Mắt bị cườm khô, thị lực còn 2/10 có nên mổ không?

phan ngọc anh: Tôi bị cườm khô mắt trái, thị lực còn 2/10, mắt phải là 9/10. Tôi chưa muốn mổ cườm, nhưng công việc của tôi lại thường xuyên phải làm việc trên máy tính nên tôi rất lo lắng. Xin chuyên gia tư vấn tôi có nên mổ cườm khô ngay không hay đợi một thời gian nữa?

Chào bạn,

Mổ cườm khô (hay còn gọi là phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo) được coi là biện pháp cải thiện thị lực khá hiệu quả cho những người bị suy giảm thị lực nghiêm trọng do đục thủy tinh thể (cườm khô) gây ra. Hiện tại sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận bạn bị đục thủy tinh thể mắt trái với thị lực 2/10. Với thị lực như vậy, bạn nên mổ cườm khô cho mắt trái để cải thiện thị lực của mình. Mắt phải của bạn thị lực tương đối tốt ở mức 9/10, bạn không cần phải thay thủy tinh thể cho mắt này.

Tuy nhiên, với chứng bệnh cườm khô, nếu đã xuất hiện ở một mắt thì nguy cơ mắt còn lại bị bệnh là rất cao, nhất là sau khi bạn đã ngoài 40 tuổi. Vì vậy, sau khi phẫu thuật mắt trái, để tránh tình trạng viêm, nhiễm khuẩn mắt, phòng ngừa bệnh cườm tái phát, bạn có thể sử dụng những sản phẩm bổ mắt chuyên biệt dành cho bệnh đục thủy tinh thể, chẳng hạn như Tpcn Minh Nhãn Khang. Bạn có thể sử dụng với liều 4 viên/ngày theo liệu trình 3-6 tháng để cải thiện thị lực của mình. Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ của một bệnh nhân cũng bị cườm khô như bạn nhưng nhờ sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang đã duy trì được thị lực của mình:

Ngoài ra, công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới thị lực. Vì vậy, sau mỗi giờ làm việc, bạn nên nhắm mắt 1-2 phút để mắt được thư giãn, nghỉ ngơi. Đồng thời, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn nên ăn nhiều rau xanh, các loại củ quả màu cam, đỏ và “ưu tiên” cá trong thực đơn hàng tuần của mình để giúp tăng cường dưỡng chất thiết yếu cho mắt, giúp mắt sáng khỏe hơn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  2 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  tấn khanh
  tấn khanh
  4 Năm Trước

  Tôi khám mắt bác sỉ báo tôi bị đục tinh thể 1/10 ,gần 2 tháng sau khám mổ thì bác sỉ báo cờm non không mổ được vậy tôi dùng thuốc để không phải mổ được không?

  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x