Đục thuỷ tinh thể mắt dùng Minh Nhãn Khang có sáng không?

huỳnh đạt phương: Tôi bị đục thủy tinh thể mắt đã 2 năm nay, thị lực lúc mới khám là 6/10, hiện chỉ còn 4/10. Tôi thấy ông bạn tôi bị thoái hóa điểm vàng dùng Minh Nhãn Khang bảo tốt. Không biết tôi bị đục thủy tinh thể mắt thì dùng có sáng hơn không? Xin tư vấn giúp tôi.
Rate this post

Chào bạn,

“Đục thuỷ tinh thể mắt dùng Minh Nhãn Khang có sáng không” là thắc mắc của rất nhiều người bệnh như bạn. Thực tế, việc sử dụng viên bổ mắt Minh Nhãn Khang là điều bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt để giúp mắt sáng khỏe hơn và phòng tránh nguy cơ mù lòa. Bởi trong Minh Nhãn Khang có chứa kết hợp đến 7 dưỡng chất thiết yếu nhất cho mắt, cụ thể là:

 • Alpha lipoic acid, Quercetin: giúp chống stress oxy hóa, loại bỏ gốc tự do – tác nhân chính khiến protein kết tụ gây đục thủy tinh thể mắt.
 • Lutein, Zeaxanthin: giúp giảm tác hại của ánh nắng, tia sáng xanh đến mắt, bảo vệ cấu trúc trong suốt của thủy tinh thể cũng như võng mạc mắt.
 • Vitamin B2, Kẽm: giúp tăng cường trao đổi chất tại mắt, loại bỏ rác thải, gốc tự do ra khỏi mắt nhanh hơn.
 • Palmatin từ Hoàng đằng: giúp chống viêm, kháng khuẩn, giảm nguy cơ hình thành và tiến triển của đục thủy tinh thể ở người bệnh tiểu đường.

Có thể thấy, Minh Nhãn Khang là một công thức bảo vệ mắt toàn diện trước căn bệnh đục thủy tinh thể nói riêng và các bệnh về mắt nói chung. Trên thực tế, đã có hàng triệu người nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà chỉ sau vài tháng, thị lực đã cải thiện tốt, mắt sáng khỏe hơn, giảm hẳn mờ nhòe, chói sáng, chấm đen, mỏi nhức…, từ đó không còn nỗi lo phải mổ hay mù lòa. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ ở video dưới đây:

Ngoài cô Hồng (Tuyên Quang) trong video trên, bạn cũng có thể tìm hiểu rõ hơn về lợi ích thực sự của Minh Nhãn Khang qua chia sẻ của rất nhiều người bệnh khác trong bài viết sau:

Đục thuỷ tinh thể mắt dùng Minh Nhãn Khang có sáng không? Kinh nghiệm từ hàng ngàn người sử dụng

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ lợi ích mà Minh Nhãn Khang mang lại cho những người mắc bệnh đục thủy tinh thể mắt như mình, từ đó sớm sử dụng sản phẩm để gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe bền vững. Nếu cần tư vấn thêm gì về bệnh hay về Minh Nhãn Khang, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua zalo số: 0971003903, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp giúp bạn.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận