Mổ cườm nước bao nhiêu tiền? Mổ ở bệnh viện nào tốt nhất?

Quý Trung: Tôi bị cườm nước tự phát 1 tháng phải đi khám và lấy thuốc nhỏ mắt 1 lần nhưng đã qua 5 tháng mà mắt vẫn mờ nhức và chói, đặc biệt là lúc nhìn vào điện thoại hay máy tính. Bác sĩ nói tôi nhỏ thuốc thêm 1 tháng mà vẫn thế thì phải mổ. Không biết mổ cườm nước bao nhiêu tiền và nên mổ ở bệnh viện nào mới tốt? Mong được chuyên gia tư vấn.
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Cườm nước (glocom, tăng nhãn áp, thiên đầu thống) sẽ gây tổn hại trực tiếp các dây thần kinh thị giác ở đáy mắt, làm giảm thị lực nặng, dẫn đến mù lòa nếu không chữa trị kịp thời và đúng phương pháp. Hiện nay, việc nhỏ thuốc hạ nhãn áp là cách chữa trị cườm nước phổ biến nhất. Thế nhưng, với những trường hợp bệnh quá nặng, ở trạng thái cấp tính hoặc không đáp ứng với thuốc như bạn thì mổ cườm nước là điều cần thiết.

Chi phí mổ cườm nước thay đổi khác nhau tùy theo phương pháp mổ và thời gian điều trị, loại thuốc sử dụng, giá của từng bệnh viện cũng khác nhau. Dưới đây là mức giá thực hiện thủ thuật mổ riêng, chưa tính chi phí thuốc thang, vật tư y tế khác, bạn có thể tham khảo trước khi tiến hành.

– Chiếu Laser mống mắt, tạo hình vùng bè: 312.000 đồng

– Phẫu thuật cắt mống mắt chu biên: 520.000 đồng

– Phẫu thuật quang đông thể mi: 291.000 đồng

– Phẫu thuật cắt bè củng giác mạc, cắt củng mạc sâu: 1.104.000 đồng

Việc áp dụng thủ thuật mổ nào và bao nhiêu lần sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của từng người và được quyết định bởi bác sĩ điều trị trực tiếp. Để đảm bảo kết quả mổ tốt, bạn nên tham khảo danh sách một số bệnh viện sau để tiến hành.

– Khu vực miền Bắc: Bệnh viện Mắt TW, Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội, Bệnh viện mắt Quốc tế.

– Khu vực miền Trung: Bệnh Viện Mắt Huế, Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng, Bệnh Viện Mắt Thanh Hóa.

– Khu vực miền Nam: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, Bệnh viện Mắt TP. HCM, Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam.

Mổ cườm nước tuy cần thiết nhưng có thể gây biến chứng nguy hiểm và chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định. Do vậy, quá trình chăm sóc mắt trước và sau phẫu thuật sẽ có ý nghĩa rất quang trọng, góp phần làm tăng thị lực và duy trì hiệu quả lâu dài. Muốn đạt kết quả tốt, bạn cần chú ý bổ sung cho mắt đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là Alpha lipoic acid, Quercetin – 2 chất có khả năng làm vững bền dây thần kinh thị giác, giảm thiểu nguy cơ mù lòa cho người bệnh cườm nước. Hiện nay 2 chất này đã được kết hợp trong Minh Nhãn Khang, bạn nên tham khảo dùng sớm để cải thiện thị lực tối ưu. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh giống mình đã gìn giữ được đôi mắt sáng nhờ viên bổ mắt này qua video sau:

Nắm chắc thông tin mổ cườm nước bao nhiêu tiền, nên mổ ở đâu chắc hẳn sẽ giúp bạn chủ động và tự tin hơn khi đứng trước phẫu thuật này.

Nếu còn thắc mắc điều gì xoay quanh căn bệnh cườm nước hay viên bổ mắt Minh Nhãn Khang, bạn hãy gọi điện/ liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Dược sĩ Trần Huyền

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

Chuyên tư vấn sức khỏe và các bệnh về mắt

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận