Mổ cườm khô giá bao nhiêu? Sau mổ cần nằm viện không?

khương văn trung: Tôi 62 tuổi bị cườm khô nặng, mắt chỉ còn 1/10, bác sĩ kêu tháng sau quay lại kiểm tra mắt rồi mổ. Không biết mổ cườm khô giá bao nhiêu một mắt? Thời gian mổ có lâu không và tôi có phải nằm viện không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.
5/5 - (3 bình chọn)

Chào bác,

Với những câu hỏi của bác, chúng tôi xin trả lời lần lượt như sau:

Mổ cườm khô giá bao nhiêu?

Mổ cườm khô là phẫu thuật khá phổ biến dành cho những trường hợp đục thủy tinh thể nặng từ 2/10 trở xuống như bác. Giá mổ cườm khô không cố định mà có nhiều mức khác nhau, dao động từ 4 – 60 triệu vnđ/ 1 mắt, tùy thuộc vào thủ thuật mổ, loại thấu kính nhân tạo và quy định của từng bệnh viện. Dưới đây là mức giá chung bác có thể tham khảo trước:

– Giá thủ thuật mổ khoảng 2 – 15 triệu vnđ/ 1 mắt, bao gồm 2 phương pháp chính là mổ Phaco cơ bản (2 – 5 triệu vnđ) và mổ Phaco Laser (9 – 15 triệu vnđ) có độ chính xác cao hơn.

– Giá thấu kính nhân tạo khoảng 2 – 45 triệu vnđ/ 1 mắt tùy loại. Ví dụ loại đơn tiêu cự giá thấp nhất khoảng 2 – 5 triệu vnđ/ 1 mắt nhưng chỉ giúp nhìn được ở một khoảng cách, loại đa tiêu cự chỉnh được tật khúc xạ giá cao nhất khoảng 32 – 45 triệu vnđ/ 1 mắt giúp nhìn xa gần đều rõ.

Thời gian mổ cườm khô có lâu không? Sau mổ có cần nằm viện không?

Thời gian thực hiện mổ thay thủy tinh thể nhân tạo rất ngắn, chỉ tầm 10 phút. Tuy nhiên trước và sau mổ, bác sẽ cần được khám lại mắt, dùng thuốc gây tê, nghỉ ngơi theo dõi tại viện thêm khoảng 1 giờ. Do vậy, tổng thời gian cả ca mổ sẽ cần khoảng 1 buổi. Sau khi theo dõi không thấy có gì bất thường, bác sẽ được trở về nhà ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

Giải pháp giúp mắt nhanh hồi phục, tránh biến chứng sau mổ cườm khô

Dù mổ cườm khô được đánh giá là khá an toàn, tuy nhiên cũng không tránh khỏi một số trường hợp thị lực không cải thiện, thậm chí mắt còn mờ nhòe hơn trước. Nguyên nhân là do gặp phải biến chứng viêm mắt, khô mắt, bong rách võng mạc, đục bao sau…. Do vậy, để mổ cườm khô đạt kết quả tốt, mắt nhanh lành, hạn chế biến chứng, ngay từ bây giờ, bác nên bổ sung đủ dưỡng chất để tăng sức đề kháng cho mắt. Bác có thể lựa chọn những viên bổ mắt tổng hợp, tiêu biểu như Minh Nhãn Khang – sản phẩm đã được rất nhiều người bệnh cườm khô tin dùng và gìn giữ được đôi mắt sáng. Bác có thể lắng nghe chia sẻ từ một trường hợp điển hình ngay sau đây.

Thông tin trên chắc hẳn đã giúp bác hiểu rõ rằng giá mổ cườm khô có thể cao hoặc thấp tùy thuộc nhiều yếu tố. Tuy nhiên bác cũng cần lưu ý, để đạt kết quả tốt, giúp mắt nhanh sáng khỏe trở lại, không chỉ phụ thuộc vào thao tác mổ, loại thấu kính nhân tạo mà việc chăm sóc mắt tại nhà cũng vô cùng quan trọng.

Nếu cần hỗ trợ thêm, bác hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.


Chúc bác sức khỏe!

Ds. Thu Huyền

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận