Không thể mổ đục thủy tinh thể, phải làm sao?

phạm hoàng đan: Ba tôi bị bệnh tiểu đường type 2, hiện đường huyết khoảng 9 - 10mmol/l. Khi ông đi khám, bác sĩ kết luận bị đục thủy tinh thể 2 mắt, nhưng do đường huyết cao nên không thể phẫu thuật. Xin hỏi với trường hợp của ba tôi cần phải làm gì?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Chẩn đoán không thể mổ đục thủy tinh thể trong trường hợp của ba bạn là hoàn toàn hợp lý. Bởi với người bình thường, nếu thị lực đã bị suy giảm nghiêm trọng thì họ có thể mổ thay thủy tinh thể nhân tạo, khi đó thị lực có thể lấy lại được 80 – 90%. Tuy nhiên khi đã mắc bệnh tiểu đường, nếu chưa kiểm soát tốt đường huyết thì khi phẫu thuật sẽ làm tăng nguy cơ gặp phải các biến chứng sau mổ như nhiễm trùng vết mổ làm vết thương lâu lành, bong võng mạc, xuất huyết đáy mắt, đục bao sau…

Hiện tại đường huyết của ba bạn đang ở mức cao, thay vì lo lắng việc không thể mổ đục thủy tinh thể, ba bạn cần xem xét lại chế độ ăn đã được kiểm soát tốt hay chưa, có bị thừa cân, béo phì hay không. Bởi ở người tiểu đường, ngoài đục thủy tinh thể, họ còn có nguy cơ cao bị tổn thương võng mạc. Đây là biến chứng rất nguy hiểm, tiến triển nhanh và hiện nay vẫn chưa có thuốc trị khỏi hoàn toàn.

Nhằm duy trì đôi mắt luôn sáng khỏe, ba bạn cũng cần chú ý đến lối sống hàng ngày như bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho mắt, tránh va chạm mạnh vào mắt hoặc thực hiện các công việc cần phải tập trung mắt quá lâu như làm việc với máy tính, đọc sách báo và tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Để làm chậm quá trình tiến triển của bệnh khi không thể mổ đục thủy tinh thể, ba bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm bổ trợ chuyên biệt cho mắt, chẳng hạn như Minh Nhãn Khang. Với sự kết hợp 7 dưỡng chất quan trọng cho mắt là Alpha lipoic acid, Quercetin, Kẽm, Vitamin B2, Lutein, Hoàng đằng, Zeaxanthin, đây là một trong số rất ít các sản phẩm bổ mắt giúp cải thiện thị lực cho người bệnh đục thủy tinh thể, đồng thời giúp phòng ngừa từ sớm bệnh võng mạc do tiểu đường được nhiều bác sĩ khuyến khích sử dụng.

Rất nhiều người có bệnh tương tự ba bạn và cũng không thể mổ đục thủy tinh thể, tuy nhiên nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà đã cải thiện được thị lực, mắt nhìn sáng rõ hơn hẳn chỉ sau vài tháng. Video dưới đây là chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Hồng – một trường hợp mắc đục thủy tinh thể nặng điển hình, bạn hãy tham khảo bí quyết của cô để yên tâm cho ba dùng sớm viên bổ mắt này.

“Không thể mổ đục thủy tinh thể nhưng mắt tôi đã sáng khỏe, đọc được chữ nhỏ mà không cần đeo kính”: Cô Hồng (Tuyên Quang)

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao ba mình không thể mổ đục thủy tinh thể và phải làm gì để giúp ba cải thiện thị lực. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc ba bạn nhiều sức khỏe và sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận