Đã mổ đục thủy tinh thể mắt phải, mắt trái nhìn mờ có sao không?

hoàng Đức: Bố tôi đã mổ đục thủy tinh thể mắt phải được 3 tháng, hiện thị lực bình thường. Nhưng mấy tuần gần đây, ông có nói rằng mắt trái có biểu hiện nhìn mờ. Xin hỏi có phải mắt trái của ông đã bị đục thủy tinh thể chưa? Có biện pháp nào điều trị để không phải mổ tiếp mắt này hay không?

Chào bạn,

Mổ đục thủy tinh thể mắt phải gần như không có tác động gì đến mắt trái. Do vậy, biểu hiện nhìn mờ ở mắt trái mà bố bạn đang gặp phải hoàn toàn có thể do đục thủy tinh thể gây ra. Nhưng chúng ta cũng khó có thể nhận định chắc chắn chỉ qua việc nghe triệu chứng, mà bỏ quên đi còn có nhiều các bệnh khác về mắt cũng làm xuất hiện các dấu hiệu tương tự, ví dụ như thoái hóa điểm vàng, lão thị, glocom…

Do đó, với tình trạng nhìn mờ mắt trái sau mổ đục thủy tinh thể mắt phải hiện tại, gia đình bạn nên đưa bố đến bệnh viện để được kiểm tra cẩn thận từ đó được chẩn đoán đúng bệnh và điều trị đúng hướng.

Nhằm duy trì đôi mắt luôn sáng khỏe, dù đã mổ đục thủy tinh thể mắt phải, bố bạn vẫn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng mỗi ngày để bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho mắt, tránh va chạm mạnh vào mắt hoặc thực hiện các công việc cần phải tập trung mắt quá lâu như làm việc với máy tính hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Bên cạnh đó, mổ đục thủy tinh thể mắt phải cũng có nguy cơ để lại một số biến chứng như đục bao sau, viêm mắt, đục dịch kính, tăng nhãn áp… khiến mắt nhìn mờ đi sau vài tháng hoặc vài năm. Do vậy, để dự phòng cho mắt phải không bị tái mờ đục trở lại, cũng như mắt trái được hoạt động ổn định, ngăn chặn đục thủy tinh thể cũng như các bệnh mắt khác tiến triển, bố bạn cũng nên tham khảo sử dụng thêm sản phẩm bổ trợ cho mắt như Tpbvsk Minh Nhãn Khang.

Minh Nhãn Khang với công thức chứa kết hợp 7 dưỡng chất thiết yếu cho mắt sẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt hiệu quả. Sản phẩm này cũng đã được nhiều người bệnh lựa chọn cho kết quả tốt, tránh tiếp được nguy cơ phẫu thuật. Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh tiêu biểu, bạn có thể lắng nghe để yên tâm cho bố dùng sớm.

Gặp biến chứng sau mổ đục thủy tinh thể mắt phải nhưng nay 2 mắt bà Đạo đều sáng rõ nhờ giải pháp tự nhiên

Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bố bạn sớm cải thiện thị lực!!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận