Mắt kém, nhạy cảm với ánh sáng khám ở đâu tốt nhất?

Trịnh Thoa: Chào bác sĩ tôi bị bệnh mắt bẩm sinh. Thị lực chỉ 1/10 và nhạy cảm với ánh sáng mặt trời (chói và mắt lim dim). Tôi đã đi khám nhiều lần nhưng kết quả mỗi nơi 1 khác, chỉ chung chung có liên quan đến đáy mắt. Bác sĩ có thể giới thiệu cho tôi 1 số phòng khám do các bác sĩ giỏi mở để tôi biết rõ hơn về bệnh của mình và có hướng chăm sóc, chữa trị cho đôi mắt. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Rate this post

Chào bạn,

Bạn có thể tìm đến một số bệnh viện công mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết dưới đây để đến khám mắt: Khám mắt, mổ mắt ở đâu là tốt nhất

Nếu có điều kiện, bạn có thể di chuyển đến bệnh viện mắt Trung Ương ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để được thăm khám. Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về mắt, các bác sĩ có tay nghề và trang thiết bị hiện đại có thể giúp bạn chẩn đoán chính xác được bệnh.

Tuy không chắc chắn, nhưng có thể bệnh mà bạn đang gặp phải có tên gọi là thoái hóa sắc tố võng mạc. Vốn dĩ những sắc tố này rất nhạy cảm với ánh sáng, giúp chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh một cách rõ nét. Bệnh thường xuất hiện do bẩm sinh, liên quan đến yếu tố di truyền. Khi còn nhỏ có thể chưa được phát hiện bệnh, nhưng sau 10 tuổi trẻ sẽ thấy thị lực bị suy giảm nhiều, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Và qua thời gian tiến triển, chức năng thị giác ngày càng bị thu hẹp, trầm trọng hơn có thể bị mất thị lực vĩnh viễn. Đây là bệnh hiện nay chưa có thuốc nào chữa khỏi. Tuy nhiên, người bệnh vẫn có thể làm chậm quá trình diễn tiến của bệnh bằng việc bổ sung các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và thoái hóa. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm có những thành phần này, tuy nhiên tôi thấy Tpcn Minh Nhãn Khang được nhiều người sử dụng cho thấy hiệu quả khá tốt. Vậy bạn có thể tìm hiểu để sử dụng thêm.

Kính chúc bạn sức khỏe, sớm chẩn đoán đúng bệnh để điều trị hiệu quả!

Chia sẻ bệnh nhân sử dụng tốt Minh Nhãn Khang

Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận