Laser và bệnh đục thuỷ tinh thể

Võ Thị Hạnh: Qua khám sức khoẻ định kỳ, tôi bị phát hiện cườm mắt. Tôi nghe nói laser có thể giải quyết nhiều bệnh ở mắt. Vậy trường hợp của tôi có thể chữa trị bằng laser không? Các thuốc nhỏ mắt có hữu hiệu không?

Chào bạn Hạnh!

Laser và bệnh đục thủy tinh thể là mối quan tâm của nhiều người bệnh cườm mắt hiện nay. Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Laser có thể giải quyết nhiều bệnh ở mắt, chữa trị các tổn thương ở võng mạc, bong võng mạc, đông tụ các mao mạch ở bệnh nhân đái tháo đường hay huyết áp cao. Tuy nhiên, laser và bệnh đục thủy tinh thể chỉ liên quan đến nhau trong trường hợp bệnh nặng cần phải mổ. Cụ thể, khi thị lực từ 2/10 trở xuống, người bệnh có thể được chỉ định mổ bằng Phaco laser. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm hơn mổ Phaco truyền thống như độ chính xác cao hơn, ít biến chứng, phục hồi tốt hơn… tuy nhiên giá thành lại cao nên chưa phổ biến.

Do vậy, nếu bạn có thị lực quá kém và đủ điều kiện kinh tế thì có thể sử dụng phương pháp laser và bệnh đục thủy tinh thể sẽ được khắc phục hiệu quả. Song song với đó, bạn nên tham khảo thêm một số phương pháp chăm sóc mắt tự nhiên qua bổ sung dưỡng chất chống oxy hóa mạnh từ sản phẩm bổ trợ như Tpbvsk Minh Nhãn Khang để làm giảm các triệu chứng của đục thuỷ tinh thể như nhìn mờ, nhìn thấy các chấm đen trước mắt, chói sáng…

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh cườm mắt giống mình không cần đến laser mổ đục thủy tinh thể mà mắt vẫn sáng khỏe trong video sau.

Bí quyết giúp mắt sáng không cần phẫu thuật laser của cô Hồng (Tuyên Quang)

Đọc đến đây chắc bạn đã hiểu rõ về laser và bệnh đục thủy tinh thể, cườm mắt của mình. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

 

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x