Mắt bị đau khi nhìn ánh sáng, nhìn mờ, khó tập trung nên làm thế nào?

To Uyen: Thưa bác sĩ, Năm nay em 27 tuổi/nữ. Em hay bị đau mắt khi ra đường vào buổi tối, các ánh đèn led càng sáng thì mắt em càng đau và em cảm giác được hình như mắt mình khi gặp ánh sáng quá sáng thì con ngươi dãn ra nhanh chóng. Em còn bị nhòe mắt vào ban đêm vào thời gian trước, và bây giờ ban ngày mắt em cũng bị nhòe. Em hay bị đau mắt khi ăn/uống các món có nhiều caffein. Một triệu chứng nữa là khi em bị đau đầu nặng, thì mắt em bị khó nhìn, em không đọc được các chữ trước mắt 1 cách trôi chảy mà phải cố gắng tập trung đọc từng chữ, đọc rất khó khăn. (Ngoài triệu chứng ở mắt khi đau đầu (em chỉ đau ở đỉnh đầu bên trái) em còn kèm theo: khó nói, khó nhớ, bị tê nhẹ 1 bên trái của cơ thể, bị lạnh, và không bị sốt) Công việc của em là làm việc với máy tính liên tục 8 tiếng/ngày nên không biết có ảnh hưởng nhiều không bác sĩ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên về bệnh tình của mình, em cám ơn bác sĩ nhiều.

Chào bạn,

Những triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của chứng khô mắt – hệ quả của việc tiếp xúc thường xuyên với máy tính nhưng cũng có thể do ảnh hưởng dây thần kinh thị giác bởi có kèm theo triệu chứng đau nửa đầu, khó nói, bị tê nhẹ ở bên trái cơ thể. Bạn nên đi khám tại chuyên khoa Thần kinh hoặc chuyên khoa Mắt để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến thị lực cũng như cuộc sống sau này của bạn.

Trước mắt, bên cạnh việc thăm khám sớm, bạn có thể sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giảm tình trạng đau mắt khô mắt bạn đang gặp phải như Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng.

Chúc bạn sức khỏe!

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x