Cấy tế bào gốc trị thoái hóa điểm vàng có hiệu quả không?

phan mai Linh: Dạo gần đây mắt tôi nhìn rất mờ, đi khám mắt thị lực chỉ còn 4/10 cả 2 mắt. Bác sỹ nói mắt tôi bị thoái hóa điểm vàng. Tôi được biết thoái hóa điểm vàng có thể được điều trị bằng cách cấy tế bào gốc vào mắt. Xin hỏi phương pháp này có hiệu quả không? Tôi có nên thực hiện phẫu thuật này không?
5/5 - (2 bình chọn)

Chào bạn,

Thoái hóa điểm vàng là bệnh lý gây suy giảm thị lực, thậm chí gây mù cho hàng triệu người trên thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại chưa có phương pháp nào có thể trị khỏi được chứng bệnh này. Bạn có thể hiểu thêm về bệnh thoái hóa điểm vàng và một số phương pháp điều trị khác qua bài viết: Hướng dẫn điều trị thoái hóa điểm vàng thể khô và thể ướt

Cấy tế bào gốc vào mắt là phương pháp mới để điều trị thoái hóa điểm vàng. Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới phương pháp này mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa thực sự phổ biến. Bạn nên trao đổi thêm với bác sỹ điều trị để tìm hiểu thêm thông tin về khả năng thành công cũng như những rủi ro có thể xảy ra trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật.

Trước mắt, để tăng cường thị lực và ngăn không cho thoái hóa điểm vàng tiến triển, bạn có thể tham khảo sử dụng những sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng như Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Sản phẩm có chứa các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa mạnh mẽ để loại bỏ các tác nhân có hại cho điểm vàng, ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh thoái hóa điểm vàng mắc kèm đục thủy tinh thể, thị lực của bác đã cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm này mà không cần can thiệp phẫu thuật trong video dưới đây:

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận