Mắt bị ruồi bay chấm đen dùng Minh Nhãn Khang có tốt không?

lê bảo lâm: Thấy mắt bị ruồi bay chấm đen nhiều, tôi đi khám thì được kết luận mắc cả đục thủy tinh thể và đục dịch kính mức trung bình. Tìm hiểu thuốc bổ mắt thì thấy nhiều người khen Minh Nhãn Khang. Không biết tôi dùng có tốt không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp.
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Những phân tích sau sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình và sớm khôi phục được tầm nhìn sáng rõ.

Mắt bị ruồi bay dùng Minh Nhãn Khang có tốt không?

Đúng là đục dịch kính và đục thủy tinh thể đều có một biểu hiện khá giống nhau là mắt bị ruồi bay chấm đen. Bản chất của hai căn bệnh này là sự kết tụ của protein trong thủy tinh thể, colagen trong dịch kính dưới tác động của gốc tự do độc hại sinh ra do stress oxy hóa quá mức.

Như vậy, muốn cải thiện tình trạng mắt bị ruồi bay chấm đen do đục thủy tinh thể, đục dịch kính, cần phải bổ sung các chất chống oxy hóa mạnh để loại bỏ các gốc tự do này. Hiện nay, qua các nghiên cứu lâm sàng, Alpha lipoic acid là chất chống oxy hóa ưu việt nhất nhờ những đặc điểm sau:

 • Chống stress oxy hóa mạnh giúp loại gốc tự do triệt để trong thời gian ngắn, bảo vệ cấu trúc thủy tinh thể, dịch kính.
 • Kích thích sản sinh Glutathion – chất chống oxy hóa nội sinh, qua đó giúp bảo vệ mắt cả trong lẫn ngoài.
 • Alpha lipoic acid thấm tốt qua cả nước và dầu, do vậy hấp thu nhanh và trọn vẹn vào mắt. Không giống như viatmin A, E, omega 3 chỉ thấm qua dầu nên hấp thu chậm, cho hiệu quả kém.

Tuy nhiên ngoài Alpha lipoic acid, để giúp đẩy lùi đục thủy tinh thể, đục dịch kính toàn diện, mắt cũng cần được bổ sung:

 • Chất chống oxy hóa Quercetin: tác dụng hiệp đồng với Alpha lipoic acid, giúp loại bỏ gốc tự do nhanh chóng hơn
 • Chất chống thoái hóa Lutein, Zeaxanthin: giúp loại bỏ tác hại từ ánh nắng, tia sáng xanh đến mắt – một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến mắt bị ruồi bay chấm đen.
 • Chất dinh dưỡng Vitamin B2, Kẽm: giúp tăng cường trao đổi chất, loại bỏ rác thải, gốc tự do nhanh hơn.
 • Kháng sinh tự nhiên Hoàng đằng: giúp chống viêm, nhiễm khuẩn, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường – cũng là những nguyên nhân dễ dẫn đến đục thủy tinh thể, đục dịch kính.

Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất Minh Nhãn Khang có chứa kết hợp đầy đủ cả 7 dưỡng chất thiết yếu này nên hiển nhiên đây chính là viên bổ mắt tốt nhất dành cho người mắc đục thủy tinh thể, đục dịch kính. Do vậy, với câu hỏi “mắt bị ruồi bay dùng Minh Nhãn Khang có tốt không” thì đáp án là có và bạn hoàn toàn nên dùng sớm viên bổ mắt này với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 – 6 tháng để tăng cường thị lực, giảm bớt hiện tượng mắt bị ruồi bay chấm đen nhanh chóng.

Có ai mắt bị ruồi bay dùng Minh Nhãn Khang tốt chưa?

Thực tế, trải qua hơn 10 năm đồng hành, Minh Nhãn Khang đã giúp hàng triệu người loại bỏ chấm đen, ruồi bay trước mắt, đồng thời giúp mắt nhìn sáng rõ hơn chỉ sau vài tháng sử dụng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ họ để hiểu rõ hơn về lợi ích của viên bổ mắt này trong video dưới đây:

Mắt bị ruồi bay chấm đen đang ngày càng phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, nếu dùng Minh Nhãn Khang sớm, kết hợp cùng lối sống khoa học, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tình trạng này, từ đó gìn giữ được đôi mắt sáng. Nếu cần tư vấn thêm gì về bệnh hay về Minh Nhãn Khang, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp giúp bạn. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận