70 tuổi mổ đục thủy tinh thể có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Thư: Thưa chuyên gia, bà con gần 70 tuổi rồi và mới phát hiện ra là có một mắt có cườm khô già và một mắt có hiện tượng cườm khô trẻ, mắt hay bị sốn, chói lóa, nhức. Và bác sĩ nói mổ đục thủy tinh thể, nếu bây giờ mổ thì có hại gì cho sức khỏe về sau không ạ, mổ có trễ quá không ạ, vì tuổi già rồi mà mổ thì có ảnh hưởng gì tới cơ thể không?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

“Mổ đục thủy tinh thể có ảnh hưởng gì không” là mối lo chung của nhiều người bệnh cườm khô, đặc biệt là những người đã cao tuổi như bà bạn. Trên thực tế, mổ đục thủy tinh thể được đánh giá là tương đối an toàn, thời gian phục hồi nhanh và được áp dụng khá phổ biến tại các bệnh viện.

Tuy nhiên, cũng như các phẫu thuật khác, mổ đục thủy tinh thể vẫn có nguy cơ gây ra một số ảnh hưởng xấu đến thị lực và sức khỏe, ví dụ như gây biến chứng đục bao sau, nhiễm trùng mắt, bong võng mạc hay tăng nguy cơ mắc thêm các bệnh khác như tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng…

Mổ đục thủy tinh thể có ảnh hưởng gì

Mổ đục thủy tinh thể có thể gây một số biến chứng làm tổn hại thị lực

Qua chia sẻ của bạn, ngoài bị cườm, có khả năng mắt bà của bạn bị viêm nhiễm dẫn đến nhức, xốn mắt. Trước mắt bà của bạn nên đi thăm khám lại tại các bệnh viện Mắt để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Trong trường hợp bà bị cườm khô già một bên mắt thì có thể lựa chọn phương pháp mổ thay thủy tinh thể nhân tạo để cải thiện thị lực mắt này.

Tuy nhiên, để hạn chế biến chứng, giúp mắt phục hồi tốt hơn, trước và sau mổ, bà bạn nên tham khảo sử dụng Tpbvsk Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa, chống thoái hóa và kháng sinh tự nhiên, đây là sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tình trạng mắt mờ, ngăn chặn cườm khô tiến triển hiệu quả.

Chúng tôi xin gửi tới bạn chia sẻ của một người bệnh mắc bệnh cườm khô nặng như bà bạn thị lực đã cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm này trong video dưới đây:

Nhờ Minh Nhãn Khang, mắt cô Hồng đã sáng khỏe không cần lo mổ đục thủy tinh thể có ảnh hưởng gì

Thông tin trên đã giải đáp thắc mắc “mổ đục thủy tinh thể có ảnh hưởng gì”. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bà bạn sớm cải thiện thị lực!

mổ đục thủy tinh thể có ảnh hưởng gì mổ đục thủy tinh thể có ảnh hưởng gì mổ đục thủy tinh thể có ảnh hưởng gì

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận