Đục thủy tinh thể bẩm sinh có dùng được Minh Nhãn Khang không?

Trần thị phương Thúy: Con tôi năm nay 7 tuổi, đi khám cách đây hai tuần được kết luận bị đục thủy tinh thể bẩm sinh, nhưng con tôi vẫn có thể đọc sách báo bình thường. Xin hỏi liệu chẩn đoán của bác sĩ có chính xác không và đục thủy tinh thể bẩm sinh có nên dùng Minh Nhãn Khang? Tôi xin chân thành cảm ơn.
Rate this post

Chào bạn,

Hầu hết các bậc cha mẹ đều lo lắng “con có thực sự mắc đục thủy tinh thể bẩm sinh không? Đục thủy tinh thể bẩm sinh có dùng được Minh Nhãn Khang không?” khi con được kết luận mắc căn bệnh này. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Trẻ vẫn đọc sách báo bình thường có phải mắc đục thủy tinh thể bẩm sinh không?

Nhiều người nghĩ rằng đục thủy tinh thể là căn bệnh chỉ xuất hiện ở người trung và cao tuổi, nhưng bệnh này có thể xảy ra ở cả trẻ em và được gọi là đục thủy tinh thể bẩm sinh. Tùy mức độ bệnh mà thị lực có thể bị ảnh hưởng ít hoặc nhiều.

Với trường hợp của con bạn, nếu đã cho con đi khám tại các bệnh viện uy tín thì bạn nên tin tưởng vào chẩn đoán của bác sĩ. Và bé có thể mới bị đục thủy tinh thể bẩm sinh ở giai đoạn đầu, chưa ảnh hưởng đến thị lực nên bé vẫn nhìn và đọc sách như bình thường. Tuy nhiên có nhiều bé khác bị nặng hoặc để lâu, thị lực có thể giảm nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến mù lòa.

Đục thủy tinh thể bẩm sinh có dùng được Minh Nhãn Khang không?

Với sự kết hợp cả 7 dưỡng chất thiết yếu nhất cho mắt, Minh Nhãn Khang có công dụng bảo vệ các tế bào mắt, ngăn cản gốc tự do khiến thủy tinh thể đục thêm, giúp tầm nhìn sáng trong hơn, ngăn giảm thị lực nặng và mù lòa cho mọi độ tuổi. Bé nhà bạn 7 tuổi nên dùng với liều 2 viên/2 lần/ ngày, uống tốt nhất khi đói và duy trì trong thời gian từ 3 – 6 tháng.

Do vậy, với câu hỏi “đục thủy tinh thể bẩm sinh có dùng được Minh Nhãn Khang không” thì đáp án là có và bạn nên kết hợp cho bé sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể như Minh Nhãn Khang càng sớm càng tốt, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ và cho con tái khám thường xuyên.

Đã có nhiều phụ huynh ban đầu cũng thắc mắc “đục thủy tinh thể bẩm sinh có dùng được Minh Nhãn Khang không” như bạn, tuy nhiên nhờ quyết định cho con dùng sớm mà hiện nay thị lực của các bé đã cải thiện và duy trì rất tốt, suốt nhiều năm cũng không thấy mắt bị mờ đi. Video dưới đây là chia sẻ từ một phụ huynh tiêu biểu.

“Gạt mối lo “đục thủy tinh thể bẩm sinh có dùng được Minh Nhãn Khang không”, tôi đã cho con dùng sớm và đạt kết quả ngoài sự mong đợi”: chị Phương (An Giang)

Ngoài “đục thủy tinh thể bẩm sinh có dùng được Minh Nhãn Khang không”, nếu còn điều gì thắc mắc về căn bệnh này, bạn hãy gọi điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được chuyên gia nhãn khoa tư vấn chi tiết. Chúc gia đình bạn sức khỏe và bé gìn giữ được thị lực tốt!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận