Mắt mờ như có màng che, nên chọn thuốc bổ mắt nào tốt?

bà Vũ Thị Huệ
Điện thoại:
Địa chỉ: Nam Từ Liêm, Hà Nội
4.6/5 - (9 bình chọn)

Bao ngày mất ăn mất ngủ vì đục thủy tinh thể, mắt mờ như có màng che ngăn cách khiến cuộc sống của bà Vũ Thị Huệ 63 tuổi (Số 14, ngõ 67, làng Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) gần như bị đảo lộn. Vậy mà chỉ nhờ một lần tình cờ vào mạng, bà đã tìm ra được một sản phẩm trị bệnh rất hiệu quả, mà với bà, đó là thuốc bổ mắt tốt nhất bà đã từng sử dụng.

Mắt mờ như có màng che, khởi đầu cho chuỗi ngày mệt mỏi vì đục thủy tinh thể

Mỗi người khi sinh ra đều được tạo hóa ban tặng cho một đôi mắt sáng khỏe, nhưng dần theo thời gian, đôi mắt ấy sẽ bắt đầu lão hóa và thị lực cũng kém dần đi. Và với bà Huệ cũng vậy. Mọi khi nhìn các thứ vẫn rất rõ ràng, vậy mà chỉ cách đây mấy tháng, mắt bà cứ thấy tối mù cho dù đang ngồi giữa ban ngày.

Sáng ra ngủ dậy, bà lại phải lấy tay dụi dụi vì cảm thấy mắt mờ như có màng che rất khó chịu khiến bà nhìn không rõ, kèm theo đó là hiện tượng ngứa cộm, chảy nước mắt. Mọi khi nhặt rau, cắt râu tôm còn được, vậy mà giờ con cháu cũng phải phàn nàn vì lá xanh lá úa lẫn lộn hết vào nhau. Hai người ngồi gần ngay trước mắt mà bà thấy nó cứ mờ mờ, chẳng nhìn rõ gì cả, cô con dâu còn bảo “mắt mẹ kém quá rồi đấy, phải đi khám ngay thôi”

Đục thủy tinh thể khiến mọi thứ trước mắt bị mờ dần

Đục thủy tinh thể khiến mọi thứ trước mắt bị mờ dần

Và quả thực mắt bà đã có vấn đề bởi bác sĩ kết luận rằng, đó là do đục thủy tinh thể, hẹn 1 tháng sau quay lại để mổ cả 2 mắt. Mặc dù con cái động viên rằng bây giờ mổ thay thủy tinh thể rất đơn giản, lại có người quen là bác sĩ nhưng bà vẫn lo lắm, mất ăn mất ngủ, chẳng biết thế nào vì có người được người không.

Thuốc bổ mắt của ngoại – Liệu có tốt như lời đồn đại?

Nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng, thuốc bổ mắt ngoại nhập sẽ tốt hơn nội địa, nhất là ai hay chuộng hàng xách tay từ Anh, Mỹ, Úc… Nhưng thực tế không phải như vậy, đặc biệt là với những bệnh lý chuyên sâu về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng,… nếu thành phần chỉ đơn thuần là vitamin thì chỉ giúp cung cấp dưỡng chất bổ mắt mà không thể trị được bệnh. Đó là chưa kể giá thành cao, hàng giả, hàng nhái rất nhiều, đôi khi lại không hợp với cơ địa người Việt.

Với bà Huệ, khi biết mẹ bị đục thủy tinh thể, cô con dâu nhờ bạn ở nước ngoài gửi về cho lọ dầu cá của Úc với hi vọng sẽ giúp bà có thể nhìn sáng rõ hơn. Nhưng dùng hết cả 1.000 viên mà mắt không có chuyển biến gì. Dùng thêm 2 lọ dầu gấc và vitamin tổng hợp, cũng không ăn thua gì, thực sự tâm lý bà lúc này đã bi quan hơn rất nhiều.

Đục thủy tinh thể khiến bà Huệ luôn lo lắng tìm giải pháp trị

Chuyển sang uống viên bổ mắt Minh Nhãn Khang, mắt mỗi ngày lại sáng ra một ít

Dù đã 63 tuổi nhưng bà Huệ vẫn luôn bắt kịp xu thế của thời đại, bà thường mày mò tìm hiểu thông tin sức khỏe trên mạng, thấy cái gì hay là bà ghi chép liền. Một hôm ngồi buồn ở nhà, bà mở youtube ra coi, tìm về viên sáng mắt. Đầu tiên cũng không biết đó là cái gì, nhưng sau thấy nhiều người chia sẻ dùng thực phẩm chức năng Minh Nhãn Khang thấy tốt quá, bà vui như bắt được vàng.

Bà về nói chuyện với con, nhưng cô ấy gạt đi, bảo bà “cứ nghe linh tinh, làm gì có thuốc nào tốt như vậy”. Nhưng thực sự đứng trước những mối lo sợ về bệnh, bà vẫn quyết tâm ra hiệu thuốc hỏi mua. Cũng phải tìm mãi mới thấy có nơi bán, bà chỉ dám mua 1 – 2 hộp về dùng thử, vậy mà tốt lên trông thấy.

Bà Huệ hồ hởi chia sẻ: “Hiện nay thì vô tư rồi, trước đây đứng lên bàn thờ thắp hương nhìn 2 lọ hoa mà chẳng rõ gì cả, thế mà nay đã rõ, mắt mỗi hôm sáng ra một ít, bà đã dùng Minh Nhãn Khang đến tháng thứ 6 rồi đấy.”

Mắt bên trái trước kia nó quầng lên, bây giờ thì nó cũng hết. Thậm chí màng che trước mắt cũng không còn, hết ngứa cộm, chảy nước mắt. Cũng bởi vậy mà bà có thể xem vô tuyến, đọc sách báo và nhắn tin điện thoại được rồi. Bà thấy có hiệu quả là tốt nên cứ uống mãi, bây giờ hết tháng thứ 6 thì chuyển xuống 2 viên duy trì”


Chia sẻ của bà Huệ về cách trị mắt mờ như có màng che do đục thủy tinh thể

Lúc này, các con cũng mừng thay cho bà, giá mà mà biết trước uống ngay từ đầu thì có lẽ mắt còn tốt hơn nữa. Nhưng điều mà bà thấy tâm đắc nhất, đó là khi không phải mổ thay thay thủy tinh thể cả 2 mắt nhờ dùng Minh Nhãn Khang đủ liệu trình.

Trị đục thủy tinh thể không phải mổ – kinh nghiệm muốn chia sẻ cho mọi người

Thị lực đã cải thiện tốt, ra đường không phải sợ đèn xe chói mắt, không bị bước bỗng, bước hụt giữa đường, bà Huệ thấy tự tin hơn mỗi chiều đi đón cháu tan học về. Thấy người hàng xóm cùng tuổi cũng bị mắt nhìn mờ y chang như mình, bà Huệ cũng chia sẻ nhiệt tình câu chuyện về viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang. “Mới có 8 ngày rưỡi mà mắt bà ấy đã thấy cải thiện lên rồi, không chỉ mắt nhìn sáng rõ hơn mà da dẻ còn đẹp hơn hẳn, không đen như hồi trước”.

Có lẽ cũng vì những tác dụng tích cực ấy mà nay khi đã gần một thập kỷ trôi qua, sản phẩm Minh Nhãn Khang vẫn luôn đứng vững trên thị trường và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, họ coi đó như “người bạn đời” của mình để bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, ngăn chặn những bệnh lý nguy hiểm về mắt, điển hình trong số đó là đục thủy tinh thể ở người già. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ qua những bài viết dưới đây:

Mắt luôn sáng khỏe, không còn đục thủy tinh thể khi tuổi ngoài 80

Cách hay trị đục thủy tinh thể, đơn giản mà không phải mổ

Đục thủy tinh thể 4/10 không cần mổ mắt vẫn sáng rõ

Nếu bạn hay người thân còn đang lo lắng về chứng bệnh đục thủy tinh thể, luôn cảm thấy khó chịu khi có màng che trước mắt, hãy tìm hiểu sản phẩm Minh Nhãn Khang – viên uống bổ mắt mà bà Huệ đã sử dụng có hiệu quả tốt. Khi cần biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971.003.903 để được hỗ trợ trực tiếp.

Bạn có thể quan tâm:

Minh Nhãn Khang – Giải pháp chăm sóc mắt tối ưu cho mọi lứa tuổi

Hướng dẫn cách mua Minh Nhãn Khang chuẩn, đảm bảo hàng chính hãng

DS.Trang Thu

Chia sẻ từ câu chuyện của Bà Huệ – Hà Nội

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận