Có cách chữa bệnh viêm võng mạc sắc tố không?

Đinh Tùng: Có cách nào chữa bệnh viêm võng mạc sắc tố hay không? Tôi đọc thông tin trên mạng nói rằng uống vitamin A có thể khỏi bệnh. Xin hỏi có đúng không thưa chuyên gia.

Chào bạn,

Viêm võng mạc sắc tố là bệnh có tính chất di truyền, xảy ra khi võng mạc bị thoái hóa làm giảm thị lực ngoại vi, thậm chí có thể gây mù lòa. Rất tiếc là cho đến tận ngày này, vẫn không có cách chữa khỏi bệnh này. Ở một số nước tiên tiến trên thế giới sử dụng phương pháp cấy ghép tế bào võng mạc nhưng chi phí rất tốn kém, đòi hỏi người phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Việc sử dụng vitamin A để chữa viêm võng mạc sắc tố chưa có bằng chứng rõ ràng, do vậy, trước mắt bố bạn chỉ có thể uống viên vitamin A hoặc các chế phẩm chứa hoạt chất beta caroten theo đợt ngắn và kết hợp sử dụng thêm một số sản phẩm chứa Lutein, Zeaxanthin… là những thành phần cấu tạo chính của võng mạc để nhằm mục đích tăng cường dưỡng chất cho mắt, cải thiện thị lực hiện nay. Ngoài ra, trong chế độ dinh dưỡng nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả, đi tái khám định kỳ để có hướng chỉ định điều trị thích hợp.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Chia sẻ bệnh nhân sử dụng tốt Minh Nhãn Khang

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x