Bị đục thủy tinh thể đã phẫu thuật bị mờ có mổ lại được không?

Nguyễn Văn Sơn : Em bị đục thuỷ tinh thể 2 mắt và đã được mổ phẫu phaco sau 2 năm giờ lại bị mờ . Câu hỏi của em như thế này: Bây giờ em muốn mổ lần nữa được không? Và chi phí khoảng hết bao nhiêu tiền ạ?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể đã phẫu thuật bị mờ là tình trạng rất nhiều người bệnh gặp phải. Nguyên nhân thường gặp là do đục bao sau. Để khắc phục, bạn không cần phải mổ lại mà chỉ cần đến bệnh viện mắt thực hiện bắn tia laser để trả lại môi trường trong suốt cho phần bao sau này, từ đó khắc phục tình trạng nhìn mờ. Chi phí bắn tia laser thường ở mức dưới 1 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các bệnh viện.

Ngoài đục bao sau, cũng có một số trường hợp đục thủy tinh thể đã phẫu thuật bị mờ là do mắc phải một số bệnh về mắt khác như bong võng mạc, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp… Lúc này, người bệnh cần điều trị bằng cách dùng thuốc hoặc phẫu thuật tùy tình trạng bệnh, tuy nhiên cũng không phải là mổ thay thủy tinh thể lại lần 2.

Đục thủy tinh thể đã phẫu thuật bị mờ thường không cần mổ lần 2

Đục thủy tinh thể đã phẫu thuật bị mờ thường không cần mổ lần 2

Với tình trạng đục thủy tinh thể đã phẫu thuật bị mờ hiện tại, bạn nên sớm đi khám lại tại bệnh viện để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng xử trí phù hợp. Bên cạnh đó, để cải thiện thị lực tốt hơn, bạn nên kết hợp bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho mắt qua những sản phẩm thảo dược.

Bởi theo nghiên cứu khoa học, những hoạt chất như Zeaxanthin, Lutein, Alpha lipoic acid… có tác dụng chống oxy hóa rất tốt, giúp bảo vệ cấu trúc của mắt, ngăn chặn biến chứng sau mổ đục thủy tinh thể, đồng thời phòng ngừa các bệnh mắt tiến triển hiệu quả.

Hiện nay, Tpbvsk Minh Nhãn Khang có chứa các thành phần kể trên. Rất nhiều người có tình trạng đục thủy tinh thể đã phẫu thuật bị mờ như bạn nhưng chỉ sau khoảng vài tháng dùng Minh Nhãn Khang, mắt đã sáng khỏe hơn rõ rệt, không cần mổ lần 2. Dưới đây là chia sẻ của một trường hợp tiêu biểu.

Đục thủy tinh thể đã phẫu thuật bị mờ nhưng nhờ bí quyết tự nhiên mắt đã sáng khỏe rõ rệt

Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận