Khô mắt, mờ mắt phải làm sao?

le ngoc hoa: Tôi năm nay 58 tuổi, bị khô mắt và phải đeo kính lão 1.5 độ. Công việc của tôi đòi hỏi phải làm việc thường xuyên ở trên máy tính và điện thoại di dộng. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên.

Chào bạn,

Tuổi tác cùng với các yếu tố tác động từ bên ngoài như môi trường khói bụi, tiếp xúc nhiều với máy tính và điện thoại di động… là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến thị lực, làm cho tầm nhìn giảm đi cùng với tình trạng mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt.

Để giảm tình trạng này, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn nên “ưu tiên” các loại thực phẩm và hoa quả tươi và rau màu, chẳng hạn như cà rốt, khoai lang và dưa đỏ, có chứa vitamin A và beta carotene cũng như luôn đeo kính bảo vệ mắt khi đi ra ngoài để tránh khói bụi, tia cực tím. Bạn cũng cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với máy tính và điện thoại di động. Nếu không giảm bớt được thời gian, sau mỗi 1-2 tiếng làm việc trên máy tính, bạn có thể nhắm mắt 2-3 phút để mắt có thời gian thư giãn nghỉ ngơi….

Sử dụng sản phẩm bổ mắt giúp tăng cường thị lực, giảm các triệu chứng nhìn mờ cũng như phòng ngừa các bệnh về mắt như Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày cũng là cách để cải thiện thị lực của mình hiệu quả. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng với chất chống oxy hóa, chống thoái hóa đây là sản phẩm giúp giảm tình trạng nhìn mờ, giảm tình trạng khô mắt cũng như phòng ngừa các bệnh về mắt an toàn và đạt kết quả cao. Tùy theo cơ địa cũng như tình trạng bệnh ở mỗi người mà thời gian sử dụng có thể khác nhau, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 tháng.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Minh NHÃN KHANG

  * Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

  – Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

  – Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

  – Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

  – Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

  Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

  * Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

  – Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

   Đặt hàng online   175.000 đ

   Phí ship: 30.000 đ

   Tổng tiền 175.000 đ

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận