Thấy chấm đen trước mắt là bệnh gì? Dùng Minh Nhãn Khang tốt không?

Loan: Tôi năm nay 32 tuổi, mắt bị cận 3/10, nhìn xa mờ nhờ. Nhưng khoảng 1 tuần nay, mắt hay bị mỏi, mắt trái nhìn có chấm đen như ruồi bay trước mắt. Có đi khám bác sĩ tư thì bác sĩ nói là bị rối loạn điều tiết mắt, cho uống bổ mắt và nhỏ thuốc mắt nhân tạo nhưng không hết. Không biết vậy là triệu chứng gì? Dùng Minh Nhãn Khang tốt không? Và nếu dùng thì dùng bao lâu? Tôi xin cảm ơn.
5/5 - (2 bình chọn)

Chào bạn Loan,

“Thấy chấm đen trước mắt là bệnh gì? dùng Minh Nhãn Khang tốt không” là thắc mắc chung của nhiều người có biểu hiện như bạn. Để giúp bạn giảm bớt lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp ngay các thắc mắc của bạn như sau.

Thấy chấm đen trước mắt là triệu chứng mắc bệnh gì?

Biểu hiện thấy chấm đen trước mắt có thể do nhiều bệnh lý như đục dịch kính, đục thủy tinh thể, xuất huyết mắt, bong rách võng mạc… gây ra, trong đó đục dịch kính và đục thủy tinh thể là phổ biến nhất. Cụ thể như sau:

 • Đục dịch kính: Dịch kính là khối gel dạng lỏng trong mắt, có tác dụng cố định hình dạng của mắt và truyền ánh sáng. Khi thành phần collagen trong dịch kính bị biến đổi, co cụm lại sẽ gây đục dịch kính, chắn ánh sáng đến võng mạc, gây ra các vật lạ như đốm xám, chấm đen trong tầm nhìn.
 • Đục thủy tinh thể: Thủy tinh thể cũng là bộ phận trong suốt của mắt có nhiệm vụ hội tụ ánh sáng. Khi thành phần protein trong thủy tinh thể bị biến đổi, kết tụ thành đám cũng sẽ gây đục thủy tinh thể, tạo ra các chấm đen trước mắt kèm theo nhìn mờ nhòe, chói sáng, nhức mỏi mắt…
 • Bong rách võng mạc: Võng mạc là bộ phận thu nhận và chuyển đổi ánh sáng nằm sâu trong đáy mắt. Khi bị bong, rách, võng mạc sẽ không thể thu nhận đủ ánh sáng, khiến trong tầm nhìn xuất hiện các chấm đen, vùng tối, kèm theo đau hốc mắt, chớp sáng, lóe sáng…
 • Xuất huyết mắt: Chấn thương, va đập, biến chứng tiểu đường, xơ vữa động mạch có thể khiến các mạch máu nhỏ ở mắt bị vỡ, gây tràn máu vào khoang mắt. Các đám máu sẽ chắn đường đi của tia sáng và cũng có thể gây hiện tượng thấy chấm đen ruồi bay kèm theo giảm thị lực tạm thời.

Cận thị nhiều năm là một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ bị đục thủy tinh thể, đục dịch kính. Mặt khác bạn cũng chỉ thấy chấm đen ruồi bay mà không còn biểu hiện nào khác. Do vậy, bạn có khả năng cao mắc phải một trong hai bệnh là đục thủy tinh thể và đục dịch kính.

Thấy chấm đen trước mắt dùng Minh Nhãn Khang tốt không?

Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống thoái hóa và oxy hóa, Minh Nhãn Khang sẽ bảo vệ các tế bào mắt, loại bỏ gốc tự do (tác nhân chính gây kết tụ collagen và protein), qua đó giúp giảm triệu chứng thấy chấm đen ruồi bay hiện tại, đồng thời giúp bạn ngăn ngừa tiến triển bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính hiệu quả.

Do vậy, với câu hỏi “thấy chấm đen ruồi bay dùng Minh Nhãn Khang tốt không” thì đáp án hiển nhiên là có và bạn nên sử dụng sớm viên bổ mắt này với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 – 6 tháng để cải thiện thị lực tối ưu. Rất nhiều người gặp phải tình trạng bệnh giống bạn đã cải thiện tốt chỉ sau vài tháng sử dụng Minh Nhãn Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ qua video dưới đây:

Dùng Minh Nhãn Khang tốt không? Dùng càng sớm, chấm đen ruồi bay càng nhanh giảm

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về tình trạng thấy chấm đen ruồi bay và “dùng Minh Nhãn Khang tốt không”. Nếu còn cần hỗ trợ thêm điều gì, bạn vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin zalo qua số điện thoại 0971.003.903, để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!

 

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận