Khi nào cần điều trị thoái hóa điểm vàng bằng biện pháp laser?

quốc huy: Tôi nghe nói phẫu thuật chiếu tia laser có thể giúp điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng. Xin chuyên gia giải thích rõ hơn về phương pháp điều trị này? Xin chân thành cảm ơn!
Rate this post

Trong điều trị thoái hóa điểm vàng , phẫu thuật bằng biện pháp laser có thể mang lại lợi ích ở những người bệnh trẻ tuổi nhưng lại ít thành công với người lớn tuổi. Nếu thoái hóa điểm vàng ở dạng thể ướt, tức là có sự xuất hiện của các mạch máu mới bất thường và tầm nhìn ở dưới mức 2/7, người bệnh sẽ được cân nhắc chỉ định biện pháp phẫu thuật laser quang đông. Phương pháp này được tiến hành bằng cách sử dụng năng lượng của chùm tia sáng phá hủy các mạch máu đang bị rò rỉ và những mạch máu bất thường trong đáy mắt. Bên cạnh phẫu thuật bằng laser, tiêm thuốc Avastin hoặc Lucentis 6 – 12 tuần cũng có thể hạn chế sự tăng sinh của các mạch máu mới.

Điều trị bằng các phương pháp trên chủ yếu chỉ nhằm mục tiêu làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của bệnh thoái hóa điểm vàng. Vì vậy, việc chủ động phòng ngừa bệnh vẫn đang là mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, Alpha lipoic acid (ALA) là một chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng. Ngoài tác dụng thẩm thấu tốt vào mô mắt, hoạt chất này còn có khả năng phục hồi các chất chống oxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C, Glutathion… từ đó tạo thành hàng rào chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ võng mạc. Hiện nay, ALA kết hợp với các hoạt chất như Zeaxanthin, Lutein, Hoàng đằng, Kẽm… trong Tpcn Minh Nhãn Khang giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng, bổ sung dưỡng chất cho mắt giúp tăng cường thị lực, an toàn, không gây tác dụng phụ, bạn có thể tìm hiểu thêm để sử dụng.

Chúc bạn mạnh khỏe! 

Chia sẻ bệnh nhân sử dụng tốt Minh Nhãn Khang

 

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận