Đục thủy tinh thể do corticoid ngừng dùng có ngừng phát triển nặng không?

Nguyễn đoan trung: Chào bác sỹ. Tôi bị tác dụng phụ của thuốc chống viêm corticoid nên bị đục thủy tinh thể giai đoạn đầu. Tôi có xem trên mạng nói nếu ngừng ko dùng thuốc chống viêm nữa thì đục thủy tinh thể sẽ không phát triển nữa đúng không ạ!
Rate this post

Chào bạn Nguyễn đoan trung,

Đục thủy tinh thể do corticoid là tình trạng ngày càng nhiều người gặp phải. Thực tế, thuốc chống viêm corticoid đúng là bên cạnh lợi ích điều trị còn có tác dụng phụ là làm tổn thương mắt, gây đục thủy tinh thể sớm. Khi đã bị đục thủy tinh thể do corticoid, dù bạn có ngưng dùng thuốc thì đục thủy tinh thể vẫn sẽ tiếp tục phát triển nặng dần. Do vậy, bạn cần có chế độ chăm sóc mắt tốt đặc biệt là chú ý bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa mạnh như Alpha lipoic acid.

Theo nhiều nghiên cứu tại Hoa Kỳ, Nga, Alpha lipoic acid có khả năng loại bỏ gốc tự do độc hại gây tổn thương mắt, bảo vệ cấu trúc thủy tinh thể, qua đó giúp ngăn chặn tiến triển của đục thủy tinh thể do corticoid hiệu quả. Hiện nay viên bổ mắt Minh Nhãn Khang đã có chứa Alpha lipoic acid kết hợp cùng 6 dưỡng chất thiết yếu cho mắt khác như Lutein, Kẽm, Quercetin…, do vậy, bạn nên tham khảo sử dụng sớm để cải thiện thị lực, giúp mắt sáng khỏe và ngăn cản đục thủy tinh thể do corticoid tiến triển.

Rất nhiều người bị đục thủy tinh thể do corticoid hoặc nhiều nguyên nhân khác nhờ dùng Minh Nhãn Khang sớm mà đã đều cải thiện được thị lực, gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe hiệu quả. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một trường hợp điển hình trong video dưới đây:

Bí quyết ngăn đục thủy tinh thể tiến triển, cải thiện tầm nhìn sáng rõ của cô N.T Hồng (Tuyên Quang) 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây để yên tâm sử dụng sớm.
Minh Nhãn Khang – Giải pháp giúp đẩy lùi đục thủy tinh thể tối ưu

Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về tình trạng đục thủy tinh thể do corticoid của mình. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận