Bệnh viêm kết mạc nên điều trị như thế nào

Tran Huynh: Chào Bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, có bệnh viêm xoang -dị ứng. Mắt em hay thường bị nổi mề đay (như kiến cắn) xung quanh mắt, kèm theo bị đỏ và cảm giác như con mắt bị sưng lên. Dạo gần đây cách 2-3 ngày là bị như vậy- gây khó chịu trong sinh hoạt và ngại tiếp. Mấy tháng trước em có đến Bệnh viện mắt khám thì thị lực tốt- Bác sĩ chỉ nói bị viêm kết mạc, cho thuốc nhỏ. Mong Bác sĩ tư vấn giúp em về bệnh này và em nên điều trị như thế nào ạ. Xin chân thành cảm ơn Bác sĩ.
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Viêm kết mạc là tình trạng kết mạc (lớp màng mỏng bao quanh nhãn cầu hay lòng trắng) bị viêm nhiễm do virus, vi khuẩn hay những vật gây kích thích như gây kích thích như bụi phấn hoa, lông thú vật nước hoa, mỹ phẩm, thuốc bôi ngoài da, bụi  hay  khói thuốc gây nên. Nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm, viêm kết mạc rất dễ tái phát và có thể  ảnh hưởng đến thị lực.

Để điều trị, bạn nên dùng các loại thuốc uống, thuốc nhỏ mắt chứa kháng sinh kháng viêm mà bác sĩ chỉ định. Trong thời gian điều trị, bạn hạn chế dùng chung khăn mặt với người khác để tránh bệnh lây lan; khi đi ra ngoài nên đeo kính mát để tránh gió, khói bụi cũng như hạn chế chất kích thích (bia, rượu) vì sẽ làm cho bệnh nặng hơn. Bạn cũng có thể vệ sinh mắt hàng ngày bằng việc dùng nước muối sinh lý 0,9%

Tpcn Minh Nhãn Khang có chứa Palmatin – một kháng sinh tự nhiên rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Khi điều trị viêm kết mạc, bạn có thể phối hợp sử dụng sản phẩm này để phòng ngừa bệnh viêm kết mạc tái phát, cũng như phòng ngừa các bệnh mắt khác có thể xảy ra, làm ảnh hưởng đến thị lực. Bạn có thể tìm hiểu thêm công dụng của sản phẩm Minh Nhãn Khang qua phân tích trong bài viết sau:

https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/nen-lua-chon-thuoc-bo-mat-nao-cho-nguoi-lon-tuoi.html

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận