Mắt đục thủy tinh thể sáng rõ nhờ mẹo đơn giản, tránh phải mổ lần nữa

ông Hải
Điện thoại:
Địa chỉ: Hà Nội
5/5 - (7 bình chọn)

Chữa đục thủy tinh thể chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với người lớn tuổi từng bị mờ cả 2 bên mắt. Thế nhưng, câu chuyện trị bệnh của ông Hải – Hà Nội ngay dưới đây đã chứng minh điều ngược lại, khi chỉ sau 3 tháng áp dụng đúng giải pháp, mắt ông đã sáng rõ, tinh tường mà không cần phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo lần nữa.

Anh hùng nơi chiến trận nhưng không ngăn nổi đục thủy tinh thể lúc về già

Hơn 2/3 cuộc đời sống trên mặt trận chống Pháp, chống Mỹ, đôi mắt tinh tường đã giúp ông Hải vượt qua bao khó khăn, vất vả của bom đạn, chiến tranh. Nhưng không ngờ, khi tuổi ngoài 60, ông lại phải đối mặt với căn bệnh đục thủy tinh thể ở cả 2 bên, mọi thứ đều nhìn mờ như có lớp màng che phủ, kèm theo đó là cảm giác chói mắt, đốm đen bay lượn trước mắt.

Phải đến năm 2011, cảm thấy khó khăn khi đọc sách báo và xem ti vi hàng ngày, ông Hải mới quyết định đi khám mắt. Bác sĩ kết luận ông bị đục thủy tinh thể nặng, phải mổ 1 mắt trước, 1 mắt còn lại hẹn theo dõi để sang năm mổ tiếp.

Mắt bị mờ do đục thủy tinh thể 2 mắt khiến ông Hải rất bàng hoàng, lo sợ

Mắt bị mờ do đục thủy tinh thể 2 mắt khiến ông Hải rất bàng hoàng, lo sợ

Tìm ra cách chữa đục thủy tinh thể không mổ, tôi vừa mừng rỡ vừa tiếc nuối!

Vì thời gian gấp rút, chưa kịp tìm hiểu gì về bệnh nên ông đã chấp nhận phẫu thuật 1 mắt theo đúng theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, sau mổ, thấy thị lực cải thiện không đáng kể, trong thời gian chờ đợi ca mổ lần 2, ông liền tìm kiếm khắp nơi về phương pháp chữa đục thủy tinh thể tốt hơn cho mình.

Ông chia sẻ, dù mắt nhìn vẫn mờ nhưng mỗi ngày ông đều cố gắng đeo kính đọc vài trang báo để cập nhật tin tức chính trị, xã hội. Và cũng nhờ thói quen khó bỏ từ thời lính này mà ông đã biết đến viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang – sản phẩm mà rất nhiều người mắc đục thủy tinh thể cùng nhiều chuyên gia nhãn khoa hàng đầu đánh giá tốt. Niềm hy vọng vụt sáng, ông hào hứng mua ngay một liệu trình 3 tháng về sử dụng.

Thế nhưng vô cùng bất ngờ khi chẳng đợi hết liệu trình, cả 2 mắt của ông đã sáng lên rõ rệt, chấm đen, chói sáng cũng không còn. Ông mừng rỡ chia sẻ, ông không thể tưởng tượng được là kết quả lại tốt đến thế, nếu biết Minh Nhãn Khang sớm hơn thì ông đã không phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo một mắt nào rồi. Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ trực tiếp từ ông Hải trong video ngay sau đây:

Mắt ông Hải đã sáng rõ rệt nhờ cách chữa đục thủy tinh thể đơn giản tại nhà

Cùng Minh Nhãn Khang lan tỏa yêu thương với người chung cảnh ngộ

Biết đến Minh Nhãn Khang muộn là điều khiến ông Hải vô cùng tiếc nuối. Bởi thế, ông luôn muốn bù đắp sự tiếc nuối ấy bằng việc chia sẻ thông tin về sản phẩm đến những người mắt bị mờ vì đục thủy tinh thể như mình, để giúp họ nhanh lấy lại thị lực mà không cần đụng tới dao kéo.

Ông tâm sự, đục thủy tinh thể phổ biến lắm, ngay trong gia đình ông, không chỉ ông mà hầu hết các anh chị của ông cũng bị căn bệnh này. Sau khi dùng Minh Nhãn Khang thấy hiệu quả quá, ông liền khuyên các anh chị dùng và đến nay đã nhiều năm trôi qua, thị lực của ai nấy cũng đều tốt cả.

Lắng nghe tiếng cười hào sảng của người cựu chiến binh lâu năm, chúng tôi có thể cảm nhận rất rõ niềm vui trọn vẹn của ông. Cùng chúc ông Hải có thật nhiều sức khỏe và đôi mắt luôn sáng để tận hưởng cuộc sống hòa bình, yên ấm cùng gia đình và đất nước.

Chữa đục thủy tinh thể không cần mổ mà mắt vẫn sáng như ông Hải có ai là không mong muốn. Bởi vậy, nếu bạn hay người thân cũng đang phải đối mặt với căn bệnh này mà chưa tìm  được giải pháp, hãy thử sử dụng ngay Minh Nhãn Khang theo cách của ông Hải. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được chuyên gia nhãn khoa hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin cụ thể hơn về Minh Nhãn Khang trong video ngay sau đây.

Chia sẻ câu chuyện của ông Hải – Hà Nội

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   6 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Nguyển văn mạo
   Nguyển văn mạo
   4 Năm Trước

   Minh bị đục thủy tinh thể uổng vào có đc ko ák

   Quang Duy
   Quang Duy
   4 Năm Trước

   Xin cho tôi biết Ở Quảng Ninh thì mua Minh Nhãn khang ở đâu? Tôi cũng bị đục thủy tinh thể 1 mắt thị lực 5/10 cần dùng bao lâu?

   COCO COC
   COCO COC
   4 Năm Trước

   CÓ THẬT LÀ HẾT ĐỤC HÔNG?????????????????????????? TÔI CHƯA CÒ NỀM TIN VÀO MẤY CÁI VỤ NI