Bị ruồi bay trước mắt phải làm sao để tầm nhìn sáng trong trở lại?

5/5 - (2 bình chọn)

Bị ruồi bay trước mắt là tình trạng rất phiền toái mà không ai muốn gặp phải. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc của mình, từ đó biết cách phục hồi tầm nhìn sáng rõ.

Bị ruồi bay trước mắt là mắc bệnh gì?

Có nhiều bệnh mắt như đục dịch kính, đục thủy tinh thể, viêm màng bồ đào, bong rách võng mạc, thoái hóa điểm vàng, lỗ hoàng điểm… có thể gây ra hiện tượng ruồi bay. Thế nhưng với trường hợp tuổi còn trẻ, cận thị nhiều năm như bạn thì bị ruồi bay trước mắt khả năng cao là do đục dịch kính.

Ở những người bị cận thị, giác mạc hoặc thủy tinh thể bị phồng hơn khiến trục mắt dài ra, làm thay đổi cấu trúc dịch kính, khiến collagen trong dịch kính biến tính và kết tụ thành đám, chắn ánh sáng truyền qua và đổ bóng lên võng mạc. Các bóng này chính là các chấm đen, đốm nâu như bị ruồi bay trước mắt mà bạn gặp phải.

Cận thị càng nặng thì nguy cơ bị ruồi bay trước mắt càng cao và tiến triển càng nhanh. Do vậy, bạn nên đi khám tại chuyên khoa mắt để được chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị càng sớm càng tốt.

Cách trị ruồi bay trước mắt tại bệnh viện

Tùy thuộc bệnh lý và mức độ thị lực cụ thể sẽ có một số phương pháp trị ruồi bay trước mắt như sau:

 • Dùng thuốc nhỏ mắt: Ở giai đoạn nhẹ, số lượng chấm đen ruồi bay ít, người bệnh có thể được chỉ định dùng một số thuốc nhỏ mắt dạng nước mắt nhân tạo để giúp mắt giảm nhức mỏi, nhìn thoải mái hơn và hạn chế bệnh mắt tiến triển.
 • Laser: Khi số lượng chấm đen nhiều và kích thước lớn do đục dịch kính, bác sĩ có thể chiếu tia laser vào mắt để phân tách nhỏ các chấm đen thành các mảnh vụn bé hơn mà mắt khó nhìn thấy được. Điều này giúp giảm bớt khó chịu cho người bệnh.
 • Phẫu thuật: Khi bị ruồi bay trước mắt ở mức độ nặng, bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật hút bỏ dịch kính để phục hồi tầm nhìn cho người bệnh.

Giải pháp loại bỏ chấm đen ruồi bay trước mắt

Phẫu thuật cho kết quả nhanh nhưng tiềm ẩn khá nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng mắt, tăng nhãn áp, phù hoàng điểm…

Do vậy, trong trường hợp mới chỉ thấy 2 chấm đen như hiện tại, bạn nên chú ý bổ sung đủ các vi chất như Palmatin từ thảo dược Hoàng đằng, Quercetin, Alpha lipoic acid, Kẽm vì đây được xem là giải pháp an toàn giúp loại bỏ gốc tự do, bảo vệ cấu trúc dịch kính, tế bào thị giác, qua đó giúp ngăn chặn tình trạng mắt bị ruồi bay và phục hồi tầm nhìn hiệu quả.

Trên thị trường hiện có viên bổ mắt Minh Nhãn Khang chứa kết hợp cùng lúc tất cả những vi chất này. Do vậy, bạn nên tham khảo sử dụng Minh Nhãn Khang sớm để giúp mắt sáng khỏe, giảm đi các chấm đen nâu trước mắt.

Thực tế có hàng triệu người đã bị ruồi bay trước mắt như bạn, thậm chí không chỉ có 1, 2 chấm đen mà lượng còn nhiều đến mức thành dải nhưng nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà chỉ sau vài tuần, vài tháng, mắt đã sáng khỏe rõ rệt. Dưới đây là đoạn băng ghi lại chia sẻ từ anh Trần Văn Sửu – một trường hợp điển hình đã loại bỏ được hơn 90% chấm đen ruồi bay hiệu quả bạn có thể tham khảo để yên tâm chăm sóc mắt.

Bị ruồi bay trước mắt nặng nhưng nay tầm nhìn đã sáng rõ nhờ Minh Nhãn Khang

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã rõ nguyên nhân và cách trị khi bị ruồi bay trước mắt. Nếu cần giải đáp thêm điều gì về mắt hay sản phẩm Minh Nhãn Khang, bạn hãy liên lạc đến tổng đài: 0971003903 để được chuyên gia nhãn khoa hỗ trợ sớm nhất.

Chúc bạn sớm loại bỏ được ruồi bay trước mắt!

Xem thêm:

Kinh nghiệm làm tan chấm đen ruồi bay trước mắt tự nhiên tại nhà

Mọi thông tin cần biết về Minh Nhãn Khang – giải pháp giảm chấm đen giúp mắt sáng rõ

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận