Bao nhiêu tuổi thì mổ đục thủy tinh thể được?

Diệu Nhi: Tôi năm nay mới 34 tuổi, bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt phát hiện cách đây 1 tháng, thị lực giảm một mắt còn 6/10 và một mắt là 9/10. Cho tôi hỏi bao nhiêu tuổi thì mổ đục thủy tinh thể được?

Chào bạn,

Bao nhiêu tuổi thì mổ đục thủy tinh thể được?” là thắc mắc của rất nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh về mắt này. Thực tế, thời điểm phẫu thuật không phụ thuộc vào tuổi của người bệnh mà dựa vào mức độ ảnh hưởng của bệnh tới thị lực. Vì vậy mổ đục thủy tinh thể có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi, thậm chí những trẻ bị đục thủy tinh thể bẩm sinh có thể phẫu thuật khi trẻ mới chỉ một vài tháng tuổi.

Mặc dù bạn bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt nhưng thị lực vẫn chưa bị ảnh hưởng nhiều thì chưa nhất thiết phải thay thủy tinh thể nhân tạo. Trước mắt, bạn có thể áp dụng những biện pháp ngăn chặn đục thủy tinh thể tiến triển “không phẫu thuật” như bảo vệ mắt tránh ánh nắng mặt trời bằng cách đeo kính khi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc quá lâu với ti vi, điện thoại; tăng cường ăn nhiều các thực phẩm tốt cho mắt như gấc, cà chua, súp lơ xanh…

Đồng thời, bạn nên sử dụng những sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt điều trị đục thủy tinh thể, chẳng hạn như Tpbvsk Minh Nhãn Khang. Với giải pháp này, rất nhiều người bệnh đục thủy tinh thể như bạn đã giữ được thủy tinh thể tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Hết lo “bao nhiêu tuổi thì mổ đục thủy tinh thể được?” nhờ giải pháp bảo vệ mắt không phẫu thuật

Qua thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết “bao nhiêu tuổi thì mổ đục thủy tinh thể được?” và bản thân mình đã nên phẫu thuật chưa. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn gìn giữ được thị lực tốt!!

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  4 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  Trung
  Trung
  1 Năm Trước

  Bé 5 tuổi có thay ttt nhân tạo được chưa. Nếu chưa thay được thì khi mổ lấy dịch kính ra thì có thấy ko ạ. Mấy tuổi thì được thay

  Thanh Thông
  Thanh Thông
  4 Năm Trước

  Tôi năm nay 39 tuổi mới mổ đục thủy tinh thể 1 con, bây giờ tôi không mổ con thứ 2 có được không

  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x