Mắt đục thủy tinh thể có nguy hiểm không?

lê ngọc liên: Xin hỏi bệnh đục thủy tinh thể có nguy hiểm không? Tôi nên chữa trị như thế nào? Chân thành cảm ơn!
5/5 - (3 bình chọn)

Chào bạn,

Mắt đục thủy tinh thể có nguy hiểm không?” là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được do ngày càng có nhiều người mắc chứng bệnh này. Đục thủy tinh thể có khả năng ảnh hưởng đến thị lực, thậm chí gây mất thị lực vĩnh viễn cho hàng triệu người trên thế giới nếu không được điều trị kịp thời.

Mắt đục thủy tinh thể có nguy hiểm không phụ thuộc mức độ bệnh

Mắt đục thủy tinh thể có nguy hiểm không phụ thuộc mức độ bệnh

Tùy theo mức độ bệnh sẽ có các phương pháp trị thích hợp. Trong trường hợp thị lực chỉ còn từ 2/10 trở xuống, mổ thay thủy tinh thể nhân tạo là biện pháp hợp lý nhằm cải thiện thị lực và đảm bảo các công việc trong cuộc sống hàng ngày.

Phẫu thuật này tuy khá an toàn nhưng cũng không tránh khỏi nguy cơ gây ra một số biến chứng như: đục bao sau, bong rách võng mạc, khô nhức mỏi mắt, đục dịch kính,…. Do vậy, khi thị lực chưa bị ảnh hưởng nhiều, thay vì phẫu thuật, bạn có thể ngăn chặn đục thủy tinh thể tiến triển bằng việc kết hợp thuốc, chế độ dinh dưỡng (ăn các thực phẩm giàu beta carotene – dưỡng chất có lợi cho mắt như cá, rau xanh đậm, các loại quả có màu “sặc sỡ” như cam, cà rốt, gấc…); thực hiện các biện pháp bảo vệ mắt khi đi ra ngoài trời hoặc vào nơi có thể gây ảnh hưởng tới mắt.

Đồng thời, bạn nên sử dụng các sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể, giúp tăng cường các dưỡng chất cho mắt, các yếu tố chống oxy hóa, chống viêm, từ đó giúp bảo vệ mắt sáng khỏe và làm chậm quá trình tiến triển của bệnh, tránh tình trạng phải thay thủy tinh thể, điển hình như Minh Nhãn Khang.

Rất nhiều người nhờ kết hợp lối sống khoa học và sử dụng Minh Nhãn Khang đã có thể bảo vệ được đôi mắt sáng khỏe, không cần mổ đục thủy tinh thể. Chúng tôi xin gửi tới bạn chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây:

Cô Hồng (Tuyên Quang) hết lo mắt đục thủy tinh thể có nguy hiểm không nhờ chọn đúng giải pháp trị bệnh

Qua giải đáp trên chắc bạn đã hiểu rõ mắt đục thủy tinh thể có nguy hiểm không và cách trị căn bệnh này. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận