Đục thủy tinh thể hoàn toàn 10 năm có phẫu thuật được không?

Vũ Thị Ngàn: Bác sĩ ơi cháu bị đục thủy tinh thể từ cuối lớp 2, mắt trái lúc đấy kiểm tra thì đã không nhìn thấy gì rồi. Lúc đấy họ bảo sức khỏe cháu không phẫu thuật được. Bây giờ cháu học lớp 12, đã 10 năm rồi có làm phẫu thuật được không ạ?
5/5 - (2 bình chọn)

Chào bạn Vũ Thị Ngàn,

Đục thủy tinh thể bẩm sinh là chứng bệnh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của người bệnh. Trong trường hợp bạn bị đục thủy tinh thể hoàn toàn từ nhỏ, nếu sức khỏe đáp ứng được thì phẫu thuật càng sớm thì khả năng cải thiện thị lực càng cao. Với tình trạng hiện tại, rất khó khẳng định có phẫu thuật được không bởi đã quá lâu và có thể nhiều bộ phận khác của mắt cũng đã bị ảnh hưởng.

Do vậy, thay vì lo lắng đục thủy tinh thể hoàn toàn có phẫu thuật được không, bạn nên đi khám sớm tại các bệnh viện để xác định mức độ bệnh, từ đó bác sĩ sẽ cân nhắc và đưa ra chỉ định phù hợp với bạn. Một số địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây:

Thông tin về các bệnh viện khám, mổ mắt tốt nhất trên toàn quốc

Ngoài ra, để cải thiện thị lực tốt, ngoài phẫu thuật, bạn cũng cần thiết lập lối sống khoa học, đồng thời nên sử dụng sớm Minh Nhãn Khang khoảng 3 – 6 tháng. Sản phẩm với các chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng và kháng sinh thiên nhiên sẽ giúp tăng cường thị lực, giúp mắt nhanh hồi phục thị lực; đồng thời giúp ngăn ngừa biến chứng cũng như các bệnh lý về mắt hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này trong bài viết:
Minh Nhãn Khang – giúp mắt sáng khỏe, ngăn ngừa và đẩy lùi đục thủy tinh thể hiệu quả

Rất nhiều người bệnh bị đục thủy tinh thể nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà thị lực đã cải thiện rất nhiều, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây:

Mắt gần như bị đục thủy tinh thể hoàn toàn nay đã sáng khỏe nhờ chọn đúng giải pháp

Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm về tình trạng đục thủy tinh thể hoàn toàn mà mình đang gặp phải, sau khi thăm khám, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận