Review về Minh Nhãn Khang – Tác dụng có tốt thực sự không?

4.7/5 - (10 bình chọn)

Khi tìm hiểu về Minh Nhãn Khang, bạn sẽ thấy rất nhiều người chia sẻ sử dụng tốt, chỉ sau vài tháng đôi mắt đã sáng khỏe trở lại. Tuy nhiên, thực hư những câu chuyện này ra sao, liệu có phải là dàn dựng hay đúng với những gì ngoài đời thật? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Những phản hồi từ phía người sử dụng về Minh Nhãn Khang

Khi gõ từ khóa “Minh Nhãn Khang” hoặc “Minh Nhãn Khang có tốt không” trên Google, Youtube, Facebook, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều thông tin về viên uống bổ mắt này, trong đó có không ít những chia sẻ thực tế từ người đã sử dụng, cụ thể như các ảnh dưới đây.

Minh Nhãn Khang có tốt không? Thông tin khi tra cứu qua Google

Minh Nhãn Khang có tốt không? Thông tin khi tra cứu qua Google

Minh Nhãn Khang có tốt không? Đáp án khi tra thông tin qua Facebook

Minh Nhãn Khang có tốt không? Đáp án khi tra thông tin qua Facebook

Minh Nhãn Khang có tốt không? Thông tin tra cứu trên Youtube

Minh Nhãn Khang có tốt không? Thông tin tra cứu trên Youtube

Cụ thể là có những trường hợp quay hình trực tiếp, nhưng trường hợp khác lại là băng ghi âm, không có hình ảnh. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung đó là nói Minh Nhãn Khang rất hiệu quả, chỉ sau dùng khoảng 3 – 6 tháng đã thấy mắt sáng rõ hơn, giảm hẳn mờ nhòe, nhức mỏi, chói sáng, chảy nước mắt, thấy chấm đen, ruồi bay… điển hình có thể kể đến một số trường hợp sau.

Ghi hình người dùng chia sẻ trực tiếp

Cô Nguyễn Thị Hồng (Tuyên Quang): Đục thủy tinh thể nặng 3/10 nhưng dùng Minh Nhãn Khang mắt nhìn đã sáng, con ngươi mắt hết trắng bạc, hết chảy nước mắt và chấm đen

Chú Nguyễn Hữu Được (0347 895 075 – Sơn La): Mắc đục dịch kính với đầy rẫy chấm đen như ruồi bay nhưng đã giảm hẳn, hết nhức mỏi mắt nhờ dùng 4 viên Minh Nhãn Khang mỗi ngày

Chị Nguyễn Thị Lịch (0902 060 043 – Hải Phòng): Mắt nhìn mờ nhòe, chói lóa, khó nhìn ban đêm nhưng đã cải thiện đến 90% thị lực chỉ sau 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang

Ghi âm không có hình ảnh

Cô Nguyễn Thị Thu Ba (0848 199 647 – Huế): Đục thủy tinh thể nặng nhưng không mổ mà dùng Minh Nhãn Khang nay mắt đã sáng rõ, xâu kim, đọc sách báo đều tốt

Anh Trần Văn Sửu (0986 088 929 – Lâm Đồng): Loại bỏ được hơn 90% các dấu phẩy, chấm đen, đốm xám, đốm xanh đỏ trước mắt ngay sau liệu trình dùng Minh Nhãn Khang đầu tiên

Đi tìm sự thật về những video chia sẻ từ người sử dụng về Minh Nhãn Khang

Bên cạnh những video, chúng ta có thể thấy những thông tin như địa chỉ và đặc biệt là số điện thoại của người sử dụng được ghi rất đầy đủ.

Để kiểm chứng, chúng tôi đã tiến hành gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của một số trường hợp. Và kết quả là họ đều chia sẻ lại cặn kẽ quá trình mắc bệnh cũng như biết đến và sử dụng Minh Nhãn Khang đúng như những gì video đăng tải.

Đặt câu hỏi với những trường hợp chỉ thấy ghi âm, không thấy ghi hình trực tiếp, một số người trả lời do họ ngại quay hình, không tự tin trước ống kính, một số khác thì nói ghi âm trước và sẽ ghi hình sau khi sắp xếp được thời gian vì công việc khá bận.

Ngỏ ý đến tận nhà thăm và học hỏi kinh nghiệm, họ đều sẵn lòng và chỉ đường đi chi tiết. Chính vì những điều này, chúng tôi đã có niềm tin về lợi ích thực sự của viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang.

Các đánh giá tốt về Minh Nhãn Khang là người thật việc thật

Các đánh giá tốt về Minh Nhãn Khang là người thật việc thật

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những chia sẻ từ người dùng về hiệu quả của Minh Nhãn Khang. Hãy nhấc máy gọi ngay đến số điện thoại của họ hoặc đến tận nhà thăm họ để kiểm chứng. Bạn cũng có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 nếu cần hỗ trợ.

Khảo sát thêm đánh giá từ người dùng về các thuốc bổ mắt khác trên thị trường

Minh Nhãn Khang được nhiều người chia sẻ dùng tốt như thế còn những thuốc bổ mắt khác thì sao?

Để tìm hiểu điều này, chúng tôi tiếp tục tra cứu thông tin về một số sản phẩm bổ mắt khác đang được quảng bá rầm rộ trên truyền hình, báo đài, băng rôn, khẩu hiệu… Cũng tìm kiếm theo tên sản phẩm trên các kênh Google, Youtube, Facebook, tuy nhiên chúng tôi đa phần chỉ nhận được những thông tin về thành phần, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng… chứ không thấy những chia sẻ trực tiếp từ người đã sử dụng. Một số ít thì có đăng tải những ảnh chụp màn hình nhắn tin với người dùng, tuy nhiên chỉ có tên chứ không có thông tin cụ thể về địa chỉ, số điện thoại liên lạc cũng không rõ ràng. Điều này càng củng cố thêm niềm tin của chúng tôi về hiệu quả vượt trội của Minh Nhãn Khang so với các sản phẩm bổ mắt khác trên thị trường.

Qua khảo sát thì có thể thấy những đánh giá từ người sử dụng về Minh Nhãn Khang đều mang tính chân thực cao. Như vậy, chúng ta có thể tin tưởng hơn về tác dụng của sản phẩm này, từ đó yên tâm lựa chọn để chăm sóc đôi mắt cho cả gia đình. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên nhiều người thấy mắt sáng khỏe chỉ sau vài ba tháng nhưng một số khác có thể cần thời gian dài hơn.

Theo Diệp Trâm

Kết quả khảo sát về tác dụng của viên uống bổ mắt trên thị trường

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   8 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Lưu thiên hương
   Lưu thiên hương
   1 Năm Trước

   tôi tìm mua thuốc cho mắt thầy có mấy sản phẩm như minh nhãn khang, phúc nhãn khang, bảo nhãn khang mà cũng có hình bệnh nhân là bà cụ già tư vấn, tôi rất băn khoăn, thuốc nào cũng nói tốt cả

   Nguyễn Anh Thư
   Nguyễn Anh Thư
   1 Năm Trước

   Tôi bị cườm nước, mắt nhìn mờ, đau nhức lên cả đầu có đùng dược được Minh nhãn khang không|?tôi có uống cùng các thuốc bổ mắt khác được không?

   Nguyễn Khải Nam
   Nguyễn Khải Nam
   3 Năm Trước

   Tôi cumngx đã dùng Minh nhãn khang được gần 2 tháng thấy mắt có sáng hơn, quan trọng nhất là ko còn nhức mỏi với chảy nước mắt kèm nhèm. Sp rất tốt!

   Mạnh Quỳnh
   Mạnh Quỳnh
   3 Năm Trước

   Tôi muốn mua 1 tháng dùng thử, tôi bị đục thủy tinh thể 2 mắt 5/10