Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng cùng lúc: Hoàn toàn có thể cứu vãn!

Lê Minh Ngân
Điện thoại:
Địa chỉ: Lào Cai
5/5 - (1 bình chọn)

Đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng là 2 mối nguy hại hàng đầu đối với đôi mắt. Mới mắc một bệnh thôi đã đủ lo sợ rồi, huống chi là mắc cùng lúc cả hai bệnh lý này. Mắt nhìn mờ, nhức mỏi, lại kèm theo cả những chấm đen ruồi bay khó chịu,… đó là những gì mà anh Lê Minh Ngân đã từng trải qua. Nhưng cũng may là nhờ tìm được giải pháp tối ưu từ thảo dược, hơn 1 năm nay, thị lực của anh đã tăng được từ 3/10 lên 8/10.

Mắt mờ nhanh là do đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng chuyển nặng

Vốn là một người lính biên phòng, sức dài vai rộng, chưa đầy 50 tuổi, làm sao có thể tin được rằng chỉ sau vài tháng, đôi mắt của anh Ngân đã bị mờ nhòe đến mức không thể sử dụng ống nhòm để quan sát, việc đọc chữ trên máy tính cũng vô cùng khó khăn. Thế mà đấy lại là sự thật.

Khi anh Ngân đi khám, chính bác sĩ cũng rất ngạc nhiên khi phát hiện anh đã mắc kết hợp đến cả 2 bệnh nguy hiểm dễ gây mù lòa là đục thủy tinh thểthoái hóa điểm vàng. Có lẽ vì vậy mà thị lực của anh bị giảm nhanh chóng, chỉ còn 2/10, 3/10 với tình trạng mờ nhòe, cộm nhức, chấm đen ruồi bay đầy rẫy trước mắt.

Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… vẫn có thể tìm lại được ánh sáng

Biết bệnh của mình, anh Ngân thực sự lo lắng và buồn bã. Thế nhưng, với bản lĩnh của người lính đã được tôi luyện nhiều năm, anh cố gắng không nghĩ ngợi nhiều, thay vào đó sớm bắt tay vào hành trình tìm kiếm các giải pháp chữa trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Và may mắn thay, chỉ sau thời gian ngắn, anh đã tìm thấy lối đi để tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của mình.

Thị lực tăng hẳn 5 bậc, từ 3/10 lên 8/10, tôi mừng và không khỏi bất ngờ!

Đó là chia sẻ của anh Ngân khi đi tái khám sau 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang – viên bổ mắt chuyên hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Anh kể rằng, ngay từ lúc mới dùng Minh Nhãn Khang 2 tháng, anh đã thấy mắt sáng khỏe lên rõ rệt, cảm giác cộm ngứa, nhức mỏi không còn, đốm đen ruồi bay cũng mờ dần đi. Thế nhưng, anh vẫn không thể ngờ thị lực lại có thể tăng hẳn 5 bậc chỉ sau thời gian ngắn như vậy.

Bác sĩ khám cho anh cũng đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, cứ hỏi anh đã dùng phương pháp gì mà lại hiệu quả đến như vậy. Và anh chỉ biết trả lời là nhờ Minh Nhãn Khang, bác sĩ khuyên anh nên duy trì dùng sản phẩm ấy lâu dài hơn để bảo vệ thị lực được tốt hơn nữa, ngăn chặn bệnh quay trở lại sau này.

Từng là người bệnh, nay tôi lại thành một “tư vấn viên” tích cực cho cộng đồng

Với giọng nói hào sảng, lưu loát, anh Ngân chia sẻ, cuộc sống của anh từ khi biết đến Minh Nhãn Khang đã luôn tràn ngập tiếng cười, vì giờ đây phòng anh trở nên nhộn nhịp hơn, thi thoảng anh em trong đơn vị đến hỏi thăm bí quyết chăm sóc mắt luôn sáng khỏe. Và thật mừng là, mọi người sau khi được anh hướng dẫn dùng Minh Nhãn Khang thì cũng đều có kết quả tốt.

Để lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ anh Ngân, bạn hãy theo dõi ngay đoạn hội thoại sau nhé!


Hành trình trị hiệu quả đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng của người lính trẻ

Đã từng rơi vào trạng thái đêm ngày không thể ngủ khi mới phát hiện mắc cùng lúc cả đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, thế nhưng có ai ngờ chỉ vài tháng sau, anh Ngân lại có thể vui vẻ rạng ngời với đôi mắt sáng và tinh tường đến thế, âu cũng là nhờ tìm thấy Minh Nhãn Khang.

Nếu bạn hay người thân cũng đang mắc những bệnh về mắt nguy hiểm như anh Ngân, hãy tham khảo kinh nghiệm của anh để giúp mắt mau sáng khỏe. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Xem thêm:

Minh Nhãn Khang – Giải pháp xua tan nỗi lo đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng

DS. Huyền Trâm

Chia sẻ từ câu chuyện của anh Ngân – Lào Cai

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận