Có chữa khỏi thoái hóa điểm vàng được không? Chuyên gia giải đáp

DS Trần Huyền: Tôi thấy mắt mờ, đường kẻ trong vở nhìn hơi cong vẹo, đi khám thì biết đã mắc thoái hóa điểm vàng. Xin chuyên gia cho biết có chữa khỏi thoái hóa điểm vàng được không?
5/5 - (2 bình chọn)

Thoái hóa điểm vàng là một bệnh về mắt, xảy ra khi điểm vàng (vùng trung tâm của võng mạc mắt) bị tổn thương, giảm chức năng thu nhận tín hiệu hình ảnh, gây biểu hiện nhìn mờ nhòe, cong vẹo, méo mó, thậm chí mất hoàn toàn thị lực nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Và chắc hẳn khi mắc phải căn bệnh này thì ai cũng lo lắng “liệu có chữa khỏi thoái hóa điểm vàng không” như bạn. Rất tiếc là hiện nay, chưa có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn thoái hóa điểm vàng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi nếu phát hiện sớm và áp dụng ngay 1 trong 5 phương pháp dưới đây, bạn hoàn toàn có thể gìn giữ được thị lực, tránh khỏi mù lòa.

– Dùng sản phẩm bổ mắt chứa Alpha lipoic acid, Lutein, Zeaxanthin, tiêu biểu như Minh Nhãn Khang để giúp bảo vệ cấu trúc điểm vàng, võng mạc, dây thần kinh thị giác, mạch máu đáy mắt, giúp ngăn thoái hóa điểm vàng tiến triển. Đây là phương pháp áp dụng cho cả thoái hóa điểm vàng thể khô và thể ướt, đã giúp hàng ngàn người gìn giữ được ánh sáng cho đôi mắt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một trường hợp điển hình ngay sau đây.

Đôi mắt của Bà Bọc (Hà Nội – 0976453990) đã sáng khỏe chỉ sau 3 tháng dù mắc kết hợp thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể nặng

– Tiêm thuốc: Bác sĩ sẽ tiêm một số loại thuốc như Lucentis, Eylea trực tiếp vào mắt nhằm ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu mới ở vùng võng mạc. Phương pháp này áp dụng trong điều trị thoái hóa điểm vàng thể ướt, thường cần tiến hành nhiều lần, mỗi lần cách nhau vài tháng.

– Phẫu thuật: Bác sĩ sẽ chiếu tia laser vào khu vực có các mạch máu tăng sinh bất thường và phá hủy chúng. Phương pháp này cũng được sử dụng trong điều trị thoái hóa điểm vàng thể ướt, tuy nhiên vì có chi phí cao và có thể tạo ra một số điểm mù trong tầm nhìn nên chưa được chỉ định rộng rãi.

– Cấy kính viễn vọng vào võng mạc để hình ảnh truyền đến khu vực võng mạc chưa bị tổn thương, giúp cải thiện thị lực nhanh nhưng chi phí khá lớn nên chỉ được áp dụng hạn chế tại một số nước phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết: Cách chữa thoái hóa điểm vàng giúp mắt sáng khỏe tối ưu

Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, đồng thời nên kết hợp sử dụng sớm viên bổ mắt Minh Nhãn Khang để giúp quá trình điều trị thoái hóa điểm vàng đạt hiệu quả cao hơn.

Nếu còn thắc mắc gì cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được chuyên gia nhãn khoa tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!


DS. Trần Huyền

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận