Bệnh đục thủy tinh thể và đáy mắt hỏng có chữa được không?

Hoàng cẩm nhung: Mẹ tôi bị đục thủy tinh thể từ vài năm trước. Gần đây, mẹ tôi có đi khám để thay thủy tinh thể nhân tạo nhưng bác sỹ nói đáy mắt mẹ tôi đã hỏng, nếu có thay thủy tinh thể cũng không sáng được bao nhiêu. Liệu bệnh đục thủy tinh thể kèm theo đáy mắt hỏng của mẹ tôi có cách nào chữa được không?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể và đáy mắt hỏng đều là 2 bệnh nghiêm trọng của mắt. Đục thủy tinh thể ảnh hưởng đến khả năng thu nhận và hội tụ ánh sáng lên võng mạc. Đáy mắt hỏng ảnh hưởng đến khả năng cảm thụ ánh sáng và chuyển đổi thành tín hiệu thị giác truyền lên não. Do vậy, khi mắc kết hợp cả đục thủy tinh thể và đáy mắt hỏng thì việc điều trị sẽ rất phức tạp và cần thời gian dài. Khả năng phục hồi sẽ tùy thuộc vào mức độ thị lực và đáp ứng của từng người bệnh.

Đối với bệnh đục thủy tinh thể của mẹ bạn, theo lý thuyết thì phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo sẽ là biện pháp điều trị hiệu quả giúp mẹ bạn cải thiện được thị lực. Tuy nhiên do đáy mắt hỏng nên phương pháp này hầu như cũng không có tác dụng nhiều trong việc khôi phục lại thị lực cho mẹ bạn. Bởi đáy mắt chính là toàn bộ võng mạc của mắt – nơi tiếp nhận ánh sáng truyền tới từ thủy tinh thể.

Rất tiếc rằng hiện nay chưa có biện pháp nào có thể trị khỏi hoàn toàn được tình trạng đục thủy tinh thể và đáy mắt hỏng của mẹ bạn. Tuy nhiên, thay vì lo lắng, mẹ bạn có thể ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể cũng như cải thiện phần nào thị lực bằng việc sử dụng các sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh có chứa những vi chất thiết yếu cho mắt (Alpha lipoic acid, Zeaxanthin, Kẽm, Lutein, Hoàng đằng, vitamin B2 Quercetin), chẳng hạn như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng.

Rất nhiều người bị đục thủy tinh thể và đáy mắt hỏng (do thoái hóa điểm vàng, viêm hoàng điểm…) tương tự như mẹ bạn đã sử dụng Minh Nhãn Khang và cải thiện được tầm nhìn, giúp mắt sáng khỏe hơn hiệu quả. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ bà Nguyễn Thị Bọc – một trường hợp tiêu biểu trong video dưới đây để có thêm kinh nghiệm chăm sóc mắt cho mẹ mình.

Mắt sáng, hết lo đục thủy tinh thể và đáy mắt hỏng nhờ chọn đúng viên bổ mắt tốt

Bên cạnh đó, mẹ bạn cũng cần chú ý thực hiện lối sống khoa học để bảo vệ mắt: tránh làm việc với máy vi tính, xem tivi hay đọc sách báo quá lâu mà không dành thời gian nghỉ ngơi cho mắt; trong chế độ ăn uống nên tăng cường ăn nhiều các loại rau có màu xanh đậm như rau ngót, rau cải bó xôi, rau cần tây… và các loại củ quả có màu cam đỏ như cà chua, gấc, ớt chuông bởi đây là nguồn thực phẩm chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho mắt.  

Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc mẹ bạn sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận