Mắt bị đục thủy tinh thể – Thực hư về cách trị không cần mổ

anh Phạm Văn Thiện
Điện thoại:
Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Phường 7, TP Vũng Tàu

“Mắt bị đục thủy tinh thể có bắt buộc phải mổ ngay không?” – Câu trả lời chắc chắn là không, bởi trên thực tế, có rất nhiều người đã loại bỏ được triệu chứng mờ nhòe, gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe chỉ bằng cách đơn giản đến không ngờ mà không cần mổ. Anh Phạm Văn Thiện (TP. Vũng Tàu) trong câu chuyện dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

Sững sờ khi phát hiện mắt đục thủy tinh thể 5/10

Vượt qua bao năm tháng chiến đấu khốc liệt với khói lửa, bom đạn của giặc Mỹ, đến lúc đất nước hòa bình trở lại, cứ ngỡ sẽ được hưởng không khí hạnh phúc, sum họp bên gia đình, thế nhưng anh Phạm Văn Thiện (TP. Vũng Tàu) lại đang phải đối mặt với căn bệnh đục thủy tinh thể nguy hiểm.

Anh kể rằng, đầu tiên anh thấy mắt hay bị mỏi, nhìn mờ nhòe, kèm nhèm, chảy nước mắt sống, tuy nhiên, cứ nghĩ đó là do mình lái xe quá lâu dưới ánh nắng mạnh nên anh chủ quan. Mãi đến một ngày thấy mắt nhìn mờ hẳn đi, trông vật hay người cũng đều thấy tối hơn, anh mới đi khám thì đã mắc đục thủy tinh thể mắt trái với thị lực chỉ còn 5/10.

Cầm tờ phiếu khám trên tay mà anh không khỏi hoảng hốt, bởi lẽ, đôi mắt vốn là niềm tự hào của anh suốt những năm tháng qua. Nhờ đôi mắt tinh anh mà anh đã bao lần thoát khỏi lưỡi hái tử thần của bom đạn nơi chiến trường và lập lên những chiến tích oai hùng. Thế mà giờ đây, bác sĩ lại nói thị lực của anh đã tệ, cần sắp xếp phẫu thuật sớm.

Nhìn mờ nhòe, mỏi nhức là triệu chứng anh Thiện gặp phải khi mắt bị đục thủy tinh thể

Nhìn mờ nhòe, mỏi nhức là triệu chứng anh Thiện gặp phải khi mắt bị đục thủy tinh thể

“Mắt bị đục thủy tinh thể không mổ mà vẫn sáng – Tôi đã áp dụng và thành công!”

Sau mấy đêm liền mất ngủ vì lo lắng, anh Thiện tình cờ đọc được một bài báo về bệnh của mình và hiểu ra rằng, không phải lúc nào mắt bị đục thủy tinh thể cũng nhất định phải mổ. Phẫu thuật vẫn có nguy cơ gây ra một số biến chứng xấu, do vậy được khuyến cáo khi thị lực từ 2/10 trở xuống.

May thay, thị lực của anh tuy tệ hơn thời trai trẻ rất nhiều nhưng vẫn còn ở mức trung bình 5/10, bởi thế thay vì phẫu thuật ngay, anh quyết định lựa chọn Minh Nhãn Khang – một sản phẩm bổ mắt được nhiều người bị đục thủy tinh thể giống mình đánh giá tốt để dùng thử.

Và kết quả đã vượt ngoài mong đợi khi chỉ sau đúng 1 tháng sử dụng Minh Nhãn Khang, thị lực của anh đã cải thiện rất đáng kể. Với giọng nói hào sảng của người lính can trường, anh chia sẻ, anh dùng đều đặn mỗi ngày 4 viên chia 2 lần trước bữa ăn sáng và chiều, cứ thể thị lực mỗi ngày lại thấy nhích lên một chút, và đến hôm nay, thị lực của anh đã phục hồi đến 80 – 90% rồi, mắt nhìn sáng rõ, hết hẳn nhức mỏi, mờ nhòe, chảy nước mắt.

Nhờ Minh Nhãn Khang, đôi mắt bị đục thủy tinh thể của anh Thiện đã tinh anh trở lại

Nếu mắt bị đục thủy tinh thể và chưa tìm được giải pháp trị hiệu quả, hãy thử cách của anh Thiện hoặc gọi điện, liên lạc qua zalo số: 0971003903 để được hỗ trợ giải đáp tư vấn trực tiếp.

Cuộc sống lại tràn đầy ý nghĩa khi đôi mắt lại sáng như xưa

Quả thực vậy, từ khi mắt sáng trở lại, anh Thiện lại có thể tự tin thực hiện những hoài bão, dự định của mình. Trong thời loạn lạc, anh đúng là một chiến sĩ anh dũng, quả cảm. Trong thời bình, anh cũng vẫn là một chiến sĩ nhưng là trên mặt trận kinh tế, giúp đất nước ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Anh tươi cười chia sẻ, hiện tại, tư tưởng thoải mái không còn lo nghĩ chuyện mắt bị đục thủy tinh thể, công việc kinh doanh của anh đang tiến triển rất thuận lợi. Sở thích lái xe ngắm cảnh hồ ban đêm những tưởng đã ngoài tầm tay anh nhưng nay cũng đã trở lên dễ dàng. Con gái anh học nhiều nên mắt nhìn cũng mờ do cận thị, anh cũng đã cho cháu dùng Minh Nhãn Khang, kết quả cũng đang dần khả quan hơn.

Nghe những lời chia sẻ của anh Thiện, chúng tôi rất vui và tự hào khi cùng Minh Nhãn Khang, đã có thể giúp anh và biết bao người bảo vệ được thị lực khỏi đục thủy tinh thể, từ đó có cuộc sống tràn ngập ý nghĩa và hạnh phúc trọn vẹn.

Theo lời chia sẻ từ anh Thiện – Vũng Tàu


BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận