“Có bệnh phải chữa liền tay” – Bí quyết chữa thoái hóa điểm vàng đơn giản tại nhà

Hoàng Minh Ngọc
Điện thoại:
Địa chỉ: đường Trương Pháp, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
5/5 - (5 bình chọn)


Đây là những lời chia sẻ từ bác Hoàng Minh Ngọc (59 tuổi, Quảng Bình) – một người từng bị thoái hóa điểm vàng nặng nhưng chỉ sau 3 tháng, thị lực đã phục hồi trở lại gần như hoàn toàn. Cùng tìm hiểu hành trình chữa bệnh vô cùng hiệu quả của bác ngay sau đây.

Thoái hóa điểm vàng bất ngờ ập tới, lo lắng là điều khó tránh

Dẫu biết là tuổi cao thường đi liền với mắt kém, thế nhưng bác Ngọc vẫn không thể ngờ, cái ngày mà đôi mắt mình bị mờ nhòe lại đến nhanh như thế. Chỉ trong vài tuần mà đôi mắt đang sáng rõ bỗng trở lên mờ tịt, chói lóa, thấy đốm đen, nhìn gì cũng thấy méo mó, xiên vẹo khiến bác Ngọc vô cùng lo lắng và lập tức đi khám.

Sau khi thực hiện một loạt các phiếu kiểm tra và soi đáy mắt, bác sĩ kết luận bác Ngọc đã bị thoái hóa điểm vàng và khó có cách nào có thể chữa khỏi hoàn toàn. Bởi bản chất là bệnh của người già và liên quan đến quá trình lão hóa ở mắt, đặc biệt nguy cơ tiến triển sẽ nhanh hơn khi mắc kèm bệnh tiểu đường như của bác Ngọc.

Thoái hóa điểm vàng dễ gặp ở người lớn tuổi đặc biệt là khi mắc tiểu đường

Thoái hóa điểm vàng dễ gặp ở người lớn tuổi đặc biệt là khi mắc tiểu đường

“Có bệnh phải chữa liền tay” chính là bí kíp đẩy lùi thoái hóa điểm vàng

Điểm vàng nằm ở vùng trung tâm của võng mạc mắt, có nhiệm vụ tiếp nhận, chuyển đổi ánh sáng thành tín hiệu truyền về não, giúp chúng ta nhìn thấy mọi vật xung quanh một cách rõ ràng và sắc nét. Khi điểm vàng bị thoái hóa chức năng, thị lực sẽ bị suy giảm dần và có thể dẫn đến mù lòa nhanh chóng nếu không điều trị kịp thời. Hiểu rõ mức độ nghiêm trọng của căn bệnh mình đang mắc phải, bác Ngọc không chần chừ bắt tay ngay vào việc chăm sóc mắt.

May thay, sau khi tìm hiểu hàng loạt thông tin về các phương pháp chữa trị thoái hóa điểm vàng, bác đã tìm thấy Minh Nhãn Khang – viên bổ mắt được rất nhiều người chia sẻ dùng tốt, giúp mắt sáng trở lại chỉ sau vài ba tháng. Dù không hẳn là tin hoàn toàn, tuy nhiên với suy nghĩ “có bệnh phải chữa liền tay”, bác Ngọc nhanh chóng đặt mua Minh Nhãn Khang về sử dụng song song với phác đồ của bác sĩ. Tâm sự với chúng tôi, bác cho biết, đây chính là quyết định đúng đắn nhất của bác lúc bấy giờ và cũng là bí quyết giúp bác giữ được ánh sáng cho đôi mắt.

Dùng viên bổ mắt kịp thời là bí quyết chữa thoái hóa điểm vàng hiệu quả nhất

Dùng viên bổ mắt kịp thời là bí quyết chữa thoái hóa điểm vàng hiệu quả nhất

Mắt sáng rõ như chưa hề mắc thoái hóa điểm vàng là nhờ có Minh Nhãn Khang

Gọi điện thăm hỏi tình hình sức khỏe và thị lực của bác Ngọc sau một liệu trình 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ bác. Bác kể rằng, mới dùng đến hộp thứ 6 (tức là hơn 1 tháng), mắt bác đã có dấu hiệu chuyển biến tốt, mắt nhìn thấy sáng hơn và đốm đen mờ đi đáng kể. Cho đến nay, sau hơn 10 hộp (gần 3 tháng), mắt bác đã sáng rõ như chưa hề mắc thoái hóa điểm vàng, các biểu hiện khó chịu trước đây như lóa mắt, đau nhức hốc mắt, đốm đen cũng hết hoàn toàn. Cùng lắng nghe ngay chia sẻ của bác Ngọc qua đoạn hội thoại sau.


“Mắt tôi giờ đã sáng khỏe, hết hẳn mờ nhòe, lóa sáng, chấm đen”

Thoái hóa điểm vàng đúng là mối đe dọa lớn đối với thị lực. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, hàng triệu người mắc thoái hóa điểm vàng như bác Ngọc đã gìn giữ được đôi mắt sáng, loại bỏ được mối lo mù lòa chỉ nhờ một cách vô cùng đơn giản là dùng Minh Nhãn Khang kịp thời. Bởi vậy, nếu bạn hay người thân cũng đang phải đối mặt với thoái hóa điểm vàng, đừng lo lắng, hãy tham khảo sử dụng ngay Minh Nhãn Khang.

Nếu cần được tư vấn thêm điều gì, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

 

Xem thêm

Minh Nhãn Khang – Giải pháp giúp mắt sáng, hết lo thoái hóa điểm vàng

Thoái hóa điểm vàng nên ăn gì để tăng cường thị lực cho mắt?

DS. Trần Huyền

Chia sẻ từ câu chuyện của bác Ngọc – Quảng Bình

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận