Đục thủy tinh thể nhỏ thuốc gì?

Phạm Minh Trí: Tôi 42 tuổi, mới đi khám, phát hiện bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt, bác sĩ không cho thuốc, chỉ nói 2 tháng sau tái khám. Tôi hiện xem được tivi nhưng đọc sách thì mờ. Không biết đục thủy tinh thể nhỏ thuốc gì thì tốt? Làm sao để không bị mù? Mong chuyên gia tư vấn sớm giúp tôi, tôi rất cảm ơn.
Rate this post

Có thuốc chữa đục thủy tinh thể không hay đục thủy tinh thể nhỏ thuốc gì là mối quan tâm hàng đầu của những người từ 40 tuổi trở lên – độ tuổi có tỷ lệ mắc bệnh cao. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp ngay thắc mắc này và giúp bạn gìn giữ được thị lực tốt nhất.

Đục thủy tinh thể nhỏ thuốc gì?

Có một loại thuốc tên Lanosterol được cho là có thể ngăn cản các phân tử protein biến tính, đồng thời phân tách được các đám protein đã kết tụ từ trước, giúp giảm độ đục thủy tinh thể và làm sáng rõ tầm nhìn.

Tác dụng của Lanosterol trong phòng ngừa và điều trị đục thủy tinh thể này đã được chứng minh là có hiệu quả tốt trên động vật, tuy nhiên thử nghiệm trên người chưa có nhiều khả quan. Bởi thế cho đến nay, vẫn chưa có loại thuốc nhỏ mắt nào có thể chữa được thủy tinh thể. Vậy đục thủy tinh thể nhỏ thuốc gì?

Đục thủy tinh thể nhỏ thuốc gì?

Trên thực tế, dù chưa có thuốc chữa, nhưng một số loại thuốc dưới đây có thể được chỉ định cho người bệnh đục thủy tinh thể với mục đích làm giảm cảm giác nhức mỏi mắt, chói mắt, giúp mắt nhìn dễ chịu hơn và ngăn chặn các bệnh khô mắt, viêm mắt kèm theo.

 • Nước muối đẳng trương NaCl 0.9%
 • Nước mắt nhân tạo Natri Hyaluronate 0.18%
 • Nước mắt nhân tạo Optive Natri carboxymethylcellulose 0.5% và glycerin 0.9%
 • Thuốc Taurine 4%
 • Thuốc Pirenoxine 0.05mg/ml

Giải pháp giúp mắt nhanh sáng sau mổ thay thủy tinh thể

Qua chia sẻ, bạn vẫn còn có thể xem tivi nên đục thủy tinh thể còn ở giai đoạn đầu. Thay vì lo lắng đục thủy tinh thể nhỏ thuốc gì, bạn có một giải pháp đơn giản hơn đó là dùng viên uống bổ sung vi chất Minh Nhãn Khang.

Trong Minh Nhãn Khang có chứa Alpha lipoic acid, Quercetin, Kẽm, Palmatin, Zeaxanthin… – những hoạt chất đã được chứng minh có tác dụng bảo vệ tế bào mắt, loại bỏ gốc tự do (căn nguyên chính gây đục thủy tinh thể), nhờ vậy sẽ giúp ngăn bệnh tiến triển hiệu quả.

Trên thực tế đã có hàng triệu người nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà đã cải thiện được thị lực, mắt sáng rõ hơn hẳn chỉ sau vài tháng. Video dưới đây là chia sẻ từ một trường hợp điển hình có độ tuổi và tình trạng bệnh tương tự bạn, bạn có thể tham khảo thêm.

Hết lo đục thủy tinh thể nhỏ thuốc gì nhờ chọn đúng viên bổ mắt tốt

Đọc đến đây chắc bạn đã hiểu rõ đục thủy tinh thể nhỏ thuốc gì và nên làm gì để bảo vệ mắt, tránh mù lòa. Nếu cần giải đáp thêm điều gì về đục thủy tinh thể hay viên bổ mắt Minh Nhãn Khang, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc zalo theo số: 0971003903 để được hỗ trợ.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Xem thêm:

Bí quyết trị đục thủy tinh thể tự nhiên từ thảo dược

Đục thủy tinh thể nên ăn gì? Kiêng ăn gì?

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận