Dùng Minh Nhãn Khang, bệnh đục thủy tinh thể của tôi đã giảm được trên 80%

cô Hồng
Điện thoại:
Địa chỉ: Chiêm Hóa, Tuyên Quang
5/5 - (2 bình chọn)

Đi khám 6 bệnh viện thì có tới 4 nơi khuyên phải đi mổ ngay nếu không muốn mất đi thị lực. Nhưng nghĩ tới người mẹ đã phải sống suốt cuộc đời còn lại trong mù lòa sau khi phẫu thuật mắt, cô Hồng (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) đã quyết định tìm phương pháp điều trị khác an toàn hơn. Bí quyết giúp cô không cần phẫu thuật vẫn cải thiện được chứng bệnh đục thủy tinh thể chính là sự kiên trì sử dụng viên uống thảo dược Minh Nhãn Khang.

“Cô đã khóc biết bao lần khi bác sĩ nói có thể bị mù nếu không phẫu thuật”

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, mang đến thế giới đầy màu sắc, mở ra những yêu thương. Thế nhưng, có những người vì tuổi cao, công việc nhiều áp lực… mà đôi mắt không còn được khỏe như trước. Tình trạng nhức mỏi, mờ nhòe, chấm đen ruồi bay xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí nguy cơ mất thị lực là rất cao nếu là do đục thủy tinh thể.

Phát hiện mắt mình có “vấn đề” cách đây chừng hai năm, cô Hồng để ý thấy lòng đen ở mắt bạc dần mỗi khi soi gương. Ban đầu chỉ là một chấm trắng nhỏ ngay giữa mắt, rồi cứ lớn dần, giống như có mảnh vải trắng che hết cả lòng đen. Chấm trắng càng lớn, mắt cô cũng mờ theo, nhìn mọi vật không còn được rõ.

Cùng với đó, cô mất ngủ nhiều hơn, hai mắt thâm quầng lại – điều mà trước kia cô chưa từng gặp phải. Những chấm đen to bằng hạt đậu cũng xuất hiện lơ lửng trước mắt cũng cản trở tầm nhìn của cô và làm cô bất an.

Đi thăm khám, cô mới biết mình bị đục thủy tinh thể. Có tới 4 trong số 6 bệnh viện khuyên cô phải phẫu thuật ngay nếu không khả năng cô bị mất thị lực là rất cao. Cô kể lại, mẹ cô cũng từng mổ vì chứng bệnh này nhưng cuối cùng sau mổ mắt lại không sáng như mong đợi và cả cuộc đời còn lại của bà phải sống trong bóng tối.

Con cái phương trưởng, cô sợ rằng, nếu bị mù như bác sĩ nói, cô sẽ trở thành gánh nặng cho con cháu. Điều này làm cô mất ăn mất ngủ và khóc thầm thường xuyên. Đục thủy tinh thể với cô Hồng giống như một cái án treo lơ lửng trước mắt, mổ không đành mà không mổ cũng chẳng xong vì thị lực ngày một giảm.

Chia sẻ của cô Hồng về cách trị đục thủy tinh thể hiệu quả trên 80%

Mắt nhìn sáng rõ, cải thiện thị lực trên 80% nhờ Minh Nhãn Khang

Quyết định không phẫu thuật vì sợ sống trong cảnh mù lòa như mẹ mình nhưng không có nghĩa là cô chấp nhận sống cùng với bệnh. Về nhà cô vẫn thường xuyên lên mạng để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm chữa đục thủy tinh thể của mọi người.

Trong một lần như vậy, cô biết đến Minh Nhãn Khang. Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, cô biết được rằng Minh Nhãn Khang là sự kết hợp hoàn hảo, vừa có tác dụng bổ mắt vừa có tác dụng cải thiện các bệnh lý về mắt, đặc biệt là bệnh đục thủy tinh thể và được nhiều người sử dụng có kết quả tốt.

Cô mua liền 10 hộp về uống 4 viên một ngày, kết hợp cùng thuốc bác sỹ kê. Uống gần hết số hộp đặt mua, cô thấy màng trắng trước mắt thu hẹp dần, mắt nhìn sáng rõ hơn trước. Những chấm đen trước mắt cũng thu nhỏ lại, điểm mờ chỉ còn khoảng 20%. Lòng đen hiện giờ không còn màu trắng nữa, phải cải thiện được đến 80% rồi.

Kết thúc chuỗi ngày sống trong lo lắng vì chứng bệnh đục thủy tinh thể, không còn những đêm dài khóc thầm và mất ngủ, cô Hồng rất mong câu chuyện của mình được chia sẻ lại cho nhiều người được biết để ai cũng được như cô biết đến Minh Nhãn Khang – một sản phẩm tuyệt vời cho bệnh đục thủy tinh thể mà bản thân cô đã sử dụng và kiểm chứng.

Phạm Hường

Theo chia sẻ của cô Hồng (Tuyên Quang)

Xem thêm:

Kinh nghiệm trị vẩn đục thủy tinh thể hiệu quả – Chia sẻ từ người thực việc thực

Cách chữa đục thủy tinh thể tại nhà giúp mắt nhanh sáng khỏe

Tất cả thông tin bệnh về mắt

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận