Mắt mờ có phải do tăng huyết áp?

Nguyễn Hoài Dũng: Mẹ tôi bị tăng huyết áp khoảng 2 năm nay, thời gian gần đây mắt bị mờ, không nhìn được rõ. Không biết có phải do bệnh tăng huyết áp gây ra không thưa chuyên gia. Mẹ tôi bây giờ nên điều trị như thế nào?
Rate this post

Chào bạn

Bệnh tăng huyết áp tương tự như tiểu đường, trong quá trình phát triển có thể làm tổn thương các mạch máu nhỏ ở võng mạc, gây tắc nghẽn mạch máu, xuất huyết trong mắt… làm ảnh hưởng tới thị lực của người bệnh. Hơn nữa sau độ tuổi 40 nếu kèm theo bệnh tăng huyết áp, thì nguy cơ mắc các bệnh về mắt sẽ cao do sự lão hóa chung của cơ thể. Vì vậy, kiểm tra mắt định kỳ sẽ giúp mẹ bạn phát hiện sớm các bệnh ở mắt, từ đó có những biện pháp điều trị tích cực nhằm hạn chế tổn thương nghiêm trọng.

Mẹ bạn bị tăng huyết áp và có triệu chứng nhìn mờ, bạn nên đưa mẹ đi khám tại các bệnh viện có chuyên khoa mắt hoặc viện Mắt Trung Ương để được chẩn đoán và điều trị. Tùy thuộc vào việc mẹ bạn đang mắc bệnh nào về mắt mà các phương pháp điều trị cũng sẽ khác nhau. Nhưng để hỗ trợ, làm nâng cao hiệu quả, mẹ bạn nên có các biện pháp dự phòng tích cực hơn bằng cách bổ sung dưỡng chất cần thiết cho mắt. Trong chế độ ăn hàng ngày, nên lựa chọn những thực phẩm giúp bổ sung các vi chất quan trọng dành cho mắt, kết hợp với một số hoạt chất sinh học trong thiên nhiên như Alpha lipoic aicd, Hoàng đằng… sẽ giúp chống oxy hóa, kháng viêm, bảo vệ mạch máu, hạn chế sự tổn thương do huyết áp cao. Hiện nay Tpcn Minh Nhãn Khang được bào chế từ những thành phần này, rất phù hợp cho mẹ bạn sử dụng.

Chúc mẹ bạn sớm bình phục!

Chia sẻ bệnh nhân sử dụng tốt Minh Nhãn Khang

Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận