Khi mắt nhìn mờ có mổ đục thủy tinh thể lại được không?

Le Phuoc lap: Tôi đã mổ đục thủy tinh thể năm 2015. Đến nay mắt lại bị mờ đục trở lại như trước. Vậy tôi có thể mổ đục thủy tinh thể lại được không?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn Le Phuoc Lap,

Sau phẫu thuật vài tháng hoặc vài năm, mắt thường nhìn mờ đi nên rất nhiều người băn khoăn liệu có mổ đục thủy tinh thể lại được không như bạn. Những phân tích sau sẽ giúp làm sáng tỏ điều này.

Có mổ đục thủy tinh thể lại được không?

Trên thực tế, thủy tinh thể nhân tạo là thấu kính làm từ nhựa hoặc thủy tinh hỗn hợp – những vật chất khó hư hỏng nên thường người bệnh sẽ không cần phải mổ đục thủy tinh thể lại lần nữa trừ khi thấu kính bị lệch khỏi trung tâm.

Tuy nhiên sau phẫu thuật một thời gian, rất nhiều người bệnh nhận thấy mắt bị mờ, thị lực giảm, nguyên nhân thường là do đục bao sau hoặc một số nguyên nhân khác như thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, lão thị… Nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên đi khám lại ở bệnh viện Mắt uy tín để có hướng xử lý hiệu quả.

Nếu chính xác do đục bao sau, bạn có thể khắc phục tình trạng nhìn mờ bằng cách chiếu tia laser, nếu do thoái hóa điểm vàng hoặc các bệnh mắt khác, bạn cần thay đổi lối sống và áp dụng các phương pháp điều trị chuyên biệt, chứ không cần mổ đục thủy tinh thể lại.

Giải pháp giúp mắt sáng khỏe không cần mổ đục thủy tinh thể lại

Bên cạnh thăm khám và tuân thủ chỉ định bác sĩ, để cải thiện thị lực bền vững hơn, bạn có thể tham khảo sử dụng viên bổ mắt Minh Nhãn Khang với liều với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Sản phẩm là sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa mạnh và chống thoái hóa giúp tăng cường sức khỏe đôi mắt, giảm tình trạng nhìn mờ, ngăn ngừa tiến triển của đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt hiệu quả.

Rất nhiều người nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà sau phẫu thuật nhiều năm đến nay mắt vẫn rất sáng rõ, không cần mổ đục thủy tinh thể lại. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây:


Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận