Khi nào nên phẫu thuật thay đục thủy tinh thể?

Trần Long: Mẹ tôi bị đục thủy tinh thể và tôi được biết cần phẫu thuật mới có thể chữa khỏi. Vậy xin hỏi là khi nào thì mẹ tôi có thể thực hiện phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Phẫu thuật thay đục thủy tinh thể đang là phương pháp áp dụng phổ biến tại bệnh viện để điều trị căn bệnh này. Tuy nhiên không phải ai mắc bệnh cũng cần phẫu thuật ngay. Cụ thể, nếu được phát hiện sớm và kịp thời, thị lực còn từ 3/10 trở lên, mẹ bạn không nhất thiết phải thay đục thủy tinh thể ngay, thay vào đó có thể làm chậm quá trình tiến triển của bệnh qua chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày.

Ngược lại, nếu các hoạt động hàng ngày của mẹ bạn bị ảnh hưởng nhiều, thị lực dưới mức 3/10, mẹ bạn nên thay thủy tinh thể nhân tạo để cải thiện chất lượng tầm nhìn. Việc phẫu thuật thay đục thủy tinh thể thường do bác sĩ chỉ định, do đó gia đình nên trao đổi thêm với bác sĩ để lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất.

Phẫu thuật thay đục thủy tinh thể thường áp dụng khi thị lực kém

Phẫu thuật thay đục thủy tinh thể thường áp dụng khi thị lực kém

Trên thực tế, có khá nhiều người bệnh không cần phải phẫu thuật thay đục thủy tinh thể nhưng thị lực vẫn không bị giảm đi, ngược lại là sáng rõ hơn trước. Kinh nghiệm của họ là bổ sung kịp thời cho mắt các chất chống oxy hóa có tác động ngăn cản các protein trong thủy tinh thể kết tụ – nguyên nhân chính khiến mắt mờ dần.

Theo các chuyên gia nhãn khoa, chất chống oxy hóa ưu việt nhất cho mắt người bị đục thủy tinh thể là Alpha lipoic acid hiện đã có trong viên uống Minh Nhãn Khang. Do vậy, mẹ bạn nên tham khảo sử dụng sớm để không cần trải qua ca phẫu thuật thay đục thủy tinh thể này. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm chia sẻ về hành trình trị bệnh của hàng ngàn người giống mẹ mình Tại Đây hoặc xem trực tiếp qua video sau:

Mẹo tự nhiên giúp mắt sáng rõ không cần phẫu thuật đục thủy tinh thể của cô Hồng (Tuyên Quang)

Qua giải đáp trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ về thời điểm cần phẫu thuật thay đục thủy tinh thể. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc mẹ bạn sớm cải thiện thị lực!

Nguồn tham khảo: https://www.mayoclinic.org

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận