Đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không?

Mai văn Thắng: Cách đây 2 tháng, tôi đi khám, được kết luận bị đục thủy tinh thể mắt phải, thị lực 5/10, mắt trái mới có dấu hiệu chớm đục. Xin hỏi bệnh của tôi để lâu thì có nguy hiểm không?

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không?

Đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không hay có làm tăng nguy cơ mù lòa không là mối lo chung của mọi người bệnh. Thực tế, đục thủy tinh thể là bệnh tiến triển dần theo thời gian. Để càng lâu, các mảng đục càng nhiều, bệnh càng nặng và mức độ nguy hiểm cũng như nguy cơ gây mù lòa càng tăng. Mặt khác, trong những trường hợp phát hiện muộn, khi thủy tinh thể đã đục gần hết, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực, người bệnh sẽ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo để duy trì thị lực của mình.

Chính vì vậy, với chứng bệnh này việc phát hiện và điều trị sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trường hợp của bạn mới phát hiện bị đục thủy tinh thể hơn hai tháng, thị lực một mắt 5/10, mắt còn lại mới chớm bị, đây là điều đáng mừng. Thay vì lo lắng đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không, bạn nên có biện pháp chăm sóc mắt và điều trị sớm, tránh để lâu gây suy giảm thị lực và ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày, đồng thời làm giảm nguy cơ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo.

Đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không

Đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không? Để càng lâu nguy cơ mù lòa càng cao

Giải pháp chăm sóc mắt, đẩy lùi mối nguy hiểm do đục thủy tinh thể

Để ngăn chặn đục thủy tinh thể tiến triển gây nguy hiểm cho mắt, bạn cần chú ý tăng cường các loại thực phẩm chứa chất dinh dưỡng tốt cho mắt như các loại rau màu xanh đậm (bông cải xanh, rau ngót, mùng tơi, cần tây…) các loại củ quả màu cam đỏ ( cà rốt, gấc, cà chua, cam…) hay các loại cá, hải sản; nên hạn chế sử dụng máy tính, điện thoại di động trong thời gian dài…

Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp sử dụng sớm những sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể như Tpbvsk Minh Nhãn Khang. Chứa đến 7 dưỡng chất chống oxy hóa, chống lão hóa, chất dinh dưỡng và kháng viêm thiên nhiên, Minh Nhãn Khang có khả năng ngăn cản các mảng đục tiến triển, qua đó giúp tăng cường thị lực, hạn chế nguy cơ mù lòa do đục thủy tinh thể hiệu quả.

Đã có rất nhiều người nhờ dùng sớm Minh Nhãn Khang mà đã gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe, không còn phải lo lắng đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không. Video dưới đây là chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Hồng – một trường hợp điển hình, bạn có thể lắng nghe để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Con ngươi mắt đục trắng nhưng nhờ Minh Nhãn Khang, mắt tôi đã cải thiện đến 90%

Những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc “đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không” cho bạn. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực! đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không đục thủy tinh thể để lâu có nguy hiểm không

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận