Chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu? Có cao không?

Son: Mổ đục thủy tinh thể chi phí có cao không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp.

Chào bạn Sơn,

Chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu, có cao không tùy thuộc vào dịch vụ từng bệnh viện, loại thủy tinh thể người bệnh lựa chọn và có bảo hiểm y tế hay không. Thông thường khi phẫu thuật một bên mắt, người bệnh sẽ phải thanh toán từ 5 – 20 triệu với phương pháp mổ phaco; 60 – 100 triệu với mổ laser. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài: Chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu tại các bệnh viện Mắt lớn trên toàn quốc?

Mổ đục thủy tinh thể là phương pháp điều trị khá hiệu quả trong những trường hợp thị lực bị giảm nghiêm trọng do chứng bệnh này. Mặc dù khá an toàn, tuy nhiên phương pháp này cũng có thể xảy ra một số rủi ro sau mổ nên người bệnh cần cân nhắc kỹ. Do vậy, bên cạnh lo lắng chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu, bạn cũng nên quan tâm đến các biến chứng có thể gặp trong bài: Mổ đục thủy tinh thể có nguy hiểm không? Những biến chứng nào thường gặp?

Ngoài việc phẫu thuật, nếu thị lực từ 3/10 trở lên, người bệnh có thể tham khảo dùng Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể. Sự kết hợp các chất chống viêm, chống oxy hóa, chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ tạo thành một hàng rào vững chắc giúp giảm các triệu chứng mờ, nhòe, tăng cường thị lực và giúp người bệnh ngăn ngừa tiến triển đục thủy tinh thể hiệu quả. Đã có nhiều người bệnh đục thủy tinh thể sử dụng Minh Nhãn Khang đạt hiệu quả cao, mắt trở nên sáng khỏe và không cần phải phẫu thuật, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây:

Cô Phức hết lo chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu vì giờ mắt đã sáng rõ không cần mổ

Không biết hiện tại, tình trạng thị lực của bạn/ người thân như thế nào? Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!!

chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Minh NHÃN KHANG

  * Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

  – Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

  – Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

  – Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

  – Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

  Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

  * Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

  – Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

   Đặt hàng online   175.000 đ

   Phí ship: 30.000 đ

   Tổng tiền 175.000 đ

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận