Bị đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt Eyaren lâu dài được không

Nguyen: Mẹ tôi bị bệnh đục thủy tinh thể, được kê thuốc nhỏ Eyaren. Xin tư vấn dùm tôi là thuốc nhỏ Eyaren sử dụng trong thời gian dài khoảng 1 năm có được không? có tác dụng phụ gì không?
3/5 - (3 bình chọn)

Chào bạn,

“Bị đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt lâu dài được không” là vấn đề mà ai cũng quan tâm khi bản thân hoặc người nhà mắc phải căn bệnh này. Thực tế hiện nay chưa có thuốc trị đặc hiệu cho đục thủy tinh thể. Các loại thuốc nhỏ mắt được kê chỉ nhằm mục đích bảo vệ mắt, hạn chế phần nào tiến triển của bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích cũng đều có tác dụng phụ, Eyaren cũng tương tự như vậy.

Trong thuốc nhỏ mắt Eyaren có chứa Potassium Iodine và Sodium Iodine tức là có thành phần I-ốt. Do đó Eyaren không nên dùng cho người có bệnh bướu cổ cường giáp. Ngoài ra thuốc này cũng không nên dùng cho phụ nữ có thai hay cho con bú sữa. Do vậy, để biết chính xác bị đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt lâu dài được không trong trường hợp của mẹ bạn thì cần tham khảo ý kiến trực tiếp của bác sĩ điều trị.

Ngoài ra, đục thủy tinh thể là căn bệnh có xu hướng tiến triển nặng dần theo thời gian, nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, mẹ bạn vẫn còn có rất nhiều cơ hội để làm chậm quá trình tiến triển này. Bên cạnh thuốc điều trị mà bác sĩ chỉ định, để nâng cao hiệu quả, mẹ bạn nên tham khảo sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt dành cho người bệnh đục thủy tinh thể, chẳng hạn như Tpbvsk Minh Nhãn Khang.

Với sự kết hợp 7 thành phần quan trọng cho mắt, sản phẩm sẽ giúp bảo vệ cấu trúc thủy tinh thể, cải thiện tầm nhìn cho người bệnh hiệu quả. Rất nhiều người như mẹ bạn nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà mắt đã sáng rõ chỉ sau vài tháng mà không cần lo đến vấn đề bị đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt lâu dài được không hay phẫu thuật. Dưới đây là chia sẻ từ cô Hồng – một trường hợp điển hình, bạn và mẹ có thể tham khảo để yên tâm dùng sớm.

Giải pháp đẩy lùi đục thủy tinh thể tự nhiên an toàn giúp mắt sáng rõ chỉ sau vài tháng

Thông tin trên đã giải đáp thắc mắc “bị đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt lâu dài được không” cho bạn. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc mẹ bạn sớm cải thiện thị lực! 

bị đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt bị đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt 

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận