Khi nào là thời điểm tốt nhất để mổ cườm khô?

vuong duy khiet: Mắt mẹ tôi bị mờ, đi khám phát hiện bệnh cườm khô, bác sĩ chỉ cho 2 loại thuốc nhỏ mắt về nhà sử dụng, khuyên khi nào mắt mờ hẳn thì lên viện để mổ. Xin hỏi chuyên gia, làm thế nào để xác định được chính xác thời gian nên đi mổ cườm khô để có hiệu quả tốt nhất. Chân thành cảm ơn!

Chào bạn,

Mổ cườm khô, hay còn gọi là mổ thay thủy tinh thể nhân tạo là phương pháp được đánh giá khá hiệu quả trong việc điều trị bệnh ở giai đoạn nặng – chứng bệnh lấy đi thị lực của hàng triệu người trên thế giới. Phương pháp này nên thường được áp dụng khi thị lực chỉ còn 2/10 – 3/10, hoặc nó khiến mẹ bạn không thể thực hiện các công việc đơn giản hàng ngày.

Lý do được giải thích cho trường hợp này là bởi vì, bên cạnh những lợi ích của việc mổ cườm, người bệnh vẫn có thể đối mặt với các rủi ro như biến chứng viêm, nhiễm khuẩn mắt, chảy máu võng mạc, bong võng mạc, tăng nhãn áp, đục bao sau… thậm chí mất thị lực không thể hồi phục. Vì vậy, mổ cườm khô chỉ nên tiến hành khi không còn lựa chọn nào tốt hơn, hoặc nói theo cách dễ hiểu, đây sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất tại thời điểm đó.

Nếu hiện tại mẹ bạn vẫn có thể sử dụng thị lực để làm việc hàng ngày, đọc sách, hoặc xem ti vi, mẹ bạn có thể cân nhắc chưa nên mổ cườm vội mà có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, cải thiện thị lực và làm giảm tiến triển của bệnh. Bởi lẽ các chuyên gia nhãn khoa đưa ra lời khuyên, giữ được thủy tinh thể tự nhiên càng lâu càng tốt do chúng có chức năng điều tiết ánh sáng mà thủy tinh thể nhân tạo không thể có.

Chúng tôi xin gửi đến bạn trường hợp của một người bệnh không cần mổ cườm, chỉ sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang nay thị lực đã được cải thiện tốt: https://www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I

Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x