Đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ có chữa khỏi được không?

Vũ thanh Nga: Cho em hỏi bị đục thủy tinh thể nhỏ thuốc có khỏi không hay phải mổ ạ?
5/5 - (2 bình chọn)

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt có khỏi được không hay cần phẫu thuật là mối băn khoăn không chỉ của riêng bạn mà còn của hầu hết mọi người bệnh. Trên thực tế, đục thủy tinh thể là bệnh lý mãn tính sẽ rất khó để có thể chữa khỏi hoàn toàn. Với chứng bệnh này, tùy theo mức độ ảnh hưởng tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay, trên thế giới chưa có loại thuốc nhỏ mắt nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn đục thủy tinh thể. Chỉ có một loại thuốc là Lanosterol được cho là có thể chữa trị căn bệnh này, tuy nhiên mới chỉ được thử nghiệm trên động vật, chưa được áp dụng cho người.

Do vậy, hiện tại nếu thị lực của mắt chỉ còn 1-2/10, bạn nên thay thủy tinh thể nhân tạo để tránh ảnh hưởng công việc và cuộc sống của mình. Ngược lại, nếu thị lực của bạn ở mức tốt hơn, từ 3/10 trở lên, thay vì đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt, bạn có thể tham khảo sử dụng một số sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường thị lực và ngăn chặn không cho đục thủy tinh thể tiến triển nặng hơn như sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 – 6 tháng.

Rất nhiều người bệnh đục thủy tinh thể như bạn nhờ uống Minh Nhãn Khang sớm kết hợp cùng lối sống khoa học đã cải thiện được tầm nhìn và gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe suốt nhiều năm. Dưới đây là chia sẻ từ một trường hợp điển hình.

Kinh nghiệm giúp mắt sáng, thị lực tăng 90% chỉ sau 3 tháng của cô Phức (Hải Phòng)

Những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp vấn đề “đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ mắt có khỏi được không”. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi điện hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!! đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Nhu huynh
   Nhu huynh
   6 Năm Trước

   Bs cho t hỏi, t bị dttt 1bên mắt đã hơn 10năm , sinh hoạt thường ngày phụ thuộc chủ yếu vào mắt còn lại, gần đây t thấy mắt mình thường xuyên bị mỏi, mờ, bên mắt bị bệnh thì có dấu hiệu như bị teo nhỏ lại gây mất thẩm mỹ, không biết bệnh có bị lây sang mắt còn lại không, có thể trị được k, trị bằng cách nào, chi phí, thời gian điều trị ra sao?