Đục thủy tinh thể, đục dịch kính mắt: Đã có cách trị hay, an toàn, hiệu quả

3.3/5 - (370 bình chọn)

“Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay” – câu tục ngữ đầy ý nghĩa về giá trị của đôi mắt sáng, nhất là với những ai bước vào tuổi “mắt mờ, chân chậm”. Ông Nguyễn Thanh Lịch, bà Lê Thị Đạo; ông Nguyễn Hoàng Hải (Hà Nội) và ông Nguyễn Hữu Được (Sơn La) càng thấm thía điều này hơn ai hết, khi họ phải trải qua những ngày tháng mắt bị mờ, nhòe như có màn sương che phủ, chói sáng, đốm đen – ruồi bay… khi bị đục thủy tinh thể và đục dịch kính mắt.

Tưởng chừng đục thủy tinh thể, đục dịch kính mắt không bao giờ sáng trở lại

Tuổi cao thì mắt mờ là điều không tránh được và đối với bà Đạo (0365129997– Thanh Xuân, Hà Nội) thì tình trạng đục thủy tinh thể đến như một sự tất yếu của quá trình lão hóa mắt tuổi già. Phát hiện ở tuổi ngoài 80, thời gian đầu bà chỉ hay bị chảy nước mắt cùng những chấm đen, ruồi bay lởn vởn nhưng càng về sau mắt càng trở nên mờ dần đến mức không thể đọc sách báo, xem tivi.

Không chỉ thế, bà cũng không thể đi tập thể dục, nấu ăn hay làm việc nhà phụ giúp con cháu như trước, điều này khiến bà vô cùng hoang mang và lo sợ một ngày sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình.

 

Câu chuyện trị đục thủy tinh thể của bà Đạo

Tuy cũng gặp tình trạng mắt nhìn mờ, thấy chấm đen, ruồi bay trước mắt như bà Đạo, thế nhưng ông Được (0347 895 075 – Mộc Châu, Sơn La) không phải là do đục thủy tinh thể mà là đục dịch kính mắt kết hợp tăng nhãn áp.

Dù đã thực hiện phẫu thuật nhưng cũng không thể xua đi những con ruồi bay lơ lửng thành đàn trước mắt. Vốn là một nhà giáo, việc đọc sách báo đã quen thuộc như hơi thở hàng ngày, thế mà giờ đây đôi mắt lại trở nên mờ nhòe, ruồi bay như vậy, không ngôn từ nào có thể diễn tả hết nỗi buồn bã trong ông.

Ruồi bay do đục dịch kính mắt khiến ông Được trăn trở ngày đêm

Còn với ông Lịch, nhớ lại năm 2009 – 2010, ông vẫn chưa thể quên cảm giác hốt hoảng khi bỗng một ngày, cầm tờ báo trên tay, con chữ trở nên mờ nhòe, nheo mắt lại cũng không thể đọc nổi, nhìn mọi vật không rõ ràng, như có màn sương che phủ.

Lo sợ cứ đà này có ngày sẽ chẳng nhìn thấy gì, ông liền đi khám, mới hay hai mắt đều bị đục thủy tinh thể, trong đó mắt phải chỉ còn 2/10, mắt trái là 3 – 4/10, nếu không phẫu thuật thay thủy tinh thể sẽ mất hẳn thị lực. Bên cạnh đó, mắt ông còn xuất hiện thêm hình ảnh như những con ruồi, mạng nhện, dấu chấm đen treo lơ lửng trước mắt của đục dịch kính do lão hóa khiến ông càng hoang mang.

Một phần buồn vì mắt kém không thể đưa đón cháu đi học như trước, phần lo mình sẽ trở thành gánh nặng cho vợ con, ông càng trăn trở tìm thông tin chữa trị tình trạng khó chịu này.

Chia sẻ của ông Lịch về giải pháp trị đục thủy tinh thể của mình

Dù vẫn biết ở tuổi 70 thị lực giảm là điều dễ hiểu, nhưng ông Hải (Hà Nội) không ngờ có ngày khi mở trang sách ra được dăm ba phút, các chấm đen như ruồi bay lại lởn vởn trước mắt như một vật cản vô cùng khó chịu khiến các con chữ, hình ảnh nhập nhòe. Đi khám thì được kết luận đục thủy tinh thể cả hai mắt như ông Lịch, trong đó một mắt gần như đục hoàn toàn. Nhìn “cái án” mù lòa treo lơ lửng trước mắt khiến ông Hải không khỏi sợ hãi.

Cách “tìm lại ánh sáng” cho đôi mắt đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Do thị lực giảm nghiêm trọng do đục thủy tinh thể, cả bà Đạo, ông Lịch và ông Hải đều quyết định phẫu thuật ở mắt nặng hơn trước, mắt còn lại theo lịch hẹn sẽ tiến hành sau. Thế mà chỉ được 3 tháng sau, con mắt này lại “dở chứng” khi mắt bị nhòe, mờ do biến chứng đục bao sau.

Còn với ông Được, những chấm đen ruồi bay ngày càng tiến triển nhiều thêm, đó cũng là lúc đục dịch kính đã nặng hơn nhưng không có cách trị, phải sống chung cả đời. Điều này khiến ông nhiều đêm mất ngủ vì lo nghĩ.

Nhưng cơ duyên đến khi qua báo, qua mạng, các ông bà đều biết đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng và các bệnh về mắt nên quyết định mua về uống.

Không ngoài mong đợi, sau 6 tháng, ông Lịch đi khám lại, thị lực ở mắt chưa mổ từ 3 – 4/10 tăng lên 5/10, các dấu hiệu nhìn mờ nhòe, chói sáng gần như dứt hẳn. Với ông Hải, chẳng những chấm đen không còn xuất hiện mà thị lực đã cải thiện ngang bằng với con mắt đã phẫu thuật. Bởi vậy mà ông vẫn luôn tiếc nuối rằng, “giá như biết đến Minh Nhãn Khang sớm hơn biết đâu tôi đã tránh được phẫu thuật thủy tinh thể ấy chứ”.

 

Chia sẻ của bác Hải về bí quyết trị đục thủy tinh thể bằng thảo dược

Về phía bà Đạo, tình trạng chảy nước mắt, mờ nhòe của bà cũng bắt đầu thuyên giảm, các chấm đen – “ruồi bay” gần như không còn nữa và đáng mừng hơn, thị lực ở mắt chưa mổ đã bắt đầu cải thiện tốt lên đáng kể. Với kết quả này, dự định thay thủy tinh thể ở con mắt thứ hai của ông Lịch, ông Hải, bà Đạo chỉ còn trong quá khứ.

Và có lẽ trong số 4 người thì ông Được là người nhận thấy kết quả sớm nhất khi chỉ vừa dùng sang hộp thứ 7 (tức chỉ khoảng 1 tháng rưỡi) thì những chấm đen, ruồi muỗi bay gây bao khó chịu trước đây đã biến mất như chưa từng xuất hiện. Điều này khiến ông Được vô cùng bất ngờ và cảm thấy mình thật may mắn.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng đục thủy tinh thể, đục dịch kính như những người bệnh trên, hãy tìm hiểu và sử dụng sớm Minh Nhãn Khang để gìn giữ được ánh sáng cho đôi mắt. Liên hệ qua điện thoại/ zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp về thành phần, công dụng, cách sử dụng sản phẩm.

Ý kiến của chuyên gia khi phòng và trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Trên thực tế, tình trạng mắt như ông Lịch, ông Hải, ông Được, bà Đạo xưa nay không hề hiếm gặp, mà rất phổ biến sau độ tuổi trung niên. Bởi theo thời gian, quá trình lão hóa do tuổi tác diễn ra mạnh mẽ, cộng thêm môi trường sống nhiều khói bụi, ô nhiễm đã làm mất đi một lượng lớn chất chống oxy hóa của cơ thể. Do vậy, các yếu tố có hại bị ứ đọng trong mắt và gây biến đổi cấu trúc thủy tinh thể, dịch kính và làm tổn thương võng mạc, điểm vàng.

Khi nói về giải pháp phòng ngừa và điều trị đục thủy tinh thể không phẫu thuật, tại buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật về điều trị và phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể” diễn ra tại bệnh viện mắt lớn ở Hà nội và Tp Hồ Chí Minh. 

Các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu Việt Nam cho biết: “Bổ sung trực tiếp chất chống oxy hóa như Alpha lipoic acid, Lutein, Zeaxanthin, Quercetin… sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong việc chống viêm, dọn dẹp chất thải dư thừa ra khỏi mắt nhằm ngăn chặn đục thủy tinh thể tiến triển”.

Chuyên gia phân tích về cách trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Chuyên gia phân tích về cách trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Cũng trong buổi hội thảo này, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Minh Nhãn Khang cũng đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá là một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính hội tụ đầy đủ những thành phần để bảo vệ mắt trước các yếu tố gây hại.

Trong suốt hơn 12 năm có mặt trên thị trường, đã có hàng triệu người bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính khác nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe. Điều này đã được thể hiện rõ ràng qua kết quả cuộc Khảo sát độ hài lòng của khách hàng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang do báo Khoa học & Đời sống cùng tạp chí Sức khỏe & Môi trường tổ chức. Cụ thể, khảo sát cho thấy:

 • 93.20% người bệnh rất hài lòng về thị lực sau khi dùng Minh Nhãn Khang từ 3 tháng trở lên.
 • 94.90% người bệnh cải thiện thị lực tốt sau 6 tháng, mắt nhìn sáng rõ, không còn mờ nhòe, chấm đen “ruồi bay”, không còn nhìn đôi, hình không bị méo mó, biến dạng.
 • 97.44% không còn dấu hiệu tái phát của bệnh sau trên 1 năm sử dụng

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình khảo sát thực tế này qua đoạn phóng sự dưới đây:

Khảo sát đánh giá độ hài lòng của người dùng về viên bổ mắt Minh Nhãn Khang

Trải qua hơn 12 năm cùng cuộc khảo sát toàn quốc, Minh Nhãn Khang đã trở thành giải pháp hàng đầu được các chuyên gia Nhãn khoa lựa chọn cho người bị đục thủy tinh thể, đục dịch kính. Tiếp nối thành tựu đó, các nhà khoa học đã phát triển thêm Minh Nhãn Khang Platinum bổ sung Vi tảo lục và Câu kỷ tử có hiệu quả mạnh gấp 2 lần. Nhờ đó, giúp cho mọi người bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính, đặc biệt là trong giai đoạn nặng có thêm cơ hội gìn giữ ánh sáng cho đôi mắt, cải thiện thị lực nhanh hơn, hiệu quả hơn. 

Xem thêm: Minh Nhãn Khang Platinum – Công thức cải tiến, hiệu quả mạnh hơn gấp 2 lần

Minh Nhãn Khang và giải thưởng vinh dự nhận được

Kể từ năm 2010 cho đến nay, sản phẩm đã và đang mang lại cho rất nhiều người sự cải thiện đáng kể về thị lực. Ghi nhận những đóng góp ấy, những giải thưởng từ các hiệp hội uy tín đã tôn vinh được giá trị tốt nhất mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

giải thưởng Minh Nhãn Khang

Vinh danh Minh Nhãn Khang vì giá trị tốt cho người đục thủy tinh thể, đục dịch kính mắt

Xem thêm: Sản phẩm Minh Nhãn Khang – Bí quyết giúp cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Đục thủy tinh thể hay đục dịch kính đều là những bệnh phổ biến ở tuổi già nhưng hiện nay đã có rất nhiều giải pháp tốt để hỗ trợ tăng cường thị lực và trị bệnh hiệu quả. Người bệnh về mắt nên tìm hiểu rõ thông tin và lựa chọn phương cách tốt nhất cho mình, chắc chắn đôi mắt sẽ sáng khỏe trở lại, hạn chế được nguy cơ phải phẫu thuật trong tương lai.

Nguồn tham khảo: webmd.com

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   144 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   hải băng
   hải băng
   10 Tháng Trước

   đục dịch kính thì dùng minh nhãn khang như nào ah

   Yến Vy
   Yến Vy
   1 Năm Trước

   cháu bị mắt đục thủy tinh thể 5 tháng nay rồi , vậy nhờ bác tư vấn giúp cháu với ạ

   Vô danh
   Vô danh
   9 Tháng Trước
   Trả lời  Yến Vy

   Bạn bao nhiêu tuổi ạ? Mình cũng bị đục thủy tinh thể khi mới ở tuổi 30

   nguyen phong
   nguyen phong
   1 Năm Trước

   Tôi bị mắt lão 1,5 độ dùng Minh nhãn khang 4 hộp rồi y như cũ. Vậy có nên dùng nữa không? Bao lâu thì mới có tác dụng

   Hà Trường
   Hà Trường
   2 Năm Trước

   Con tôi cận 8 độ nếu uống này có phải bỏ kính ra ko còn nếu vừa đeo kính vừa uống thuốc thì sẽ có tác dụng và không tác dụng của thuốc không ạ

   Gia hân
   Gia hân
   2 Năm Trước

   Mắt cháu bị cận bên 5 bên 4 uống minh nhãn khang đc ko ạ

   Nguyen Tra
   Nguyen Tra
   2 Năm Trước

   Mức độ đục thủy tinh thế nào thì có thể phuc hồi bằng cách uống thuốc này. Đây là thuốc không phải thực phẩm chức năng đúng không?

   Lê Thành
   Lê Thành
   2 Năm Trước

   Thuốc Minh Nhãn Khang rất tốt cho việc chữa trị bệnh kém thị lực. Rất mong nhà sản xuất và các cơ sở kinh doanh loại thuốc này giảm giá cho người dân trong thời buổi Covid19 này. Rất cám ơn

   Lê Thành
   Lê Thành
   2 Năm Trước

   Ai bị kém thị lực ở mọi lứa tuổi nên mua Minh Nhãn Khang mà uống theo chỉ dẫn của thày thuốc hoặc hương dẫn ở lọ thuốc là ổn. đừng nên mua loại thuốc khác quảng cáo ở trên mạng tiền mất tật mang không khéo bị mù lòa đó.

   kimthoa
   kimthoa
   2 Năm Trước

   trẻ 25thangs bị đục thuỷ tinh thể bẩm sinh có dùng được không

   Luyến Trần
   Luyến Trần
   2 Năm Trước

   Cho em hỏi bà em đục thể tinh thủy đi phãu thuật có hết hẳn không ah

   Ngân
   Ngân
   2 Năm Trước

   Đang uống các loại thuốc khác có dùng Minh nhãn khang đc k ạ. Và tác dụng phụ của nó là gì

   Đăng van Hoan
   Đăng van Hoan
   2 Năm Trước

   Tôi đã thay thuy tinh thế mắt trái nay qua minh nhan khang thì uống thuốc mắt phải có cai thienang dần được kg?

   Trinh Phạm
   Trinh Phạm
   3 Năm Trước

   đục thể tinh thủy có chữa hết không ah, một hộp bao nhiêu tiền

   Quế Trân
   Quế Trân
   3 Năm Trước

   Đục dịch kính có dẫn đến mù lào không ah ,bà cháu 72 tuổi đang bị đục dịch kính ,cháu muốn tìm hiểu về sản phẩm MInH Nhãn khang ah

   Đoàn Đào
   Đoàn Đào
   3 Năm Trước

   thấy chấm đen và sợi dây xám chớp xám hạt tròn hàng ngàn hạt tròn lơ lững trôi đi là bệnh gì thị lực vẩn ổn

   Diệu
   Diệu
   3 Năm Trước

   Nếu bị hiện tượng ruồi bay quanh mắt thì thuốc này có thể chữa khỏi được không ạ

   Minh Huệ
   Minh Huệ
   3 Năm Trước

   Tôi được bác sỹ khám và chẩn đoán vẩn đục dịch kính nếu dùng minh nhãn kbang điều trị có được không. Cần dùng kết hợp với liaij thuôcd gì nữa không và dùng minh nhsnx khang trong bao láu để đạt hiệu quả. Xin cảm ơn ạ!

   Ngô Hoàn,
   Ngô Hoàn,
   3 Năm Trước

   minh nhan khang co chi nhanh o tp ho chi minh khong?

   H'BLUN NIÊ
   H'BLUN NIÊ
   3 Năm Trước

   mình bị đục thủy tinh thể giai đoạn đầu, mình đang dùng compound lutein của mỹ
   , mình muốn dùng kết hợp với minh nhãn khang có được không? xin được tư vấn

   Lê Văn Tăng
   Lê Văn Tăng
   4 Năm Trước

   Tôi mua dùng đủ 10 hộp minh nhãn khang hôm 01/05/2020 đã được tích điểm trên hệ thống ” mua sản phẩm á âu” nhưng đến nay vẫn chưa được nhận được 1 hôp thuốc tặng sản phẩm Minh nhãn khang?

   Hà văn An
   Hà văn An
   4 Năm Trước

   Mổ một con mắt hết 2tr nếu mua hết 4tr liệu có sáng 2 con mắt không

   BÌNH NGUYỄN
   BÌNH NGUYỄN
   4 Năm Trước

   Cho tôi hỏi MINH NHÃN KHANG này có bán tại các nhà thuốc không nhỉ.Nhà tôi ở quận LONG BIÊN-HÀ NỘI.

   Lê Đức Mạnh
   Lê Đức Mạnh
   4 Năm Trước

   Tôi đã 76 tuổi bị biến chứng của Tiểu đường làm suy võng mạc , thoái hoá điểm vàng , đục thủy tinh thể , nước mắt chảy suốt ngày rất sót và cay mắt như bị xát ớt . Vậy dùng Minh Nhãn Khang có khắc phục đc phần nào tình trạng trên đc ko . Xin cho biết . Xin cám ơn .
   ,

   K' Phát
   K' Phát
   4 Năm Trước

   Chào bác sỹ!
   E ten k’ phát năm nay 24t dân tộc mạ quê quán ở lâm đồng mát trái e bị chấn thương chọc dây kẽm thị lực e còn 3/10 e đã qua khám tại bệnh viện mắt tp.hcm chấn đoán của bác sỹ là e bị đục thủy tinh thể trẻ em.người trẻ và trước tuổi già nên e qua phẫu thuật phaco phẫu thuật xong thấy mắt sáng hơn trước nhưng mà nhìn chữ thì k thấy nhìn vật k rõ nét nữa sau khi dc mổ 1tuân bác sỹ có đưa giấy khám lại chấn đoán của bác sỹ lần 2 là z96.1 mắt trái IOL chấn thương. vậy là e hết hy vọg để có thể nhìn rõ hơn rồi.buồn quá bác sỹ oi! Liệu e có dụng dc Minh Nhãn Khang này đẻ tang cuog thị luc k bác sỹ?bác sỹ có e ý ạ!e cảm on bác sỹ nhiều!

   cương
   cương
   4 Năm Trước

   Bị vẫn đục dịch kính có dùng đc thuốc này kg ạ, nếu dùng thì dùng bao nhiêu hộp thì hết vậy

   Nguyễn Diệp
   Nguyễn Diệp
   4 Năm Trước

   Tôi bị bong võng mạc do bị chấn thương. Xin hỏi có phương pháp nào phục hồi, chữa trị được không ạ? Năm 1997, tôi đã ra bệnh viện Mắt Trung ương (Hà Nội) nhưng được các BS tư vấn là mỗ đặt silicon nhưng cũng chỉ được mấy tháng rồi nó sẽ mất tác dụng, nên tôi không thực hiện mỗ. Vậy, xin cho hỏi bấy giờ đã có phương pháp gì mới về phục hồi bong võng mạc chưa ạ?
   Xin cảm ơn!

   Ngọc ánh,
   Ngọc ánh,
   4 Năm Trước

   Mẹ em năm nay 60 tuổi bị thoái hóa điểm vàng 2 con giờ đang dùng thuốc điều trị muốn uống kết hợp với minh nhãn khan được ko?liệu trình dùng như thế nào và có tiến triển ko

   Phan Thị Vẻ
   Phan Thị Vẻ
   4 Năm Trước

   Thuốc có bán ở các cửa hàng thuốc không ?

   Quốc Tiến
   Quốc Tiến
   4 Năm Trước

   Minh nhãn khâng giá boa nhiêu 1 liệu trình? Mong tư vấn giúp để tôi mua dùng, xin cảm ơn.

   Ngô Duy Tùng
   Ngô Duy Tùng
   4 Năm Trước

   Mắt tôi đã mổ bong võng mạt giờ nhìn tương đối rỏ – Nhưng không nét – không đọc được chữ – vậy đi mổ cườm hay uống thuốc này ? Minh Nhản Khang

    Tuấn Anh,
   Tuấn Anh,
   4 Năm Trước

   Mình bị đốm đen trong mắt mới được vài ngày nay? tầm nhìn vẫn tốt không có hiện tượng gì khác, mình năm nay 32t cho hỏi cách điều trị và hướng giải quyết như nào là tốt nhất ah

   Trọng Khánh
   Trọng Khánh
   5 Năm Trước

   Tôi làm việc cả ngày lẫn đêm khi đi khám sức khỏe mắt tôi lại không nhìn thấy màu, hoặc là không phân biệt được màu sắc. Mà nếu tôi không làm lại có thể nhận biết được con số bằng màu ở trong sách khám sức khỏe về mắt tuy hơi lâu 1 tí. Cho tôi hỏi mắt tôi bị bệnh gì và có thể điều trị được không. Cũng như bảng chữ c quay trái, phải, trên, dưới tôi che mắt lại để chỉ mở ra lại mờ không nhìn rõ được

   Bùi Hồng Vũ
   Bùi Hồng Vũ
   5 Năm Trước

   Cân tư vần vê đục T3 .

   cao tiến đoài
   cao tiến đoài
   5 Năm Trước

   tôi bị đau mắt đã hơn 2 tháng rồi đã chữa tại bệnh viện mắt trung ương nhưng vẫn không khỏi. Nguyên nhân bị sẹo giác mạc tái viêm. trước đây tôi cũng bị đau chữa thuốc tây không được mà chỉ chữa đông y gia truyền. nay người đó qua đừi rồi không truyền lại cho ai cả nhờ mo[j người ai chữa được chữa giúp tôi.

   Linh,
   Linh,
   5 Năm Trước

   Thưa BS Cháu Mắt cháu chỉ thấy 1 ít chấm đen mờ thôi ạ, có cần đi khám ko bác, tưu vấn giúp cháu ah

   Nguyễn Danh Hòa
   Nguyễn Danh Hòa
   5 Năm Trước

   Tôi làm việc trong nghành y, Thấy giới thiệu về sản phẩm này và cũng đã dùng trên 10 hộp thuốc, uống xong 10 hộp mà không thấy cải thiện được 1 tý nào. Tôi nghĩ: Ai đang cần điều trị thoái hóa điểm vàng và đục dịch thủy tinh hay ruồi bay thì không nên dùng. Quảng cáo quá hay như thế này chỉ là LỪA ĐẢO

   Thùy Trang,
   Thùy Trang,
   5 Năm Trước

   mắt tôi hay bị những đốm đen như ruồi bay trước , nhìn không được rõ . tôi bị nhu vậy thì uống Minh nhãn khang vói liều dùng như nào . tôi ở bắc ninh thì mua thuốc ở đâu ?

   nghĩa
   nghĩa
   5 Năm Trước

   Cho tôi đặt mua dùng thử 1 hộp

   Phan Văn Lương
   Phan Văn Lương
   5 Năm Trước

   Tôi sn 1985. Mắt phải bị tai nạn từ nhỏ thị lực con 2/10. Thời gian này mắt trái bị mờ nhòe ko nhìn rõ. Đi khám bs nói bị loạn. Đã cắt kính loạn 2o. Khi bỏ kính ra còn khó nhìn hơn trước. Tôi muốn được tư vấn để dùng thuốc. Xin cảm ơn.

   Vũ Ngọc Thước
   Vũ Ngọc Thước
   5 Năm Trước

   Thay thủy tinh thể không phải là rẻ hàng chục triệu đồng . Nhưng ….tại sao bệnh viện về mắt không đưa phương pháp này vào điều trị , vừa rẻ tiền vừa an toàn . Hơn nữa có thể xuất khẩu ra toàn thé giới , thu nhiều ngoại tệ về cho đất nước ?

   phuc thanh
   phuc thanh
   5 Năm Trước

   TIỀN THÌ KHÔNG TIẾC, NHƯNG CHỈ TIẾC QUẢNG CÁO CÓ ĐÚNG SỰ THẬT HAY KHÔNG? Nếu thuốc tốt thì bao nhiêu cũng không tiếc! vậy cứ bán trước và trả tiền sau có được không ?

   vũ thiện Thuật
   vũ thiện Thuật
   5 Năm Trước

   tôi năm nay đã 66 tuổi bị bị các chấm đen nếu uống minh nhãn khang có hết không và uống bao lâu thì hết , nhưng nếu uống mà không hiệu quả như tư vấn thì sao

   Nguyễn văn Mạnh
   Nguyễn văn Mạnh
   5 Năm Trước

   Tôi bị đục thuỷ tinh thể mắt trái, thị lực 4/10. Hiện tôi đã uống 2 đợt khoảng 20 hộp còn khoảng 4 hộp đang sủ dụng tiếp. Xin được tư vấn có nên tiếp tục dùng Minh nhãn khang nữa k? Hay chuyển loại thuốc khác?

   Tú Quỳnh.
   Tú Quỳnh.
   5 Năm Trước

   Tôi năm nay 50 tuổi, mắt tôi nhìn mờ như màn sương trước mắt, càng ra nắng càng lóa, đi khám bác sĩ bảo đục thủy tinh thể phải thay, theo các bạn, tôi có nên thay thủy tinh thể không hay uống thuốc?

   sỹ
   sỹ
   5 Năm Trước

   tôi có con gái năm nay cháu 8 tuổi. cháu bị đục thủy tinh thể bẩm sinh mắt phải. vậy cháu có thể uống minh nhãn khang được ko?

   Độ
   Độ
   5 Năm Trước

   Tôi bị đục thuỷ tinh thể, thị lực còn 5/10 vậy uông bao lau thì phục hồi lên 8/10

   Doan nhat Khanh
   Doan nhat Khanh
   5 Năm Trước

   Toi da thay thuy tinh the ca 2 mat khoang 2 nam .Mat toi bay gio van nhin ro ,nhung cu nhoe nhoet nhu co chat nhay ben trong.Toi di kham BS cho thuoc nho mat (Oflovid …)nhung mai khong khoi .Vay mat toi co chua duoc khong?.Dung Minh nhan khang co tac dung gi khong?.Toi rat can duoc tu van.

   Lê Thuận
   Lê Thuận
   6 Năm Trước

   Bố tôi bị đục thủy tinh thể, từng mổ 1 lần, nhưng giờ mắt có dấu hiệu không nhìn thấy. Đi khám mổ tiếp thì bác sĩ bảo hết khả năng mổ, nếu mổ một có thể bị mù nên chấp nhận để vậy không biết bên mình có giải pháp nào cho bệnh nhân như vậy hay không?

   Quốc Nam
   Quốc Nam
   6 Năm Trước

   Chào các anh chị! Trước đây tôi bị tai nạn giao thông đến nay đã hơn chục năm, hiện nay máy phải của tôi có dấu hiệu mờ, như có lớp màng phía trước, tôi đã đi khám tại bv mắt sài gòn và kết luận là đục thủy tinh thể. Vậy tôi có thể uống minh nhãn khang đc kg? Và liệu trình thế nào xin các anh chị hướng dẫn, xin cảm ơn.

   hieu
   hieu
   6 Năm Trước

   chảo bác sĩ mẹ tôi năm nay 72t,bị đục thủy tinh thể,có thể dùng thuốc Mình Nhân Kháng mà kg cần phẫu thuật kg.Xin chân thành cảm ơn