Đau và mỏi mắt khi nhìn màn hình máy tính lâu là bệnh gì?

võ thị mỹ tiên: Thưa chuyên gia. Tôi năm nay 16 tuổi có triệu chứng khi nhìn vào một vật gì đó lâu thì sẽ thấy vật đó rất nhỏ phải nhìn rất gần lại mới thấy được như bình thường và khi nhìn vào màn hình máy tính lâu mắt rất đau và mỏi. Đó là bệnh gì vậy chuyên gia?

Chào cháu,

Máy tính, điện thoại di động hay các thiết bị điện tử thông minh đều phát ra ánh sáng xanh gây hại cho mắt. Do vậy, nếu tiếp xúc với các thiết bị này trong thời gian dài, mắt của chúng ta rất dễ mỏi, đau mắt. Ngoài ra, với biểu hiện nhìn lâu vào một vật thấy nhỏ đi, chúng tôi cho rằng có khả năng chức năng điều tiết ở mắt cháu kém. Cháu có thể đi khám tại bệnh viện Mắt để được chẩn đoán chính xác hơn. Để cải thiện, cháu nên hạn chế tiếp xúc với máy tính, điện thoại; trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày; nên ăn nhiều các thực phẩm tốt cho mắt như các loại rau xanh đậm, các loại củ quả màu cam đỏ, cá biển, hải sản…cháu cũng có thể tham khảo sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực cho mắt như Minh Nhãn Khang để cải thiện tình trạng đang gặp phải.

Thân mến!

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  2 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  Nguyễn Dũng
  Nguyễn Dũng
  2 Năm Trước

  cháu bị đau nhức trong mắt phải mỗi khi nhìn màn hinhfmays tính điện thoại là sao ạ ??? chác hạn chế sử dụng một thời gian dài rồi mà không khỏi ạ

  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x