Mắt mờ khi hàn điện dùng thuốc gì hiệu quả?

tôi ở bình định: Bác sĩ ơi cho tôi xin hỏi, mắt tôi sau khi hàn điện xong khoảng hai ba ngày thì tôi không nhìn rõ chữ nữa. Vậy tôi có thể điều trị bằng thuốc gì?

Chào bạn

Dựa vào triệu chứng như bạn mô tả, rất có thể mắt bạn đã bị ảnh hưởng bởi ánh sáng lửa hàn điện. Bởi vì trong ánh sáng lửa hàn điện có chứa tia tử ngoại cực mạnh, tia này sẽ rất nguy hiểm đối với mắt, nó có thể làm tổn thương thậm chí gây bỏng giác mạc và các dây thần kinh cảm thụ ánh sáng. Do vậy, rất nhiều trường hợp sau khi hàn điện một thời gian thị lực bị suy giảm, sưng đỏ mắt.

Những triệu chứng trên có thể sẽ tự hết sau 1 đến 2 ngày khi không làm việc. Nhưng nếu tình trạng của bạn không được cải thiện, làm ảnh hưởng nhiều đến thị lực thì bạn nên đến các cơ sở nhãn khoa để được thăm khám và có hướng điều trị sớm.

Để dự phòng biến chứng gây mờ mắt, suy giảm thị lực khi làm việc với ánh sáng điện hàn, bạn nên chú ý hơn đến công tác bảo vệ mắt. Cần phải được trang bị kính bảo hộ, và các công cụ cần thiết để làm nghề. Trong chế độ dinh dưỡng cũng vậy, nên ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin A, E, C, kẽm… chúng sẽ chứa nhiều chất chống viêm, kháng viêm, chống oxi hóa mạnh. Hoặc để được thuận tiện hơn khi sử dụng, giúp mắt được bảo vệ toàn diện thì bạn có thể dùng TPCN Minh Nhãn Khang, ngoài việc chứa các nhóm chất trên, sản phẩm còn có tác dụng chống thoái hóa, ngăn ngừa tác nhân có hại cho mắt khi làm việc với ánh sáng điện hàn.

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ bệnh nhân sử dụng tốt Minh Nhãn Khang

Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng

Tư vấn mua hàng online

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Minh NHÃN KHANG

  * Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

  – Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

  – Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

  – Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

  – Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

  Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

  * Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

  – Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

   Đặt hàng online   175.000 đ

   Phí ship: 30.000 đ

   Tổng tiền 175.000 đ

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận