thủy tinh thể và viên bổ mắt ưu việt Minh Nhãn Khang.

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   101 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Võ Duy Hải
   Võ Duy Hải
   1 Năm Trước

   mẹ mình hơn 70 tuổi bị dạ dày đùng thuốc có ảnh hưởng gì ko bác Sỹ ơi
   hiện mẹ mình bị đục thuỷ tinh thể thị lực còn 2/10, 1 bên mắt bị hỏng còn 1 bên nên rất cân nhắc việc mổ, nhờ bác Sỹ tư vấn giúp

   Tuần
   Tuần
   1 Năm Trước

   tôi bị cả đục tinh thể và tăng nhãn áp thì uống thế nào?

   Trần Thị Thu Trang
   Trần Thị Thu Trang
   2 Năm Trước
   Phạm Thanh Tài
   Phạm Thanh Tài
   2 Năm Trước

   Tôi năm nay 66 tuôi. Mắt trái tôi thị lực kém, đục thủy tinh thể, còn 2/10, nhìn nhoè, mỏi. Bác sĩ khuyên tôi mổ, nhưng tôi chưa quyết định. Nhờ BS tư vấn cho tôi về việc dùng Minh Nhãn Khang có được không?

   Vũ Thị Thơm
   Vũ Thị Thơm
   2 Năm Trước

   Dùng Minh Nhãn khang lâu có sợ ảnh hưởng gì không tốt không? Tôi 63 tuổi dùng cũng 5 tháng rồi, mắt sáng ra hẳn,muốn dùng lâu mà đang băn khoăn quá.

   lai van minh
   lai van minh
   2 Năm Trước
   Trả lời  DS. Trần Huyền

   em 40 tuổi có dùng

   ghbvbbh
   ghbvbbh
   2 Năm Trước

   kimanh119611@gmail.cọmbhhvhv

   Krong buk
   Krong buk
   2 Năm Trước

   Minh Nhãn Khang ơi tôi muốn mua 6 hộp

   Bùi Duy Tiến
   Bùi Duy Tiến
   2 Năm Trước

   Bà em 72 tuổi bị đục thủy tinh thể mắt còn 5/10 và hay chảy nước mắt. xin hỏi dùng Minh nhãn khang bao lâu thì đỡ? uống cái này có cần kiêng gì không ạ

   Thu Thu
   Thu Thu
   2 Năm Trước

   Bà đẹp quá, cháu xem video và mua cho mẹ cháu dùng, cám ơn bà đã chia sẻ ạ

   Lê Hằng Nga
   Lê Hằng Nga
   3 Năm Trước

   mắt bà cháu cũng bị y như của bà Đạo, chỉ có điều bà của cháu mới 65 tuổi, một bên thay thủy tinh thể được 3 năm mà nay nó cứ hay bị chảy nước mắt, mắt còn lại chưa dám mổ, cháu xin địa chỉ mua Minh Nhãn Khang ở Tiên Du, Bắc Ninh được không ạ. cháu xin cám ơn

   Thanh Hằng
   Thanh Hằng
   3 Năm Trước

   bà cháu cũng bị đục thủy tinh thể , cháu muốn mau cho bà 5 hộp về Hải Dương ah

   Minh Trang
   Minh Trang
   3 Năm Trước

   em cũng bị đục thủy tinh thể thị lực 5/10 mới mua 3 tháng minh nhãn khang. mong là dùng sẽ có hiệu quả như chị

   Lê Tuấn
   Lê Tuấn
   3 Năm Trước

   Sản phẩm này là thuốc hay thực phẩm chức năng

   Nguyễn Ngọc Bích
   Nguyễn Ngọc Bích
   4 Năm Trước

   giá Minh nhãn khang là bao nhiêu ạ?

   Huy Cương
   Huy Cương
   4 Năm Trước

   Tôi cũng bị đục thủy tinh thể và còn cả đục dịch kính đã dùng Minh nhãn khang đủ 3 tháng thấy mắt nhìn rõ hơn nhiều nhưng đômé ruồi bay thì vẫn còn 1, 2 nốt mờ mờ, tôi cần dùng thêm bao lâu nữa? Mong hồi đáp sớm, tôi xin cảm ơn.

    khánh,
   khánh,
   4 Năm Trước

   Tôi bị đục thủy tinh thể nhẹ thì cần dùng bao nhiêu hộp minh nhãn khang mong nhà thuốc tư vấn!

   Trần thị thùy linh
   Trần thị thùy linh
   4 Năm Trước

   Uống thuốc này có thể tăng cường được thị lực được thật không. Mắt mình cận 4,5độ thì mình uống bao lâu để xuống độ. Không phải đeo kính nữa

   TRAN CONG DIEP
   TRAN CONG DIEP
   5 Năm Trước

   CAN TU VAN

   Trịnh Thị Kim Ngọc
   Trịnh Thị Kim Ngọc
   5 Năm Trước

   Cháu chào bác sỹ:
   Cháu bị cận 3 điôp nhưng không đeo kính. Mắt cháu gần đây có vẻ hơi mờ hơn so với trước. Mắt trái bị mộng mắt nhỏ. Vậy cháu phải làm gì để phòng trách mộng mắt lan rộng ra. Có phải bị mộng mắt là do mắt bị khô, thiếu vitamin A không a?

   Thuy
   Thuy
   5 Năm Trước

   Bị cườm nước có uống được k. Trẻ e 13 tuổi

   Nguyễn Ngọc Dũng
   Nguyễn Ngọc Dũng
   5 Năm Trước

   Tôi bị bong dịch kính, vẩn đục và xuất huyết dịch kính. Đề nghị cho biết có dùng MNK được không, có tác dụng không?. Xin cảm ơn

   Nguyễn Tấn Hải
   Nguyễn Tấn Hải
   5 Năm Trước

   Chào bác .Dược sỹ Con bị Tai Nạn nghề Nghiệp Năm nay dc 22 Tuổi . Mắt Con Bị Đứt Mấy Dây Thần Kinh Con Thị Lực Thì Củng còn Được 2/10 . Vậy con có thể dùng thuốc này dc ko a.

   Đinh chieu
   Đinh chieu
   5 Năm Trước

   Quang cao thi hay . Nhung la khong phai la thuoc chua benh thi mua lam gi . Thực phầm chức năm uong mot rổ cung khong tac dung gì gì toan là giềng lá cay ra bán chỉ co mat tien mà thoi điều là hinh thức lừa đảo hết .

   tính
   tính
   5 Năm Trước

   nếu tốt thì mua bản quyền bảo hộ trí tuệ đi để ko sợ bị làm giả ,, hàng nhái vì thương hiệu chưa có nên không phát triển được à .cứ thuê công an vào cuộc xem có thằng nào dám làm già

   Đỗ Thị Bảy
   Đỗ Thị Bảy
   5 Năm Trước

   Tôi tên là đỗ thị Báy năm nay 57 tuổi đã bị mổ mổ mắt glucom cách đây một năm rồi ,còn một con bắntia laze nhưng đến nay 2 mắt cũng khó chịu khi ra nắng ,cứ mỗi tháng là tái khám một lần và cứ thế là nhỏ thuốc hằng ngày .Vậy tôi có thể uống thuốc Minh nhãn khang này được không ,nhờ dược sĩ tư vấn giúp xin cảm ơn

   Nho
   Nho
   5 Năm Trước

   Mắt bị cườm nước co dùng thuốc minh nhân KHANG đươc không

   Đỗ Việt Hà
   Đỗ Việt Hà
   6 Năm Trước

   Em năm nay: 42 tuổi, bị Cận 10 độ và bị thoái hóa đáy mắt, mắt nhìn có rất nhiều sợi sợi như con giun bay qua bay lại. Là mẹ của 2 con
   Con trai lớn: Hết hè này vào lớp 7, bị Cận 5 độ
   Con trai nhỏ: Hết hè này vào lớp 4, bị Loạn Thị 2 độ
   Vậy Em muốn hỏi 3 Mẹ con Em dùng Minh Nhãn khang hay mỗi người mỗi loại khác nhau ?
   Nhờ Các Bác Sĩ tư vấn:
   Có loại nào uống vào với thời gian dài có thể giảm được Cận thị và loạn thị không ạ ?

   Ghi Chú: Em là nội trợ không dùng mail, nên Nếu Có Thể hãy thư vấn qua Zalo giúp em, chứ e không mở mail

   Định cư phương nam
   Định cư phương nam
   6 Năm Trước

   Tôi muốn dùng thử một hộp, nếu thuốc tốt thật, tôi tin là uống thử một hộp phải thấy cải thiện ngay chứ !

   nguyen huu thanh
   nguyen huu thanh
   6 Năm Trước

   Nha thuoc cua toi can mua va ban lai cho benh nhan ,len he o dau ?

   Truong Duy
   Truong Duy
   6 Năm Trước

   Tôi 65 tuổi ở Tp.HCM bị ruồi bay 2 năm rồi, tôi uống mnk 1 hộp do bạn bè mách bảo nhưng chưa thấy công dụng nhà thuốc thì quá xa, giá thì cao. Hỏi uống mấy hộp thì cải thiện tình trạng này?

   Do hoang Tuan
   Do hoang Tuan
   6 Năm Trước

   Toi 65 tuoi gan day mat bieu hien nhung cham den nhu ruoi bay di kham thi bac si noi duc thuy tinh the cho thuoc nho mat va vitamin,vay hoi co dung duoc minh nhan khang khong?Neu duoc thi gia bao nhieu?

   Nguyễn Thị Hường
   Nguyễn Thị Hường
   6 Năm Trước

   Cần tư vấn

   trieu hong van
   trieu hong van
   6 Năm Trước

   gọi 0908102323 tư vấn giúp

   đinh quang thanh
   đinh quang thanh
   6 Năm Trước

   Tôi nam giới tuổi47 chỉ đúng 1 năm nay mà thị lực giảm phải đeo kính lão 1,7 rồi; muoona cải thiện mắt phải làm sao đây

   Mrs.Dung Owen
   Mrs.Dung Owen
   6 Năm Trước

   ben My nay di Dr.lay catarac ra la het.

   Nguyễn Thị Cúc
   Nguyễn Thị Cúc
   6 Năm Trước

   Tôi sinh năm 1969 mắt trái bị ba bốn chấm đen giống muỗi mắt bay lượn rất khó chụi và bị mờ so với mắt phải và khi ra nắng bị chói khó chụi xin bác sỹ tư vấn cách điều trị.

   hưng
   hưng
   6 Năm Trước

   Tôi 64 tuổi,mắt thường có hiện tượng ruồi bay,mắt phải kém hơn mắt trái.Đeo kính+3.Ngoài ra hay chảy nước mắt.Vậy dùng dùng thuốc có tốt không và phải dùng bao nhiêu hộp thì đủ

   Vũ Dũng Thành
   Vũ Dũng Thành
   6 Năm Trước

   Xin hỏi thành phần của thuốc và tiêu chuẩn của thuốc ! Đối tượng sử dụng

   Nguyễn Ngọc Tuấn
   Nguyễn Ngọc Tuấn
   6 Năm Trước

   Thưa DS, bố tôi 82 tuổi bị Glucom đã mổ cách đây 3 năm. Bây giờ nhìn không rõ chữ, không rõ mặt người, góc nhìn hẹp. Đáy mắt bị lão hoá. Liệu sử dụng Minh nhãn Khang có tác dụng không và liều dùng như thế nào ạ? Xin DS tư vấn, cám ơn nhiều ạ!

   Nguyễn Thị Thy
   Nguyễn Thị Thy
   6 Năm Trước

   Thưa BS, tôi đã 64 tuổi, mắt tôi nhìn thỉnh thoảng hơi mờ nhưng tôi cứ bị nháy mắt liên tục, có phải bị thần kinh mắt không, tình trạng nháy mắt lên tục như thế tôi dùng Minh nhãn khang có được không, xin BS tư vấn giúp. Cám ơn BS.

   chiến
   chiến
   6 Năm Trước

   mình bị bóng mờ có thể sử dụng được không ?

   bé văn
   bé văn
   6 Năm Trước

   mình bi glocom góc đóng, 2 mắt mổ đã 3 năm và đang dùng thuốc nhỏ mắt hỗ trợ, hiện nay 1 mắt có biểu hiện tái bệnh và mờ đi không đọc được chữ . vậy cần loại thuốc nào để hỗ trợ và tình trạng có thể cải thiện được không ạ

   Quảng Minh Chính
   Quảng Minh Chính
   6 Năm Trước

   Muốn quảng cáo, cho chúng tôi đọc thông tin, mà sao lại che màn hình phía trên nhiều vậy?

   kiều
   kiều
   6 Năm Trước

   mình bị bệnh ung thư và được điều trị bằng phương thức xạ trị và đi kim . Lúc chưa xạ trị thì mắt vần tháy bình thường nhưng sau khi điều trị thì mắt phải từ từ bị mờ . Tôi df9i khám mắt , được bác sĩ tư vấn bị cườm và nên mổ nhưng lên bàn mổ thì không mổ được , vậy tui uống thuốc minh nhãn khang dược không ?

   Huynh Y
   Huynh Y
   6 Năm Trước

   Kính gởi Dược Sĩ tư vấn, cháu tôi 18 tuổi bị dư chứng não không đi đứng được, gần đây mắt cháu hay bị đỏ, có lông cặm và chảy nước mắt. Xin hỏi cháu có thể dùng thuốc này không và làm sao để mua vì cháu ở Q. Tân Phú, T P Hồ chí Minh. Cảm ơn.

   Phan Thị Ánh Diệu
   Phan Thị Ánh Diệu
   7 Năm Trước

   Con gái tôi mổ thay thủy tinh thể lúc 2 tuổi, giờ mắt vẫn bị nhược thị phải che mắt 6 tiếng 1 ngày nhưng vẫn không tiến triển mấy. Nay cháu 8 tuổi có thể uống thuốc này đc không

   Lê Hoa
   Lê Hoa
   7 Năm Trước

   Chào bác sĩ Hường.
   Nhà cháu ở gần Quốc Tử Giám, ở đó có bán minh nhãn khang không ạ, mẹ cháu mới đây cũng mờ mắt như bà Đạo, cháu đã mua cho mẹ wit nhung chưa thấy đỡ, cháu mua thêm cho bà uống thuốc này được khong ạ.
   Cám ơn bác sĩ.

   Bui thị Sơn
   Bui thị Sơn
   7 Năm Trước

   Bác uống được 1 tháng rồi, như bà đạo thị bác sẽ phải uống hai tháng nữa đung không?

   Thanh Sơn
   Thanh Sơn
   7 Năm Trước

   Sau một lần bị đau mắt đỏ, mắt tôi thijluwcj kém hẳn, tôi phải dùng thuốc gì.
   Cám ơn bác sĩ

   Vô danh
   Vô danh
   7 Tháng Trước
   Trả lời  DS. Trần Huyền

   Em mắt bị cận và phải làm máy tính liên tục. Bác sĩ bảo em k thể mổ đc. Tư vấn giúp em cos dùng Minh Nhãn Khang dc k ạ?